CoinFi là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử CoinFi (COFI Coin)

CoinFI là gì ?

CoinFi là gì?

CoinFI (ký hiệu COFI) là một nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử phi tập trung cung cấp cho các nhà đầu tư và thương nhân những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư vào thị trường một cách chuẩn xác.

Nền tảng của CoinFi sẽ giúp người dùng với một bộ sưu tập các công cụ để lựa chọn đầu tư mạnh mẽ cũng như tạo cơ hội cho người dùng xây dựng danh tiếng cho phân tích của họ trên nền tảng của họ. CoinFi sẽ cung cấp cơ sở dữ liệu tin tức theo thời gian thực và được tuyển chọn, cũng như một số cách để người dùng xác định các điều kiện thị trường bất thường hoặc nơi tốt nhất để mua tiền mà không cần phải thực hiện thủ công.

CoinFi là gì?
CoinFI là gì ?

Những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà đầu tư tìm kiếm câu trả lời có thể bao gồm công nghệ đằng sau đồng xu, lý do lịch sử cho biến động giá, thông tin về đội ngũ quản lý và phát triển và kế hoạch sắp tới cho đồng xu. Những lý do đằng sau hiệu suất của một đồng xu cũng đa dạng và thường không dễ dàng biểu lộ. Hơn nữa, nhà đầu tư thường rơi vào là con mồi do thiếu kiến ​​thức về các xu hướng hành vi khác nhau của thị trường và không thể xác định được trao đổi cung cấp giá tốt nhất cho một loại tiền tệ. CoinFi ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Tổng quan về CoinFI

 • Tên token: CoinFI
 • Tổng số coin phát hành300.000.000 COFI
 • Hiện tại đã phát hành173.955.332 COFI
 • CoinFI sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.coinfi.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/CoinFiProject
 • Twitter: https://twitter.com/coin_fi
 • Github: https://github.com/coinfi

Các tính năng của CoinFI

CoinFI có những tính năng nổi bật sau:

 • Đánh giá các ICO sắp ra mắt : đánh giá các ICO nóng trước đám đông và thực hiện thẩm định thông qua nền tảng phân tích ICO tiên tiến nhất từng được tạo ra.
 • Xác định thị trường: Nhanh chóng hiển thị tin tức đang di chuyển các thị trường mật mã. Dễ dàng đánh giá thị trường lên xuống một cách chuẩn xác.
 • Nghiên cứu & Phân tích : Nhận phân tích tài chính mã hóa theo hướng dữ liệu từ các chuyên gia tài chính mật mã trong nghành và cộng đồng .
 • Tín hiệu Arbitrage Phần mềm của CoinFi quét các vũ trụ của tiền xu và trao đổi cho sự thiếu hiệu quả có thể được chuyển thành lợi nhuận gần như không có rủi ro.
 • Tín hiệu giao dịch Tín hiệu giao dịch độc quyền của CoinFi được thiết kế bởi các nhà giao dịch ưu tú giúp bạn kiếm được nhiều giao dịch sinh lãi hơn.
 • Best Execution  Algos Thuật toán chất lượng thể chế cho phép bạn có được mức giá tốt nhất trên hơn 400 trao đổi.

Cách sử dụng CoinFi

CoinFi (COFI) cho phép người dùng theo dõi và phân tích dữ liệu thị trường theo thời gian thực với cơ sở dữ liệu tin tức được tuyển chọn và tập trung. Tin tức từ các kênh khác nhau sẽ được các người phụ trách cộng đồng được khuyến khích sử dụng, những người sẽ được thưởng bằng các thẻ CoinFi để trở thành người đầu tiên hiển thị nội dung có giá trị cao. CoinFi cũng sẽ lưu trữ và hiển thị tin tức lịch sử và các hiệu ứng của nó trên đồng xu, lọc tất cả các tin tức được gửi dựa trên mức độ liên quan, danh mục và lần truy cập gần đây.

Có nhiều tín hiệu giao dịch khác nhau cho thấy diễn biến của thị trường. CoinFi sẽ phát triển nội bộ các mô hình định lượng dựa trên các quỹ phòng hộ tần số cao trên thị trường chứng khoán, trong khi các nhà giao dịch cũng sẽ có cơ hội chia sẻ và kiếm tiền từ các tín hiệu giao dịch của họ theo cách thức thông tin thị trường.

CoinFi có kế hoạch bắt đầu nhắm mục tiêu các nhà bán lẻ hiện tại bằng tiền điện tử và khi nền tảng phát triển, di chuyển thị trường hạng sang và phát triển thêm các tính năng phục vụ cho các nhà giao dịch. Sẽ có 3 tầng đăng ký: Miễn phí, Cổ phần và Cao cấp, với các mức độ truy cập thông tin thị trường khác nhau.

Cách thức hoạt động của hệ sinh thái CoinFi

Cách thức hoạt động của hệ sinh thái CoinFi
Hệ sinh thái CoinFi

CoinFi là nền tảng thông minh thị trường phi tập trung đầu tiên cho mật mã. Tất cả bắt đầu với mã thông báo COFI.

Là một người giữ mã thông báo CoinFi cho phép bạn truy cập vào thông tin tài chính mật mã tiên tiến của CoinFi thông qua hai kênh chính: 1. phương tiện tài chính và 2. công nghệ giao dịch.

Cryptocurrency Financial Media

Nghiên cứu, phân tích và thị trường : Phía phương tiện truyền thông của nền tảng của CoinFi cung cấp nghiên cứu, phân tích và tin tức thị trường mật mã, được phủ lên trên các biểu đồ giá theo thời gian thực.

