Đảng cầm quyền Tây Ban Nha đề xuất sử dụng Blockchain trong quản lý quốc gia

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

133 đại biểu từ đảng cầm quyền Tây Ban Nha, Partido Popular, đã đề xuất một dự luật sử dụng blockchain trong hành chính của Tây Ban Nha, CriptoNoticias báo cáo thứ Bảy, ngày 30 tháng Sáu.

Dự luật đã được giới thiệu đến Đại hội Tây Ban Nha vào ngày 22 tháng 6 và được công bố trên trang web chính thức của chi nhánh lập pháp vào ngày 26 tháng 6. Nó chưa được các đại biểu khác xem xét. Trang web của Quốc hội đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về việc đề xuất cho đến thời điểm này.

Như huongdandaotienao đưa tin vào tháng Hai, Partido được ưa thích được xem là để giảm thuế cho các công ty sử dụng công nghệ Blockchain. Pháp luật liên quan đã được thiết lập để hoàn thành vào cuối năm nay.

Vào tháng 3, một đảng khác của Tây Ban Nha, Ciudadanos, đề nghị thiết lập các quy tắc rõ ràng cho các đại lý làm việc với tiền điện tử và để họ cung cấp thông tin cần thiết cho cơ quan thuế Tây Ban Nha.

Vào cuối tháng 3, một bên lớn khác, PSOE, đã đề xuất một chuyển động để nghiên cứu cách các đồng tiền điện tử được quy định ở các quốc gia khác.

Theo: cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*