CoinMarketCap ra mắt API với tính năng “chuyên nghiệp” cho nhà phát triển và quỹ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

CoinMarketCap.com (CMC) đã ra mắt tính năng vượt trội cho nhà phát triển và quỹ, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 1 tháng 8.

Sản phẩm mới được báo cáo nhằm phục vụ như một “đường ống” chính cung cấp dữ liệu chính xác và khác biệt cho các nhà phát triển và kinh phí trên giá sản phẩm mật mã, vốn hóa thị trường, chuyển đổi và dữ liệu cặp giao dịch được tổng hợp từ nhiều sàn giao dịch.

Theo thông báo của CMC, các tính năng mới được cung cấp kèm theo một khoản phí và được xếp hạng giữa quyền truy cập “sở thích” bắt đầu từ 79 đô la mỗi tháng cho hợp đồng “chuyên nghiệp” bắt đầu từ 699 đô la mỗi tháng. Tùy chọn thứ hai này được tiếp thị là “tốt nhất cho các dự án mật mã hóa mở rộng” và mở rộng dữ liệu lịch sử có sẵn trong khoảng thời gian năm năm.

CMC trình bày API mới của mình như là một phản ứng đối với việc đa dạng hóa các sản phẩm mã hóa mới cũng như số lượng các quỹ thể chế đầu tư đang gia tăng trong ngành mới. Dự án lưu ý rằng API đã trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kéo dài một tháng bởi người dùng trước khi ra mắt hôm nay.

API mới này cũng theo dõi các thị trường phái sinh dựa trên mật mã, với sự hỗ trợ cho tương lai, các lựa chọn và trao đổi không theo toa (OTC).

Đầu tháng này, CMC đã công bố động thái ban đầu của mình để giới thiệu những thay đổi lớn đối với phương thức niêm yết của mình trong bối cảnh lo ngại về dữ liệu khối lượng giao dịch bị lệch. Trang web này cho biết dữ liệu về khối lượng có cả hai mô hình mới “khai thác phí giao dịch” gần đây đã được một số sàn trao đổi, cũng như “khối lượng ” và được gọi là “kinh doanh rửa” được thực hiện bởi các tác nhân nhất định trong không gian.

Vì nó tiếp tục đổi mới nền tảng của mình, CMC 5 tuổi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng xoắn ốc, báo cáo hơn 60 triệu lượt truy cập từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*