Credits (CS) là gì? Tất tần tật về CS Coin

Credits là gì ?

Credits là gì?

Credits là một giao thức blockchain sử dụng tiền điện tử nội bộ riêng của nó được gọi là CREDITS (CS). Nó hứa hẹn sẽ triển khai thực hiện kỹ thuật mới và độc đáo về công nghệ blockchain. Ưu điểm bao gồm khả năng mạng kỹ thuật tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và số lượng hoạt động trên giây cao hơn.

Credits là tiền điện tử mới nhắm vào ngành tài chính và Internet of Things (IoT). Để đạt được mục tiêu này, Credits được thiết kế để cung cấp các giao dịch nhanh, chi phí nhanh và chức năng hợp đồng thông minh tiên tiến. Bằng cách giảm tốc độ và chi phí giao dịch, Credits đang hướng đến việc trở thành một giải pháp thay thế khả thi đối với thẻ tín dụng, nơi giao dịch được hoàn thành trong vài giây và với khối lượng vượt xa khả năng hiện tại của tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin.

Credits cũng nhắm mục tiêu thị trường hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp “hợp đồng thông minh đầy đủ, tiên tiến”. Các tính năng bao gồm là API mở rộng, bên ngoài và giới thiệu các chu kỳ và chức năng lập lịch biểu. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh được triển khai cho nền tảng Tín dụng có thể được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, cung cấp cho các nhà phát triển trải nghiệm quen thuộc hơn và giảm đường cong học tập liên quan đến các hợp đồng thông minh dựa trên Solidity của Ethereum.

Tổng quan về nền tảng Credits

 • Tên token: CS
 • Tổng số coin phát hành: 249.471.071 CS
 • Hiện tại đã phát hành152.434.130 CS
 • Credits sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Tốc độ giao dịch: Tối đa 1.000.000 giao dịch mỗi giây.
 • Khoảng thời gian chặn: 3 giây (tính trung bình).
 • Kích thước khối: Động
 • Thuật toán đồng thuận: Bằng chứng chứng nhận quyền sở hữu (DPoS) và mBFT được ủy nhiệm
 • Quy trình ra quyết định: Đại hội dân chủ (mỗi nút có một phiếu bầu).
 • Tốc độ thực thi hợp đồng: Tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây
 • Thuật toán mật mã: Thuật toán khóa đối xứng + thuật toán khóa không đối xứng

Cuối cùng, Credits được thiết kế để trở thành một blockchain cao cấp cho các ứng dụng tài chính. Rõ ràng, blockchains như bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho vấn đề mở rộng quy mô của họ, thời gian giao dịch chậm, và chi phí cao. Với ý nghĩ đó, Credits muốn tạo ra một nền tảng mới cho việc tung ra và quản lý các sản phẩm tài chính thông qua các hợp đồng thông minh trên sổ kế toán phân phối.

Những tính năng của Credits

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Credits, bao gồm các công nghệ blockchain hoạt động như thế nào – và điều gì làm cho Credits khác với các nền tảng hàng đầu khác:

 • Được xây dựng trên Blockchain: Credis được xây dựng trên hệ thống kho phân tán và mã nguồn mở. Blockchain có thể được thực hiện trong các mạng công cộng và riêng.
 • Giao dịch nhanh hơn: Các khoản tín dụng dường như đã thắng cuộc đua chống lại các đồng tiền điện tử khác như BitcoinEthereum khi nói đến tốc độ giao dịch. Nó hoàn thành giao dịch của nó trong một khoảng thời gian khoảng 3 giây.
 • Hình thành các khối: Credits đặt quyền ở cấp giao dịch, với các giao dịch được thêm vào khối để tìm kiếm sự đồng thuận tiếp theo bằng thuật toán.
 • Mô hình đồng thuận: Mô hình đồng thuận Credits được mô tả là “liên bang với cơ chế giải quyết hầu hết các nút có quyền để đưa ra quyết định”.
 • Hợp đồng thông minh: Credits hỗ trợ khả năng hợp đồng thông minh, với mỗi hợp đồng thông minh được thực hiện trong môi trường máy ảo riêng biệt được tách biệt. Điều này cho phép phát triển các ngôn ngữ kịch bản (như JavaScript) cũng như mở rộng công việc với lịch được lên lịch. Bằng cách sử dụng khái niệm Hợp đồng thông minh, Credits sẽ loại bỏ nhu cầu cho người trung gian đối với nhiều giao dịch tài chính khác nhau.
 • Hệ thống phân cấp: Công nghệ blockchain có một thỏa thuận liên kết với các cơ quan có thẩm quyền của các quốc gia tương ứng. Điều này có nghĩa là công nghệ blockchain có thể hoạt động mà không bị gián đoạn và không có máy chủ.
 • Khả năng mở rộng: Credits được thiết kế để có thể mở rộng. Khi một blockchain nói rằng nó có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch tăng lên khi số lượng nút tăng lên. Credits không có hệ thống khai thác, vì vậy tất cả tiền xu được phát hành trước trong một số tiền nhất định.

