Cryowar (CWAR) là gì? Tìm hiểu về đồng CWAR Token

Cryowar là gì?

Cryowar (CWAR token) là một trò chơi NFT đấu trường PVP nhiều người chơi . Được xây dựng trên Blockchain của Solana sử dụng Unreal Engine 4, Cryowar là một trò chơi thời gian thực, nơi người chơi tham gia vào một trận chiến khốc liệt trong thế giới trò chơi Khoa học viễn tưởng Trung cổ. Đó là một trận chiến của các kỹ năng trong đó người chơi tham gia vào một cuộc chiến liên tục để giành lấy tài nguyên, lãnh thổ và sự thống trị thế giới. Cryowar có một bảng xếp hạng nơi người chơi có thể xem điểm số và cấp độ của họ trong trò chơi.

Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu mở rộng nó thành một nền tảng trò chơi đa nền tảng, đa Blockchain sẽ được điều hành bởi DAO và đồng tiền giảm phát CWAR, nhằm thúc đẩy hệ sinh thái của nền tảng. Ngành công nghiệp trò chơi đang trong giai đoạn bùng nổ với 3 tỷ người dùng toàn cầu và doanh thu vượt quá 300 tỷ đô la, mang lại cơ hội phát triển lớn cho các trò chơi đặc biệt mới. trong phân khúc blockchain.

CWAR token là gì?

Cwar token là đồng coin tiện ích của hệ sinh thái Cryowar, được xây dựng trên Blockchain Solana, Cwar ra đời nhằm phục vụ những hoạt động trong nền tảng của Cryowar, dưới đây là một số những tiện ích của Cwar token:

 • Quản trị
 • Đặt cọc
 • Thanh toán
 • Phần thưởng

CWAR token sẽ là phương tiện để mua hoặc bán NFT trên thị trường. Người dùng cần giao dịch bằng cách sử dụng token CWAR để mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi từ thị trường. Mã thông báo Cryowar cũng sẽ được sử dụng để khai thác tài sản mới và đặt cược.

Người dùng có thể đặt cược CWAR để kiếm phần thưởng đặt cược dưới dạng token CWAR. Vì nó là một loại tiền tệ giảm phát , một phần số token thu được từ phí giao dịch sẽ được đốt để ổn định nền kinh tế trò chơi.

Hơn nữa, CWAR sẽ là nguồn chính để phân cấp nền tảng bằng cách sử dụng DAO. Để thúc đẩy một DAO bền vững, 1,00,000 CWAR token sẽ được đúc để đạt được mô hình quản trị phi tập trung.

Sách trắng cũng đã đề cập đến một trường hợp sử dụng mã thông báo liên quan đến việc mua các lô đất của NFT Land nhưng không chia sẻ bất kỳ kế hoạch nào về phần thực hiện.

Tổng quan về Cryowar

 • Tên: Cryowar
 • Tên giao dịch: CWAR
 • Nền tảng: Solana
 • Hợp đồng: HfYFjMKNZygfMC8LsQ8LtpPsPxEJoXJx4M6tqi75Hajo
 • Tổng cung: 1.000.000.000 Cwar
 • Hiện tại đã phát hành: 89.000.000CWAR
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá vòng Seed: 0.014$/1 Cwar
 • Giá vòng Private: 0.018$/1 Cwar
 • Giá vòng Public: 0.028$/1 Cwar
 • Giá khi lên sàn: 1.9$/1 CWAR

Tokenomics CWAR

Phân bổ token:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 45% Cwar token được phân bổ cho Đặt cọc và phần thưởng trong game
 • 20% Cwar token được bán cho các nhà đầu tư qua các vòng như: Seed, Private, Public
 • 12% Cwar token được phân bổ cho nhóm
 • 2% Cwar token được phân bổ cho nhóm cố vấn
 • 20.7% Cwar token được phân bổ cho tiếp thị và hệ sinh thái của nền tảng
 • 0.3% Cwar token được phân bổ cho Airdrop

Lịch trình phát hành token: 

Cryowar (CWAR) IDO:

Token CWAR IDO được tổ chức vào tháng 10 năm 2021 trên Solanium Launchpad, được bán với giá chiết khấu là 0,028$/1 Cwar. Trò chơi đã thu được lợi nhuận từ các nhà đầu tư bằng cách tạo ra 200 lần ROI sau khi niêm yết trên sàn giao dịch.

