Đã có 17 sàn giao dịch Bitcoin ở thượng hải đóng cửa

Theo báo cáo của CCTV news , 17 sàn giao dịch tiền điện tử đã ngừng giao dịch ở Thượng Hải hôm nay.

Giá bitcoin hôm nay đang được mở cửa ở mức giá 3.662 USD, cùng với đó, mức cao nhất đang có là 3.768 USD, mức thấp nhất trong ngày đang là 3.662 USD. Vốn hóa của thi trường đang là 62,496,956,988  USD, số cung Bitcoin đang là 16,585,625 BTC.

ảnh minh họa

Theo báo cáo của CCTV news , 17 sàn giao dịch tiền điện tử đã ngừng giao dịch ở Thượng Hải gồm: BTCChina, Binance, SZZC, Lhang, ETCWin, Bitekuang, 51SZZC, Hanbiwang, Bitbill, 19800Net, FreeWillex, ICOAGE, 91ICO, ICOrace, ICOfox, ICORaise và ICO17. Các sàn đã thông báo công khai rằng đã không còn tham gia hoạt động ICO nữa và đang đề xuất kế hoạch thoái lui khỏi thị trường.

giá bitcoin hôm nay đang giao động quanh mức 3750$

Theo báo cáo của Ủy ban Quốc gia về An ninh Tài chính Internet của Trung Quốc, từ tháng 1 năm 2017 đến ngày 18 tháng 7 năm 2017, đã có 65 dự án ICO được diễn ra ở nước này với tổng giá trị đầu tư là 2,616 tỷ nhân dân tệ. Trước năm 2017, chỉ có 5 dự án ICO.

Vào ngày 4 tháng 9, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đưa ra một thông báo chính thức giải thích rằng ICO là một hình thức gây quỹ mà chưa được công nhận và bất hợp pháp. Kêu gọi tất cả các hoạt động của ICO phải ngừng ngay lập tức.

Sau đó, Chính phủ Trung Quốc và thành phố Thượng Hải, cũng như PBOC Thượng Hải đã bắt tất cả các sàn giao dịch tiền tệ số ngừng giao dịch đến ngày 30/9. Chính quyền Thượng Hải sẽ giám sát việc hoàn trả tiền theo hình thức gây quỹ ICO. Hơn 90% các dự án ICO đã được được xác minh và hoàn trả tiền cho nhà đầu tư.

Nhưng cùng với đó, một số người đang từ chối hoàn trả, một trong những lý do chính là các ICO chủ yếu huy động vốn cho dự án nước ngoài Trung Quốc, và các nhà đầu tư tin rằng họ có quyền sở hữu số tiền này. Hơn nữa, giá của tiền ảo tăng lên, vì vậy các nhà đầu tư không muốn hoàn lại tiền với mức giá như khi ICO được đưa ra lần đầu tiên. Về vấn đề này, các nhà quản lý Thượng Hải giải thích rằng nguyên tắc cốt lõi là bảo vệ quyền và lợi ích của nhà đầu tư.

 

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


2 Comments

  1. Khụa cấm giao fi5ch bit là để kéo giá bit xuống vì khựa biết thế mạnh của thị trường TQ. Khi bit cuống tới đáy khựa tung tiền mua bit với số lượng lớn thì giá bit hồi phục một chút. Sau 6 tháng khựa sắp xếp, phân chia quyền lợi của các nhóm mình xong thì cấp phép cho các sàn hoạt động trở lại. Mua bán altcoin lại tiếp tục nở rộ tại thị trường TQ đẩy giá bit tăng nhanh. Lúc đó các cá mập mới tung số lượng bit đã trử ra bán. Đây không phải là chiêu nhất tiển hạ song điêu sao?
    Dù sao đây cũng là cơ hội mua trử bit của ae mình. Trước sau khựa cũng phải cho các sàn hoạt động lại thôi nhưng khi đó chủ sàn đã là người của các cá mập rồi.
    Chiêu này tuy xưa rồi Diễm nhưng nếu áp dụng đúng lúc vẫn có hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*