Công ty trò chơi cho phép người chơi giành chiến thắng nhận tiền điện tử trong trò chơi bắn súng mới của mình

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vào ngày 21 tháng 6, công ty WAR FIELD đã công bố trò chơi ‘bắn súng đầu tiên’ cho phép người chơi giành được tiền điện tử. Người chơi có thể sử dụng Golder của WAR FIELD (GLDR) – mã thông báo mật mã dựa trên Ethereum dựa trên ERC-20 – để đặt cược vào “sự sống” của nhân vật.

Giấc mơ của một game thủ

Mặc dù kiếm tiền từ gameplay không phải là một động thái mới, WAR FIELD cho biết ý tưởng này hấp dẫn đối với những người chơi game quan tâm đến việc kiếm thêm tiền.

“Còn gì tốt hơn là trả tiền để chơi trò chơi điện tử? Đó là giấc mơ của một game thủ, ”Andrius Mironovskis, người sáng lập và CEO của WAR FIELD nói. “WAR FIELD không phải là game có thế mạnh về đồ họa tốt nhất hoặc mang lại cho người chơi một cái gì đó hoàn toàn mới. Đó là một trò chơi trực tuyến thú vị, có nhịp độ nhanh từ thể loại phổ biến nhất thế giới, mang lại cho mọi người cơ hội giành được thứ gì đó thực sự sau này có thể rút và bán. ”

Trò chơi ‘bắn súng góc nhìn người đầu tiên’ trực tuyến mới sẽ định hình một nền kinh tế trò chơi theo khối blockchain cho phép người chơi giành chiến thắng, rút ​​lui và giao dịch Golder – giống như  Bitcoin hoặc Ethereum – thông cáo báo chí của công ty cho biết.

Theo Andrius Mironovskis, nhóm WAR FIELD quyết định bắt đầu với một game bắn súng vì những game này chiếm thị phần lớn nhất trong ngành công nghiệp game trị giá hơn 100 tỷ đô la. Công ty có kế hoạch thêm nhiều trò chơi hơn vào nền tảng Golder.

Thị trường trò chơi 

Các quy tắc bắn súng của WAR FIELD ám chỉ người chơi cạnh tranh trong các trò chơi theo phong cách deathmatch, và cuối cùng, những người chiến thắng sẽ nhận được Golder từ những kẻ thua cuộc. Không giống như các giải đấu lớn, người chơi không cần phải là một người chơi chuyên nghiệp để tận hưởng WAR FIELD và giành được tiền điện tử – người chơi chỉ cần nhỉnh hơn một chút so với đối thủ của mình.

Đến cuối tháng 11 năm 2018, công ty có kế hoạch tung ra một thị trường và chiến trường mới: Công viên giải trí, Khu vực 51 và Đảo Pleasure. WAR FIELD cũng có kế hoạch phát hành các phiên bản di động, cũng như các phiên bản cho PlayStation và Xbox, vào ngày 15 tháng 5 năm tới.

Mã thông báo vàng có sẵn trong chiến dịch quảng cáo của công ty, bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 11 năm 2018. Trong thời gian ICO, WAR FIELD đang giảm giá đáng kể cho mã Golder – giảm tới 60%.

Khi ICO kết thúc, Golder sẽ được mở khóa và hoàn toàn có thể giao dịch được. Chúng có thể được rút khỏi trò chơi vào bất kỳ ví ERC-20 Ether nào mà không có giới hạn tối đa và sau đó được giao dịch tự do trên các trao đổi tiền điện tử. Công ty hy vọng rằng giá trị của Golder sẽ tăng lên cùng với sự phổ biến của trò chơi.

WAR FIELD được hỗ trợ bởi một ban cố vấn bao gồm các cựu chiến binh như Adalberto Bruno (Electronic Arts), Tom Frisina (Bally Technologies, Electronic Arts, Imagination Park Entertainment, công ty), Dylan Sharkey (LinkedIn), Scott Shirley (game thủ chuyên nghiệp: HALO và Call of Duty), và Benjamin Turshana (Electronic Arts, IGN, GameSpy).

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*