Gameplay Cryowar

PVP và PVE:

 • Trong Cryowar có 2 chế độ chiến đấu gồm PVP (Người chơi vs Người chơi) & PVE (Người chơi vs NPC) . Người chơi phải tham gia vào các trận chiến để giữ quyền lãnh đạo và kiểm soát lãnh thổ. Trò chơi cho phép người dùng chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong các chế độ và bản đồ khác nhau.

F2P và P2E:

 • Tương tự như DeFi Land, tổ chức một loạt các hoạt động ở hai chế độ khác nhau, Cryowar cũng sẽ tổ chức trò chơi của mình ở hai chế độ tức là Chơi miễn phí và Chơi để kiếm tiền, nơi người dùng cũng có thể chơi trò chơi mà không cần phải trả tiền. trong chế độ Chơi miễn phí.Nếu người dùng muốn kiếm tiền từ kỹ năng của mình và kiếm được token CWAR làm phần thưởng, anh ta phải chuyển sang chế độ chơi để kiếm như chúng ta có trong trò chơi Axie Infinity .

Short Play Sessions:

 • Trò chơi sẽ tổ chức các trận chiến nhanh kéo dài trong 3 phút hoặc ít hơn, cho phép người chơi thưởng thức các vòng đấu nhanh chóng mà không cần phải dành thời gian cho lịch trình hàng ngày của họ. Dưới đây là danh sách các trận đấu, người chơi có thể chơi ngắn:

Thị trường NFT:

 • Cryowar sẽ giới thiệu thị trường NFT trong trò chơi cho người mua và người bán có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi như da Anh hùng, v.v.

Roadmap

Nhân vật trong Cryowar

Trong trò chơi Cryowar sẽ có 3 nhân vật để người chơi lựa chọn gồm:

 • ACS Heavy
 • Valkyrie
 • Centurion

Mỗi nhân vật này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ được trang bị các kho vũ khí khác nhau và có một lối chơi độc đáo từ tầm xa, phòng thủ đến cận chiến. Bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết về các anh hùng trong trò chơi từ trang web chính thức của trò chơi.

Team phát triển

NikolaiAlessandro là những người sáng lập dự án. Nikolai là Giám đốc điều hành hiện tại và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn trong khi Alessandro là một nhà thiết kế trò chơi với 9 năm kinh nghiệm.

NIKOLAI PETROVICH (Giám đốc điều hành)

 • Nikolai với 15 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn sang trọng vùng Caribe. Là một game thủ suốt đời theo đuổi đam mê của mình để bước vào thế giới phát triển trò chơi, anh ấy tốt nghiệp trường Điện ảnh Vancouver vào năm 2013. Kể từ đó, anh ấy đã thiết kế một số tựa game indie, với kinh nghiệm tích lũy của anh ấy là đỉnh cao trong việc thiết kế và phát triển Cryowar.

MARIYAN BOYCHEV (Giám đốc tài chính)

 • MARIYAN là chủ công ty quảng cáo và tuyển dụng với 10 năm kinh nghiệm quản lý dự án và tài chính. Nhà đầu tư hạt giống tiền điện tử / bán riêng và những người đam mê blockchain từ năm 2016. Tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế và Khoa học chính trị. Nhiều lần vô địch Cờ vua châu Âu trẻ em và giành chức vô địch trong Giải vô địch cờ vua trẻ thế giới.

ALESSANDRO CIAVOLA PENNELLI (Trưởng phòng thiết kế)

 • ALESSANDRO là một Game Designer với 9 năm kinh nghiệm trên các IP lớn như MotoGP. Tốt nghiệp Trường Điện ảnh Vancouver và đã phát triển hơn 18 tựa game cho điện thoại di động, máy chơi game console và PC. Anh ấy đã định hướng sự cân bằng cho trò chơi điện tử Esports, đồng thời tạo ra và phát hành một trong những mạng nơ-ron trí tuệ nhân tạo đầu tiên dành cho trò chơi đua xe trên thế giới.

