CropBytes là gì? CBX token là gì? Mua bán & tạo ví Cbx ở đâu?

CropBytes là gì? 

CropBytes là một trò chơi tiền điện tử dựa trên nền kinh tế nông nghiệp trong thế giới thực, cho phép người dùng sử dụng sức mạnh của tiền điện tử để chơi và kiếm tiền trong thế giới ảo. Kể từ năm 2018, CropBytes đã được biết đến là một metaverse play-to-win, tập trung vào việc xây dựng một nền kinh tế trò chơi bền vững, phần thưởng cho người chơi cho những nỗ lực canh tác và lập kế hoạch chiến lược của họ. Nông dân có nhiều hoạt động trong trò chơi, từ chọn động vật để chăn nuôi và trồng trọt, đến mua bán hàng hóa để trao đổi và thu thập các siêu anh hùng. Được xây dựng trên công cụ trò chơi Unity phổ biến, CropBytes có thể chơi trên Android, iOS và PC. Tính khả dụng này trên các nền tảng khác nhau giúp trò chơi dễ dàng tiếp cận với cả người chơi mới và những người quan tâm đến việc chơi thử trò chơi.

Kể từ khi thành lập, hệ sinh thái CropBytes đã mở rộng và là một trong những cộng đồng trò chơi tích cực nhất trong không gian tiền điện tử. Một trong những lý do cho sự thành công của CropBytes là nền kinh tế bền vững trong trò chơi mà người chơi có thể tham gia và phát triển trang trại tiền điện tử của họ. Trong các trang trại ảo này, người chơi trồng trọt, chăn nuôi gia súc và sản xuất hàng hóa để mở rộng danh mục đầu tư và kiếm tiền trong trò chơi.

CBX token là gì?

CBX token là đồng coin tiện ích gốc trong metaverse CropBytes, được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC 20 và có tổng cung là 500.000.000 token, CBX hoạt động như một loại tiền tệ trong trò chơi đa chức năng, cung cấp cho người dùng một phương tiện mua bán trao đổi các vật phẩm trong game theo cách phi tập trung. Người chơi có thể khai thác token CBX bằng cách vừa chơi trò chơi vừa tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ.

Là một loại tiền tệ có thể tương tác trong metaverse CropBytes, CBX được tích hợp sâu vào các chu kỳ kinh tế khác nhau của trò chơi. Nó hiện được sử dụng để mua siêu anh hùng, tài sản trò chơi và cũng để giao dịch. Tương lai của CBX rất tươi sáng khi nhiều tích hợp và sử dụng hơn sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái CropBytes.

Tổng quan về CropBytes

 • Tên: CropBytes
 • Tên giao dịch: CBX
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x37fc4b48ce93469dbea9918468993c735049642a
 • Tổng cung: 500.000.000 CBX
 • Hiện tại đã phát hành: 74,414,003 CBX
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá IEO: 0.1$/1 CBX
 • Giá khi lên sàn: 1.37$/1 CBX

Giới thiệu về CropBytes

CropBytes là trò chơi kinh tế ảo hàng đầu thế giới dựa hoàn toàn vào tiền điện tử dựa trên hoạt động canh tác trong thế giới thực, CropBytes được thiết kế để thực sự đại diện cho thế giới thực, người chơi có thể làm việc và kiếm sống trong trò chơi, giống như họ làm trong cuộc sống thực. Đã 4 năm kể từ khi thành lập CropBytes khi việc áp dụng tài sản tiền điện tử ở giai đoạn sơ khai. Ngày nay, các thương nhân, người chơi và chủ sở hữu đều đóng một vai trò lớn trong kinh tế học trò chơi, cho phép nền kinh tế phát triển dựa trên cơ chế cung và cầu.

CropBytes cho phép người dùng bước vào thế giới ảo, nơi nền kinh tế cho phép người chơi tạo, nuôi và nuôi dưỡng trang trại của họ đồng thời đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Người chơi có thể tham gia bằng nhiều cách khác nhau như trồng trọt và chăn nuôi gia súc trong chuồng. Vì động vật cần thức ăn hàng ngày, sản xuất thức ăn và cho động vật ăn là một số hoạt động nông nghiệp cơ bản mà người chơi có thể tiến hành. Họ cũng có thể thu thập các tiện ích như nước và điện để sử dụng hoặc bán cho đồng nghiệp của mình. CropBytes có thị trường trò chơi riêng với sàn giao dịch tích hợp dành riêng cho người chơi để giao dịch tài sản trong trò chơi trong sàn giao dịch, giúp quá trình mua và bán diễn ra liền mạch.