Ngay bây giờ, Credits có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP) với nhiều tính năng ở trên. MVP có thể xem trực tuyến ngày hôm nay .. MVP có một mạng phân cấp, trong đó mỗi nút (peer) là cả một máy khách và thực hiện các chức năng của máy chủ. MVP cũng có một ví, tiết kiệm giao dịch cho blockchain và thuật toán đồng thuận tại chỗ.

Credits khác với các tiền điện tử khác như thế nào?

 • Credits cung cấp một giải pháp cho nhiều vấn đề trong ngành công nghiệp tài chính. Có nhiều quy trình có thể được loại bỏ hoàn toàn bằng cách thực hiện Credits. Điều này sẽ không chỉ làm cho các hoạt động dễ dàng hơn nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy lợi nhuận.
 • Tốc độ giao dịch của nó nhanh hơn nhiều tiền điện tử trên thị trường. Credits có thể xử lý một giao dịch chỉ trong 3 giây, so với số tiền điện tử kế thừa nhiều phút như Bitcoin.
 • Credits cung cấp một mạng ổn định và băng thông tốt đáng kể cho người dùng của nó. Đây là một tính năng thường thiếu trong các blockchains cryptocurrency khác.
 • Một kích thước khối động cũng làm tăng khả năng mở rộng của Credits.

Team phát triển Credits

Credits được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực tín dụng, nhiệt tình và hết mình vì dự án, tổng số đội nhóm có 71 người, trong đó có 42 nhà phát triển công nghệ, 9 người quản lý cộng đồng, và 8 người đại diện khu vực.

Credits được dẫn dắt bởi Igor Chugunov (Giám đốc điều hành và người sáng lập), một doanh nhân có trụ sở tại Singapore chuyên về các công ty mới khởi nghiệp. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Evgeniy Butyaev (CTO), Valentin Antonov (Trưởng nhóm), và Aleksandr Krasnov (Nhà phát triển phần mềm cao cấp).

Team phát triển
Team phát triển

Credits có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2016.

Tỷ giá hiện tại của Credits (CS Coin)

TỶ giá CS Coin
TỶ giá CS Coin
 • Credits lên sàn từ 3/3/2018 giá khi lên sàn là 0.28$/1 CS, sau khi lên sàn giá CS tăng mạnh lên 1.05$/1 CS chỉ sau 3 ngày, và sau đó biến động liên tục theo thời gian đến tháng 5/2018 Credits có đợt tăng mạnh trở lại lên 0.868$ và sau đó liên tục giảm theo thời gian, tại thời điểm mình viết bài viết này CS Coin có giá là 0.0847$/1 Coin, giảm 3.3 lần so với khi lên sàn, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Mua bán Credits (CS Coin) ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch CS Coin trên sàn giao dịch Gate.io. Đây là sàn hiện đang hỗ trợ mua bán CS. Mình có bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản trên sàn này anh em nào chưa biết có thể xem qua nhé.

Ngoài ra anh em có thể mua hoặc bạn USDT trên sàn Binance.com bằng tiền VNĐ sau đó chuyển lên sàn Gate để mua MOBI. Đây là sàn hỗ trợ mua bán coin Top 1 thế giới hiện nay. Anh em nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để mua bán.

Nơi lưu trữ CS

Credis được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ CS coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Credits

 • Website chính thứchttps://credits.com
 • Telegramhttps://t.me/creditscom
 • Facebookhttps://www.facebook.com/creditscom
 • Twitterhttps://twitter.com/creditscom
 • Github: https://github.com/CREDITSCOM
 • Medium: https://medium.com/@credits
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/CreditsOfficial

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Credits là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Credits, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào CS coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên vote và chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*