Đầu tư 263 USD thu về 9 triệu USD: Bên Trong Câu Chuyện Thành Công Của Một Nhà Giao Dịch PEPE Coin

Thế giới tiền điện tử đã xôn xao trong những tuần gần đây về sự gia tăng của Pepecoin (PEPE), một loại tiền meme được giới thiệu cách đây vài tuần và đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la. Trong khi một số nhà đầu tư do dự khi tham gia vào thứ trend meme coin, thì những người khác đã kiếm bộn tiền bằng cách mua PEPE token và trở thành triệu phú đô la.

Một nhà đầu, người có tên dimethyltryptamine.eth, chỉ chi 263 đô la ba tuần trước để mua hàng nghìn tỷ PEPE token. Sau khi mua PEPE, giá trị của những token này đã bùng nổ và dimethyltryptamine.eth đã kiếm được 3,8 triệu đô la tiền lãi từ việc bán một số token của họ. Đáng kinh ngạc hơn nữa, họ vẫn có số cổ phần trị giá khoảng 9 triệu đô la, tương đương với lợi nhuận gần 5.000.000%.

Sự phổ biến của Pepecoin phần lớn là do sự liên kết của nó với meme “con ếch pepe”, đã trở thành một biểu tượng phổ biến trong giới tiền điện tử. Nhưng trong khi một số nhà đầu tư đang thu được lợi nhuận khổng lồ từ sự gia tăng nhanh chóng của đồng tiền này, thì những người khác lại bày tỏ lo ngại về quyền sở hữu tập trung của PEPE. Một số ít thương nhân đã mua được số lượng đáng kể mã thông báo khi nó được phát hành vào tháng trước và các nhà điều tra blockchain đã xác định được một số tài khoản được cho là được kết nối với ví nội bộ.

Bất chấp những lo ngại này, giá trị của PEPE vẫn tiếp tục tăng và có thời điểm, nó có giá trị cao hơn cả ARB của Arbitrum, đây cũng là một trong những mã thông báo mới phát hành hấp dẫn nhất năm 2023. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu PEPE có còn tăng giá tiếp không? hoặc là giá sẽ đi xuống thảm hại.

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, luôn có những rủi ro liên quan và điều quan trọng là các nhà đầu tư phải tiến hành thận trọng. Nhưng đối với những người tham gia Pepecoin ở thời điểm này, thì khả năng bị úp bô là khá cao. Tuy nhiên vẫn còn phải xem xu hướng có tiếp tục hay không, nhưng hiện tại, tin đồn xung quanh PEPE không có dấu hiệu suy giảm.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*