Cựu cố vấn của Trump Steve Bannon đang xem xét tạo token

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Steve Bannon, đồng sáng lập của Breitbart News và cựu chiến lược trưởng cho chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã xác nhận kế hoạch của mình để gia nhập thị trường tiền điện tử ngày 18 tháng 7, nói với CNBC rằng ông “đang làm việc”.

Là một phần của một cuộc phỏng vấn sâu rộng về một loạt các vấn đề hiện tại, Bannon nói với mạng lưới rằng ông sở hữu một số lượng không xác định Bitcoin (BTC), ông nói thêm :

“Chúng tôi đang làm việc trên một số mã thông báo ngay bây giờ, các thẻ tiện ích, có khả năng cho phong trào dân túy trên toàn thế giới. Nhưng chúng phải là phẩm chất. ”

Bannon cũng lưu ý rằng ông cho rằng “90% số ICO [Cung cấp tiền xu ban đầu] là một thảm họa”, vì các vấn đề nằm ở sự dư thừa của nó:

“Quá nhiều nhà đầu tư tôi nghĩ đã bị thổi bay bởi những thứ không được nghĩ đến.”

Trước đây, Bannon đã cho mình là một người ủng hộ mạnh mẽ về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, cho rằng nó có thể trở thành một công cụ để chống lại những gì ông mô tả là “cơ sở ở châu Âu”.

Nỗ lực hợp tác về việc phát hành thẻ của chính họ có thể là thông qua đàm phán với các nhà đầu tư và các nhà quản lý quỹ phòng hộ, như đã báo cáo trước đó, Bannon sau đó phân phối chúng thông qua công ty đầu tư tư nhân của ông.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*