Cựu Giám đốc điều hành Jefferies Asia đã đầu tư 1 tỷ USD vào EOS

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cựu giám đốc điều hành ở châu Á Jefferies Group LLC, một công ty ngân hàng đầu tư toàn cầu lớn, đã tham gia một phần vốn đầu tư mạo hiểm trị giá 1 tỷ đô la vào EOS, thứ năm, ngày 5 tháng 7. Tin tức đã được tiết lộ trong một thông báo chính thức từ EOS creator Block.one .

Sau khi phục vụ gần tám năm trong ngành báo chí, Michael Alexander sẽ có trụ sở tại Hồng Kông và là thành viên của Ủy ban điều hành Block.one.

Là giám đốc điều hành mới của đơn vị VC của EOS, Alexander sẽ quản lý cả đầu tư mạo hiểm và các đối tác của EOS VC, tập trung vào tìm nguồn cung ứng và đầu tư vào các dự án xây dựng trên hệ sinh thái EOSIO.

Block.one có kế hoạch đầu tư hơn 1 tỷ đô la trong các dự án hệ sinh thái EOSIO thông qua quỹ mạo hiểm, và đã phân bổ khoảng 700 triệu đô la thông qua quan hệ đối tác VC ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, theo tuyên bố hôm nay.

Điều đáng chú ý là quan hệ đối tác với Quỹ sinh thái EOSIO trị giá 325 triệu USD với ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital LP, cũng như 50 triệu USD được tài trợ từ công ty đầu tư blockchain SVK Crypto.

Được trích dẫn trong tuyên bố ngày hôm nay của Alexander ông nói rằng :

“Block.one đang định hình thế hệ công nghệ và internet tiếp theo. Tầm nhìn của những người sáng lập đã dẫn dắt nó là một trong những tổ chức phát triển nhanh nhất trên thế giới … Vị trí duy nhất của công ty là nhà xuất bản mã nguồn mở EOSIO có nghĩa là nó sẵn sàng dẫn đầu trong các khoản đầu tư liên quan đến nền tảng đang phát triển. ”

Alexander gia nhập Rob Jesudason, cựu Giám đốc Tài chính (CFO) của Ngân hàng Commonwealth Bank (CBA) của Úc, người đã rời ngân hàng để làm việc cho Block.one hồi tháng Năm.

EOS vừa là một mã thông báo mã hóa điện tử và là một “hệ điều hành” được blockchain hỗ trợ cho các ứng dụng phân tán (DApps). Tính đến thời điểm báo chí, nó được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ năm trên toàn thế giới, với vốn hóa thị trường khoảng 8 tỷ đô la, được xếp hạng trên coinmarketcap.

Là một mạng lưới chi phối, dự án gần đây đã phải đối mặt với một loạt các tranh cãi cao về việc phân bổ tài khoản và đầu cơ mạng RAM, cả hai đều làm giảm bớt những khó khăn của dự án với các vấn đề liên quan.

Các tranh chấp đang diễn ra về quản trị đã thúc đẩy Block.one CTO Dan Larimer từ tuần trước cho đến nay buộc phải  tái cấu trúc toàn bộ hiến pháp của dự án.

Theo: Cointelegraph

Biên dich bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*