Cựu giám đốc điều hành phố Wall Mike Novogratz nói: Việc áp dụng Blockchain vào đại trà vẫn còn khoảng 5-6 năm nữa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cựu giám đốc điều hành phố Wall Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng việc áp dụng đại trà tiền điện tử và blockchain là “vẫn còn 5-6 năm nữa”, Blokt blockchain tin tức công nghệ báo cáo ngày 19 tháng 7.

Phát biểu tại hội thảo Beyond Blocks ở Hàn Quốc, Novogratz, CEO và người sáng lập công ty đầu tư mã hóa Galaxy Digital, vẫn bày tỏ sự tin tưởng rằng nhiều tổ chức sẽ tham gia vào ngành công nghiệp này trong hai đến ba năm tới. sẽ chạy trong vòng kết nối. ”

Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt công nghệ crypto và blockchain sẽ không thể ngày một ngày hai được, Novogratz bổ sung :

“Bạn sẽ không thấy việc chấp nhận hàng loạt cho đến khi trải nghiệm người dùng không cảm thấy như một điều gì đó mới mẻ và đó là 5 đến 6 năm nữa”.

Novogratz giải thích rằng một trong những trở ngại lớn trên con đường áp dụng blockchain vào rộng rãi là “chi phí và kỹ thuật” ngày càng gia tăng cũng như những nghi ngờ của các nhà đầu tư, càng trầm trọng hơn bởi “không có những quy định rõ ràng cho ngành tài chính”:

“Hãy suy nghĩ về cách thức các nhà đầu tư tổ chức hoạt động. Thật khó để nói với ông chủ của bạn ‘Tôi có tiền ở những nơi bạn chưa bao giờ nghe đến.’ Bạn cần một người quản lý tên đáng tin cậy – một ngân hàng Nhật Bản hoặc HSBC hoặc ICE hoặc Goldman Sachs – để cho phép các nhà đầu tư tổ chức cảm thấy thoải mái. ”

Ngân hàng đầu tư ghi nhận tầm quan trọng của cách tiếp cận pháp lý do chính phủ điều hành, cũng như thúc giục công chúng chủ đạo tiến vào blockchain và crypto, thêm rằng người dùng không cần phải hiểu chi tiết về công nghệ.

Novogratz tuyên bố rằng trong khi các nhà quản lý tài chính chủ yếu tập trung vào các tổ chức chuyên nghiệp, như JPMorgan và Goldman Sachs, chủ yếu dựa trên các nhà đầu tư bán lẻ. Ông cũng đề xuất rằng các nhà quản lý nên tập trung hơn vào lĩnh vực bán lẻ thay vì các tổ chức chuyên nghiệp lớn.

Được xếp hạng một trong những người giàu nhất trong năm nay, Novogratz làm việc tại Goldman Sachs và Tập đoàn Đầu tư Fortress trước khi ra mắt ngân hàng thương mại mã hóa Galaxy Digital vào tháng 1 năm 2018.

Các chủ ngân hàng đầu tư nổi tiếng với dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt lên tới $ 10,000 vào cuối năm 2017, trong khi Ethereum (ETH) sẽ đóng cửa ở mức $ 500. Thay vào đó, các tiền điện tử hàng đầu đã tăng gấp đôi, với BTC đạt tới 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái và ETH cao hơn 1.300 đô la.

Vào tháng 5, Galaxy Digital đã hợp tác với Bloomberg để khởi động và cho ra mắt Galaxy Bloomberg (BGCI).

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*