KONSTANTINA GEORGIEVA (Trưởng phòng sản phẩm)

 • KONSTANTINA GEORGIEVA với 10 năm kinh nghiệm làm việc cho thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới: Coca-Cola. Cô ấy đã tham gia vào các dự án CNTT lớn nhất trong Chuỗi cung ứng. Cô là cử nhân viễn thông và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Konstantina là một người đam mê nhiếp ảnh, luôn cố gắng hướng tới vẻ đẹp và sự hài hòa trong mọi việc cô ấy làm.

Những ưu nhược điểm của Cryowar?

Những ưu điểm

Token giảm phát:

 • CWAR là một loại tiền tệ giảm phát đã trả lại ROI gấp 200 lần cho các nhà đầu tư IDO. Vì nó là một loại tiền tệ giảm phát, nguồn cung sẽ giảm khi nhu cầu tăng lên, điều này có thể giúp các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư sớm vào Cwar token.

Tốn ít thời gian khi chơi game:

 • Trò chơi có những trận chiến sẽ kéo dài trong 3 phút hoặc ít hơn. Điều này làm cho trò chơi hiệu quả hơn và ít tốn thời gian hơn, điều này có thể thu hút những người không phải là game thủ đến với nền tảng, những người thường không muốn đầu tư nhiều thời gian để chơi trò chơi.

DAO quản lý:

 • Nhóm sẽ tích hợp một DAO tự bền vững sẽ giúp tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu và quyết định hướng đi trong tương lai của dự án mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ cơ quan tập trung.

Những nhược điểm của Cryowar

Sự cạnh tranh:

 • Chơi game trên Blockhain đang nổi lên nhưng vẫn là một sân chơi cạnh tranh. Theo DappRadar, có hơn 500 ứng dụng trò chơi blockchain đang hoạt động và tạo ra doanh thu. Khi một người chơi đã tham gia vào một trò chơi blockchain và bắt đầu kiếm được mã thông báo, anh ta hiếm khi chuyển sang trò chơi khác. Ngành công nghiệp đang phát triển nhưng Cryowar phải có một nền tảng hiện đại để thu hút những game thủ hàng đầu vào hệ sinh thái của nó.

Hệ thống khen thưởng không rõ ràng:

 • Dự án có cơ chế phần thưởng chơi để kiếm nhưng không rõ phần thưởng được phân phối như thế nào, tức là tỷ lệ phần trăm APR cho phần thưởng đặt cược sẽ là bao nhiêu nếu người chơi đặt cược CWAR mã thông báo trên nền tảng. Cần phải rõ ràng hơn khi trò chơi phát triển.

Đối tác của Cryowar

Tỷ giá hiện tại của CWAR token?

Tỷ giá Cryowar (CWAR token) trực tiếp hôm nay là $ 0,091711 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 889,579 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ CWAR sang USD theo thời gian thực. Cryowar giảm 11,80% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3200, với tổng cung là 1.000.000.000 đồng CWAR.

 

 

Mua bán Cwar token ở đâu?

Để mua Cwar token trước tiên các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé.  Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn về sàn này ở những bài viết bên dưới nhé:

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên một trong số những sàn bên dưới để mua Cwar token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch CWAR/USDT
Gate.io Cặp giao dịch CWAR/USDT
Hoo.com Cặp giao dịch CWAR/USDT

Xem thêm:

Dự đoán giá Cwar Token

CWAR đã được chào bán cho công chúng với giá bán là $ 0,028/1 Cwar. Vài ngày sau khi niêm yết trên sàn giao dịch, nó đã tăng hơn 200 lần ROI và đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4,75 đô la vào tháng 11 năm 2021. Sự sụp đổ của thị trường đã làm giảm giá Cwar. Do đó, Cwar đang giao dịch trong phạm vi từ 0,09 đô la – 0,2 đô la tại thời điểm mình viết bài viết này.

Hành động giá và các khoản huy động vốn đang yếu vào lúc này. Trò chơi vẫn chưa ra mắt và mã thông báo đang chờ được niêm yết trên các sàn giao dịch phổ biến như Binance & Coinbase. Cho đến lúc đó, giá có thể giảm thêm về giá trị và có thể xuống dưới $ 0,09. Nếu những con bò đực quay trở lại, có thể chạm mức cao trước đó và nhắm mục tiêu vào một vùng giá trị khoảng $ 7.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*