Creaticles (CRE8) là gì? Tổng quan về đồng CRE8 Token

Creaticles là gì? CRE8 token là gì?

Creaticles (CRE8 token) là một nền tảng ứng dụng phi tập trung cho phép bạn “yêu cầu bất kỳ NFT tùy chỉnh nào rồi thiết kế và đúc nó”. Creaticles cho phép bạn biến ý tưởng của bạn thành một NFT thực tế. Mục đích của Creaticles nhằm kết nối các nghệ sĩ với khách hàng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tìm nguồn từ cộng đồng và triển khai một bộ sưu tập NFT gốc.

CRE8 token là một đồng coin được phát triển trên nền tảng ERC-20 sẽ được sử dụng làm tiền tệ trên nền tảng Creaticles. Sở hữu CRE8 token cho phép bạn tham gia điều hành tương lai của Creaticles, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các vị trí yêu cầu & đề xuất, bỏ phiếu cho các thay đổi của nền tảng. Ngoài ra người dùng cũng có thể đặt cược CRE8 để kiếm phần thưởng trên những token mà các bạn đã đặt cược.

Tổng quan về Creaticles

 • Tên: Creaticles
 • Tên giao dịch: CRE8
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xc36b4311b21fc0c2ead46f1ea6ce97c9c4d98d3d
 • Tổng cung: 1.000.000.000 CRE8
 • Hiện tại đã phát hành: 78.052.633 CRE8
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá Private Sales: 0.04$/1 CRE8
 • Giá ICO: 1 CRE8 = 0.095 USD
 • Giá khi lên sàn: 0.086$/1 CRE8
 • Role of Token: UTILITY

Tokenomics CRE8

Với tổng cung là 1 tỷ CRE8 Coin và được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • 50% CRE8 token được phân bổ cho Mining (đào coin).
 • 15% CRE8 token được phân bổ cho nhóm phát triển.
 • 15% CRE8 token được phân bổ cho các nhà đầu tư
 • 15% CRE8 token được phân bổ cho War Chest
 • 5% token CRE8 còn lại được bán công khai

Những vấn đề mà Creaticles muốn giải quyết?

Những vấn đề

Khi nói đến thị trường hiện có cho NFT, cả người tạo và người mua đều gặp vấn đề về tối ưu hóa. Cụ thể, người tạo gặp vấn đề tối ưu hóa hiệu suất, trong khi người mua gặp vấn đề tối ưu hóa tìm kiếm. Không phải mọi người sáng tạo và mọi người mua đều gặp phải những vấn đề này và mức độ xuất hiện hoặc cường độ của mỗi vấn đề phụ thuộc vào mục tiêu của mỗi bên. Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng các vấn đề tối ưu hóa hiện tại ở cả hai đầu vẫn chưa được giải quyết và cho thấy một cơ hội đáng kể, đặc biệt là đối với người đi đầu.

1. Đối với người sáng tạo

 • Thời gian cần thiết để sản xuất nội dung;
 • Chi phí khai thác NFT (phổ biến nhất được thực hiện trên Ethereum, có thể phát sinh chi phí cao do phí gas).
 • Hơn nữa, để bán thành công tác phẩm mới đúc, người sáng tạo cũng phải lưu ý về chi phí bổ sung thời gian và tiền bạc cho việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, khả năng bán thành công một mảnh NFT của người sáng tạo rất khó bán.

2. Đối với người mua

 • Mặt khác, người mua có thể gặp sự cố tối ưu hóa tìm kiếm. Không nên nhầm lẫn vấn đề này với thuật ngữ “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” (hay SEO), là quá trình định vị chiến lược một trang web hoặc phần nội dung Internet khác để được xếp hạng ở vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Thay vào đó, vấn đề tối ưu hóa tìm kiếm mà người mua NFT gặp phải là một trong những nghệ thuật xác định vị trí thành công mà người mua đang tìm kiếm trên
 • Internet. Mặc dù vấn đề này có thể không ảnh hưởng đến các nhà sưu tập, những người tập trung hơn vào việc lựa chọn các mảnh NFT hiện có, có giá trị cao, nhưng vấn đề tồn tại đối với những người mua đang tìm kiếm các mảnh NFT cho mục đích ngoài việc thu thập và giao dịch là ưu tiên hàng đầu. Ví dụ, một người mua có thể muốn tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật cụ thể để kỷ niệm một dịp nào đó; với các giải pháp thị trường hiện có, người mua đó phải tìm kiếm từ nền tảng này sang nền tảng khác để hy vọng tìm được thứ gì đó gần với những gì họ đang tìm kiếm. Thật không may, đủ “gần” không có nghĩa là đủ “tốt”.

