Công ty Tài chính lớn SBI của nhật bản mở Sàn giao dịch tiền điện tử

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người khổng lồ Internet Nhật Bản SBI Holdings chính thức ra mắt phiên bản công khai của VCTRADE trao đổi tiền điện tử, theo một thông báo chính thức ngày 17 tháng 7.

Động thái này diễn ra sau vài tháng trì hoãn do SBI tuân thủ các yêu cầu pháp lý về an ninh thắt chặt tại nhật bản.

“Mở tài khoản có sẵn cho các cá nhân từ 20 đến 70 tuổi cư trú tại Nhật Bản”, một thông báo ngắn được xác nhận, thêm rằng “các ứng dụng để thiết lập tài khoản từ khách hàng doanh nghiệp hiện không được chấp nhận”.

SBI đã trở thành một sự hiện diện blockchain hoạt động trong năm qua, được chú ý bởi sự chứng thực của Ripple.

VCTRADE ban đầu chỉ cho phép giao dịch XRP của mạng khi công ty phát hành bản dùng thử riêng cho nền tảng này vào tháng 6, tiếp theo sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) một tuần trước họ thông báo hỗ trợ Bitcoin.

Đã xuất hiện để đáp ứng các điều kiện tiên quyết bảo mật nghiêm ngặt cho các sàn trao đổi tiền điện tử phục vụ thị trường trong nước, SBI bây giờ có một lợi thế hơn các sàn giao dịch khác trong một đấu trường ngày càng đông đúc.

Mười hai tháng tiếp theo sẽ thấy các bản phát hành nền tảng bổ sung tại Nhật Bản từ Yahoo! trong số những người khác, trong khi sàn trao đổi tiền điện tử của Mỹ Coinbase cũng đang cố gắng để ngăn chặn không gian.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*