Trong khi nghiên cứu, phân tích và tin tức đã tồn tại trên internet, vẫn không có nguồn tin tức duy nhất nào hiển thị tất cả thông tin thị trường có liên quan mà một nhà giao dịch mật mã cần ở trên thị trường, giống như cách mà Bloomberg Terminal thực hiện cho cổ phiếu thương nhân.

Không phải mọi nhà đầu tư đều có thời gian để di chuyển qua Twitter, Reddit, diễn đàn, nhóm Slack / Telegram, Google, v.v. để tìm ra các chủ đề ẩn có thể liên quan đến giao dịch.

Hệ thống công nghệ của CoinFI tổng hợp thông tin này và nhóm biên tập nội bộ của CoinFI sắp xếp và lọc các tin bài đến để đảm bảo chỉ các mục quan trọng nhất được hiển thị cho tỷ lệ tín hiệu tối ưu, tiết kiệm thời gian và năng lượng cho nghiên cứu.

Ngoài ra, các nhà phân tích cộng đồng phát hiện và xuất bản thông tin hữu ích được kiểm tra bởi hệ thống kiểm tra thực tế được cộng đồng của CoinFi và nhóm kiểm duyệt nội bộ được thưởng bởi hệ sinh thái CoinFi thông qua mã thông báo COFI.

Trading Technology

Cung cấp Tín hiệu, Thuật toán & Bots

Phía công nghệ của nền tảng của CoinFi mang các công cụ tầm cỡ phố Wall đến thị trường mật mã, và làm cho chúng sẵn sàng cho nhà đầu tư mã hóa hàng ngày.

Hiện tại, chỉ có rất ít các tín hiệu và công cụ có sẵn trong thị trường mật mã. Trên thực tế, tín hiệu giao dịch đầu tiên của CoinFi được tạo ra khi đồng sáng lập Timothy Tam bắt đầu giao dịch mã hóa ở bên cạnh và nhận ra rằng ông không có quyền truy cập vào bất kỳ công cụ nào mà ông đã sử dụng làm người quản lý quỹ phòng hộ.

Nền tảng công nghệ của CoinFi cung cấp tín hiệu giao dịch, thuật toán giao dịch, chương trình giao dịch tự động và nguồn cấp dữ liệu. Nền tảng này bao gồm các công cụ nội bộ do các nhà công nghệ cũ của Wall Street phát triển, cũng như một thị trường cung cấp truy cập vào các tín hiệu giao dịch đông đúc. Người dùng đóng góp tín hiệu giao dịch của họ sẽ nhận được mã thông báo CoinFi tương xứng với đánh giá của cộng đồng về giá trị của họ.

Team phát triển của CoinFI

Team phát triển của CoinFI
Team phát triển CoinFI

CoinFI được sáng lập bởi 3 người là : Timothy Tam, Han Chang, và Nate Tsang và các thành viên cốt lõi của Team.

 • Timothy Tam (Co-Đồng sáng lập) ông có Hơn 10 năm kinh doanh chứng khoán và quỹ phòng hộ. Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Goldman Sachs Asia, trước khi làm việc với tư cách là một nhà giao dịch cao cấp tại hai quỹ phòng hộ châu Á với mỗi tài sản trị giá 1 tỷ đô la. Trong vai trò cuối cùng của mình, ông là đồng sáng lập của một quỹ đầu tư ngắn hạn châu Á chuyên về kinh doanh sự kiện.
 • Han Chang (Co- Đồng sáng lập) ông từng là Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Boston. Nhà đầu tư Bitcoin sớm, đã thành lập một sàn giao dịch Bitcoin của Trung Quốc; trước đây tại MIT Lincoln Labs, OkCupidLabs, Đại hội đồng và Môi giới Lime. Hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên môn phát triển các ứng dụng web phục vụ 10 triệu người dùng cũng như viết các thuật toán giao dịch cổ phiếu hộp đen.
 • Nate Tsang (CO – đồng sáng lập) ông có Hơn 7 năm kinh nghiệm với tư cách là một hacker tăng trưởng trong các công ty khởi nghiệp truyền thông cũng như phát triển nhiều thuộc tính web đã tăng trưởng từ 0 đến 10 triệu lượt xem trang. Người đồng sáng lập nền tảng thông minh từ khóa cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, được mua lại vào năm 2016.

Tỷ giá hiện tại của CoinFi

Tỷ giá hiện tại của CoinFi
Tỉ giá CoinFI
 • CoinFI lên sàn từ ngày 30/1/2018 giá khi lên sàn là 0.264$/1 COFI, sau khi lên sàn giá COFI liên tục giảm, và hiện tại Đang có giá khoảng 0.0478$/1 COFI.
Tỷ giá hiện tại của CoinFi
Tỉ giá COFI
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì CoFI đang có tổng vốn hóa thị trường là 8.3 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 150k USD, và đang đứng top 531 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

-> hiện tại giá coin đang thấp do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tuy nhiên COFI coin đã lên sàn lớn là Kucoin, mà CoinFI lại là đồng coin của trung quốc vì vậy khả năng cao sau này sẽ lên sàn Binance, lúc đó giá sẽ rất cao, vì vậy bạn nào có ý định đầu tư vào CoinFi thì nên đầu tư ngay hôm nay nhé.

Mua bán CoinFi ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua COFI Coin trên các sàn giao dịch như : Kucoin, Gate.io, IDEX. Tuy nhiên các bạn nên mua bán COFI trên sàn Kucoin.com, vì đây là một sàn lớn và rất uy tín, mình đã có một số bài viết review cũng như hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua bán trên sàn này các bạn có thể tham khảo :

Nơi lưu trữ COFI Coin

COFI Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ COFI Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Kucoin hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*