David Marcus từ chức tại Coinbase để tập trung phát triển Blockchain Facebook

Ảnh minh họa

Người đứng đầu blockchain của Facebook, David Marcus, tuyên bố rằng ông đang bỏ vị trí của mình trên nền tảng trao đổi tiền điện tử tại Mỹ Coinbase , trong một tuyên bố được thấy bởi các phương tiện truyền thông khác nhau vào Thứ sáu, ngày 10 tháng 8.

Marcus, người tham gia hội đồng quản trị của Coinbase vào tháng 12 năm 2017 và đã tham gia một nhóm nghiên cứu blockchain tại Facebook vào tháng Năm, cho biết ông từ chức với coinbase là  “thích hợp”.

“Vì nhóm mới tôi đang thiết lập tại Facebook xung quanh Blockchain, tôi đã quyết định việc từ chức từ ban Coinbase là thích hợp.

“… Tôi đã bị ấn tượng sâu sắc bởi tài năng và sự thi hành mà team Coinbase đã chứng minh trong nhiệm kỳ của tôi, và tôi chúc tất cả những thành công sẽ đến với coinbase trong tương lai.”

Quyết định được đưa ra khi những tin đồn tiếp tục xoay quanh việc mua lại Coinbase tiềm năng của Facebook. Tháng trước, Facebook đã cho phép quảng tiền điện tử trở lại, đảo ngược lệnh cấm có hiệu lực vào tháng 1.

Tương ứng, các phương tiện truyền thông trích dẫn các nguồn đã gợi ý một “xung đột lợi ích” được nhận thấy nằm ở trung tâm của Marcus, từ chức hội đồng quản trị.

Theo phát ngôn viên của Facebook, người đã nói chuyện với CNBC, động thái này là “để tránh sự xuất hiện của xung đột, hơn là vì xung đột thực sự”.

“Dưới sự lãnh đạo của David, Facebook sẵn sàng trở thành một trong những người chơi hàng đầu về mật mã, Ryan Gilbert, một đối tác tại Propel Venture Partners và một nhà đầu tư Coinbase cũng cho biết.

“Ai biết được, một ngày nào đó, việc mua lại Coinbase có thể nằm trong thẻ.”

 

Theo: Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*