Giải pháp

Creaticles đang xây dựng một giải pháp giải quyết vấn đề tối ưu hóa ở cả hai đầu bằng cách kết nối người dùng thông qua một nền tảng cho phép các yêu cầu NFT đặt trước.

1. Đối với Người sáng tạo

 • Thông qua nền tảng Creaticles, Người sáng tạo không còn cần phải chơi trò chơi đoán tạo NFT, điều này gây lãng phí cả thời gian và tiền bạc khi cố gắng bán NFT. Thay vào đó, các yêu cầu được gửi đến nền tảng Creaticles và người sáng tạo có thể gửi đầy đủ các yêu cầu đó.

2. Đối với người mua

 • Thay vì tìm kiếm một NFT cụ thể có thể tồn tại hoặc có thể không tồn tại, người mua có thể gửi yêu cầu tùy chỉnh đến cộng đồng người sáng tạo Creaticles thông qua các cuộc thi. Bằng cách sử dụng các cuộc thi, người mua chỉ định những gì họ muốn (ví dụ: Elon Musk trong không gian nhưng với cơ thể nhân mã và anh ấy đeo chiếc Găng tay tối tân trên tay phải và chiến đấu với Darth Vader).

Nền tảng Creaticles hoạt động như thế nào?

Người mua sẽ tìm nguồn NFT thông qua cuộc thi Creaticles. Người mua đưa ra một yêu cầu và toàn bộ cộng đồng nghệ sĩ của chúng Creaticles sẽ gửi các ý tưởng để bạn lựa chọn.

Thực hiện yêu cầu NFT đầu tiên của bạn

Chấp nhập Yêu cầu của người mua: Nhận mô tả cho nhóm nghệ sĩ NFT tài năng của Creaticles biết loại NFT người mua đang muốn thiết kế.

Đặt quy tắc của người mua: Đặt thời gian cho cuộc thi của người mua và gửi tiền điện tử của người mua để nhận phần thưởng chiến thắng. Đưa ra yêu cầu của người mua với cộng đồng!

Chọn NFT của người mua !: Các nghệ sĩ tài năng bắt đầu tạo ra tầm nhìn của người mua. Chọn NFT yêu thích của người mua và chúng sẽ được đúc và chuyển giao cho người mua.

Tỷ giá hiện tại của CRE8 token?

Tỷ giá Creaticles (CRE8 token) trực tiếp hôm nay là $ 0,064443 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,732,859 USD. Chúng tôi cập nhật giá CRE8 sang USD theo thời gian thực. Creaticles tăng 46,25% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1341, với vốn hóa thị trường thực là $ 5,029,948 USD. Nguồn cung lưu hành là 78.052.633 CRE8 tiền và tổng cung là 1.000.000.000 CRE8.

 

 

Mua bán CRE8 token ở đâu?

Trước tiên để mua CRE8 các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín số 1 hiện nay, hơn nữa nền tảng còn hỗ trợ mua bán coin ra tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Việt Nam. Mình có 1 số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán nhé.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua CRE8 token nhé:

 • MEXC.com  -> Cặp giao dịch CRE8/USDT
 • Gate.io         -> Cặp giao dịch CRE8/USDT
 • SushiSwap   -> Cặp giao dịch CRE8/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ CRE8 token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ CRE8 là những ví hỗ trợ nền tảng ERC 20 cụ thể như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ CRE8 trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng rất ok và hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*