Siêu thị CropBytes được sinh ra với tầm nhìn cho phép bất kỳ ai chơi và kiếm tiền trong thế giới ảo. Trò chơi chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng với thế giới thực với xu hướng thị trường và chu kỳ kinh tế. Với việc giới thiệu ‘công việc để kiếm tiền’, người dùng có thể được phân biệt thành Chủ trang trại và Công nhân trang trại, về cơ bản hợp nhất miễn phí để chơi và miễn phí kiếm thành một. Hơn nữa, có các tài sản phiên bản giới hạn, NFT do CropBytes đề xuất, không chỉ là đồ sưu tầm mà còn có tiện ích trong trò chơi, giúp tăng sản lượng trang trại của người chơi và cung cấp năng lượng cho thu nhập của họ.

Được thành lập vào năm 2018 với tầm nhìn thúc đẩy việc tạo ra giá trị dưới dạng tiền ảo cho mọi người trên khắp thế giới, CropBytes đặt mục tiêu tạo ra một thế giới ảo, nơi mọi người có thể mua, bán và sở hữu tài sản. Ngày nay CropBytes là một trò chơi nông nghiệp, kinh doanh và chiến lược được cung cấp bởi tiền điện tử, với tầm nhìn xây dựng một trò chơi phát triển theo thời gian và xây dựng giá trị cho người chơi.

Tokenomics CBX

Phân bổ token:

Với tổng cung là 500 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • Mining: 38.2%
 • Advisors: 4.4%
 • Team: 16.1%
 • Marketing: 10%
 • Product: 10%
 • Foundation: 6%
 • Swap: 6.7%
 • IEO: 1.2%
 • Pre-sale 1 & 2: 5.1%
 • Seed: 2.2%

Lịch trình phát hành token:

 • CBX token sẽ được phân bổ dần trong khoảng 4 năm bắt đầu từ 1/1/2022 đến 1/1/2026 như biểu đồ bên dưới:

CBX token sale:

 • Nền tảng CropBytes đã có 2 đợt IEO trên sàn MEXC và Bybit vào ngày 4-5/11/2021 với tổng số bán là 6.000.000 CBX token và thu về 600.000$ thông qua 2 đợt IEO này. Ngoài ra trước đợt IEO nền tảng này cũng đã có 3 vòng bán nữa gồm: Seed, Private 1 & Private 2 tuy nhiên giá cả và số lượng bán không được đề cập đến.

CBX token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của CBX token:

 • Được sử dụng để mua bán trao đổi vật phẩm NFT trong game
 • Được sử dụng để tăng hiệu suất nông nghiệp.
 • Được sử dụng trong nâng cấp siêu anh hùng.
 • Một loại tiền tệ có thể tương tác trong hệ sinh thái CropBytes.
 • Mua bán trao đổi với những người chơi khác trên sàn giao dịch.
 • Sử dụng làm phí giao dịch trong nền tảng
 • Phần thưởng trong các mini-game và sự kiện

Trò chơi CropBytes

Bạn bắt đầu với một nhà kho và một vài nhà kho trong vùng đất ảo của CropBytes. Bạn có thể đảm nhận một trong hai hoặc cả 3 vai trò trong trò chơi.

Nông dân

 • Mua đất và bắt đầu trồng trọt. Trồng trọt, chăn nuôi, thu thập các chất chiết xuất và vật tư để sử dụng và bán phần dư thừa trên thị trường mở.

Thương nhân

 • Mua và Bán tài sản, thẻ trò chơi, động vật, chiết xuất trên thị trường. Dự đoán cung cầu thị trường để kiếm lợi nhuận khủng.

Nhà đầu tư

 • Đầu tư vào các tài sản quý hiếm, có giá trị cao như đảo, nhà máy thực phẩm, cối xay gió, v.v. Những tài sản này tăng giá trị theo thời gian và sinh lời đều đặn.

