Công ty lưu trữ tiền điện tử Prime Trust đã đệ đơn xin được bảo vệ do phá sản

Prime Trust và một số công ty liên quan của nó vừa nộp đơn xin được bảo vệ khỏi nợ nần theo Chương 11 của luật phá sản, thông tin được công ty thông báo hôm nay

Công ty lưu trữ tiền điện tử Prime Trust LLC và một số công ty liên quan đã nộp đơn xin được bảo vệ theo Chương 11 tại Tòa phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware, theo thông báo của công ty hôm nay.

Theo thông cáo, Prime Trust cho biết việc nộp đơn này diễn ra sau khi John Guedry được chỉ định làm người quản lý tạm thời cho công ty và John Guedry, John Wilcox, và Michael Wyse được bổ nhiệm làm các thành viên duy nhất của một ủy ban cải cách đặc biệt.

Công ty đóng trụ sở tại Las Vegas cho biết họ tiếp tục quản lý hoạt động kinh doanh dưới tư cách “những người nắm giữ nợ” dưới sự giám sát và hướng dẫn của ủy ban đặc biệt.

“Công ty dự định nộp một số đơn yêu cầu đến Tòa phá sản để tạo điều kiện cho việc đánh giá có trật tự về tất cả các phương án chiến lược, bao gồm cả việc có thể bán tài sản và hoạt động của công ty như một doanh nghiệp hoạt động bình thường,” Prime Trust cho biết, và thêm rằng những đơn này có thể bao gồm yêu cầu tiếp tục trả lương và cung cấp quyền lợi cho những nhân viên đang làm việc.

Theo tài liệu nộp đơn, khoản nợ ước tính của Prime Trust dao động từ 100 triệu đến 500 triệu đô la, với tài sản ước tính có giá trị từ 50 triệu đến 100 triệu đô la. Số lượng công nợ của công ty dao động từ 25,001 đến 50,000, theo tài liệu nộp đơn.

Các thực thể nộp đơn xin bảo vệ phá sản bao gồm Prime Trust LLC, Prime Core Technologies Inc., Prime IRA LLC và Prime Digital, LLC, theo thông tin từ tài liệu nộp đơn

Doanh nghiệp gặp khó khăn

Prime Trust bắt đầu cung cấp dịch vụ cho các công ty tiền điện tử từ năm 2018, nhưng gần đây đã mất một số khách hàng, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US, đã bị Tổng Cục Chứng Khoán và Giao Dịch Hoa Kỳ kiện vào đầu năm nay.

Lãnh đạo của công ty cũng đã cố gắng bán công ty gần đây, nhưng những nỗ lực đó đã bị trì hoãn. Vào tháng 6, công ty lưu trữ tiền điện tử BitGo thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để mua lại Prime Trust nhưng sau đó rút lại quyết định đó hai tuần sau.

Cũng vào tháng 6, dịch vụ fiat onramp Stably thông báo rằng Prime Trust đã phải tạm dừng việc gửi tiền và rút tiền cả fiat và tiền điện tử sau một yêu cầu từ Cục Tổ Chức Tài Chính Nevada, theo thông tin từ The Block.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*