Người chơi có thể hoạch định hướng phát triển của riêng mình. Các nhiệm vụ hoàn toàn do người chơi lựa chọn và người chơi có thể chọn tập trung vào một hoặc hai hướng phát triển chính hoặc mở rộng để sở hữu một chút của mỗi nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể chọn trở thành chủ sở hữu và mua và giữ tài sản với hy vọng giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian hoặc giao dịch thường xuyên.

Trò chơi xoay quanh sự hợp tác thông qua việc mua và bán các vật phẩm giữa những người chơi. Vì hầu hết người chơi có khả năng chỉ có một ít tài sản, để phát triển, họ sẽ cần phải tương tác và giao dịch với những người chơi khác để duy trì hoặc tham gia vào các sự kiện yêu cầu sự tham gia chung.

CropBytes cũng giới thiệu NFT độc đáo cho trò chơi của mình. NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng vì chúng rất hiếm và có các kỹ năng cụ thể có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi game của người chơi cùng với danh mục đầu tư của họ.

Điểm nổi bật của CropBytes

 • Sự đổi mới cơ bản trong trò chơi là Nền kinh tế cân bằng CropBytes so với tất cả các trò chơi tiền điện tử trên thị trường hiện nay.
 • Có một sự kết hợp lành mạnh giữa Fungible Tokens (FT) & Non Fungible Tokens (NFT) trong khi hầu hết các trò chơi khác ngày nay chỉ tập trung vào NFT. Điều này giải quyết nhiều vấn đề xung quanh tính thanh khoản, giao dịch tần suất cao, giao dịch ma sát thấp, cuối cùng làm tăng vốn hóa thị trường của trò chơi.
 • Cộng đồng trò chơi CropBytes là một cộng đồng người chơi tích cực lớn mạnh 4 năm tuổi và là một trong số ít các trò chơi Crypto được thành lập có sẵn trên Playstore, Appstore và Web.

Team phát triển

SANDEEP KUMAR  (Giám đốc điều hành & Công nghệ)

 • Sandeep Là một doanh nhân & kỹ sư phần cứng trong 9 năm qua, Sandeep đã cung cấp chuyển giao công nghệ của các dự án điện tử công suất sáng tạo cho hơn 80 công ty ở Ấn Độ và hơn 250 công ty trên toàn cầu. Các sản phẩm do Sandeep thiết kế này đã được sử dụng tại hàng triệu ngôi nhà trên toàn thế giới. Điều thú vị là Sandeep đã nộp đơn xin cấp 2 Bằng sáng chế tạm thời ở tuổi 23. Anh đã chế tạo ra nhiều thiết bị và tiện ích để đơn giản hóa cuộc sống của mọi người. Sandeep là Người sáng lập CropBytes, trò chơi thể loại mô phỏng đầu tiên được biết đến trong không gian tiền điện tử và blockchain.
 • Sandeep đã tham gia vào không gian tiền điện tử và blockchain trong 4 năm qua và đã chứng kiến cả chu kỳ giảm và chu kỳ tăng giá và duy trì tổ chức vượt qua tất cả.

PRADEEP KUMAR – (NHÀ PHÁT TRIỂN TRÒ CHƠI)

 • Pradeep Có 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trên ứng dụng Android và iOS gốc. Đã phát triển các ứng dụng liên quan đến điều hướng và theo dõi cho các tổ chức như Axa, McAfee, Thomson Reuters và First Source. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin giải trí ô tô và đã phát triển trình khởi chạy Android cho cụm ô tô. Hiện đang trong quá trình phát triển trò chơi di động với C # và Công nghệ Unity.

SHERYL VARGHESE MENON- (Giám đốc tiếp thị)

 • Sheryl là Chuyên gia Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu của CropBytes. Cô đồng sáng lập SafeDays, một chatbot có thể giúp phụ nữ cập nhật những thông tin thú vị về tâm trạng và chu kỳ kinh nguyệt của họ. Sheryl có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương hiệu, Quảng cáo và Tiếp thị trên các lĩnh vực như giải trí, tài chính và đã từng làm việc với các tổ chức như OML, Development Bank Of Singapore, IDFC Bank. Sheryl mang đến kinh nghiệm của cô ấy từ tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp và sản phẩm khác nhau, đồng thời có kinh nghiệm khởi nghiệp trước đó. Cùng với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và kỹ năng sáng tạo, cô đã giúp mở rộng trò chơi trên nhiều nhóm nhân khẩu học.

Ngoài ra CropBytes có một nhóm cố vấn là những người sáng lập các nền tảng khác nhau như:

 • Sandeep Nailwal: Đồng sáng lập – Polygon.
 • Ling Zhang: Đối tác sáng lập – Old Fashion Research.
 • Eric Su: Người sáng lập – Exnetwork Capital.
 • Tamar Menteshashvili: Tăng trưởng hệ sinh thái – Solana.
 • Kyle Chase: Người sáng lập – Master Ventures.
 • Kenzi Wang: Đồng sáng lập – AU21 Capital.
 • Nischal Shetty: Người sáng lập & Giám đốc điều hành – Wazirx.

Nhà đầu tư & Đối tác của CropBytes

CropBytes là một trong những dự án Ấn Độ đầu tiên mà Draper Dragon Fund hợp tác. Có thể kể đến một vài cái tên khác, Old Fashion Research, Master Ventures, AVStar Capital và các đối tác chiến lược trong thế giới blockchain là Sandeep Nailwal – COO của Polygon, Eric Su – ExNetwork Capital, Siddharth Menon – COO của WazirX (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ).

CropBytes cũng hợp tác với DareNFT để tạo ra một siêu anh hùng NFT độc quyền. Một số quan hệ đối tác với các guild như YGG và MVM. Người chơi cũng được hưởng lợi từ việc có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện với các đối tác CropBytes.

Roadmap

Năm 2018

 • Ra mắt trò chơi
 • Khởi chạy sự kiện TRON HUNT
 • Ra mắt Sparky

Năm 2019

 • Đấu giá SH
 • Giao dịch thẻ trò chơi bắt đầu trên sàn giao dịch CropBytes
 • Ra mắt GC Animals
 • Mở chức năng cho phép nhân giống siêu anh hùng
 • Sự kiện Bell với khai thác tài sản được phát hành
 • Ra mắt biểu đồ hình nến + Lịch sử giao dịch

Năm 2020

 • Mega Flash Sale
 • Giao thức Giảm phát GC được kích hoạt
 • Di chuyển từ ERC 20 sang TRC 20
 • Ra mắt trò chơi 3D Game Terrain
 • Giao diện người dùng Exchange được cải thiện
 • Ra mắt trang web mới
 • Ra mắt thử nghiệm Beta cộng đồng

Năm 2021

 • Tích hợp chuyển đổi để mua tiền điện tử trên CropBytes
 • Ra mắt sản phẩm chiết xuất từ ​​động vật mới
 • Các siêu anh hùng thế hệ 1A được tiết lộ
 • Ra mắt CB Army
 • Pre-sale
 • Ra mắt nền tảng Staking
 • Exnetwork Cap đầu tư vào Cropbyte
 • Ra mắt Whitepaper V1
 • Niêm yết CBX token trên Bybit và MEXC
 • Ra mắt CBX markets

Năm 2022

 • Ra mắt CBX mining
 • Sự kiệm Airdrop
 • Bắt đầu mở khóa CBX token
 • Ra mắt sự kiện Staking và Burn (Đốt) CBX
 • Niêm yết CBX trên Probit và XT

Tỷ giá hiện tại của CBX token?

Tỷ giá CropBytes (CBX token) trực tiếp hôm nay là $ 0,069357 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 532,510 USD. Chúng tôi cập nhật giá CBX sang USD theo thời gian thực. CropBytes giảm, 80% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 915, với vốn hóa thị trường thực là $ 5.161.159 USD. Nguồn cung lưu hành là 74.414.003 CBX và tổng cung là 500.000.000 CBX.

 

Mua bán CropBytes (CBX token) ở đâu?

CBX token không thể mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua CBX theo cách như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn top 1 thế giới hiện nay với phí giao dịch rẻ, uy tin, an toàn, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin ra tiền VNĐ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán cũng như tạo ví trên sàn này nhé.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua CBX token nhé:

 • Hiện tại có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán CBX tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chỉ liệt kê những sàn tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán CBX thôi nhé, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên đấy mua.
Sàn hỗ trợ mua bán CBX tokenCặp giao dịch
MEXC.comCBX/USDT
Lbank.infoCBX/USDT
Bybit.comCBX/USDT
Probit.comCBX/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ CBX token ở đâu?

Hiện tại anh em có thể lưu trữ CBX ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum cụ thể như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ ở những ví sàn như: MEXC, Lbank, Bybit, Probit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*