DeFine (DFA) là gì? Thông tin chi tiết về DFA Token

DeFine là gì? 

DeFine là một nền tảng xã hội-NFT dành cho người sáng tạo được xây dựng trên Blockchain. Nền tảng này giúp người sáng tạo kết nối với người hâm mộ của họ thông qua phân phối và bán NFT, đồ sưu tầm, đồ sưu tầm kỹ thuật số và tài sản được lưu trữ trên chuỗi khối. Thị trường DeFine hỗ trợ khả năng tương tác đa chuỗi và tiêu chuẩn, bao gồm Ethereum, Polygon, BSC, Tron Network và các tiêu chuẩn như ERC-721 & ERC-1155. DeFine cũng là một nền tảng xã hội dành cho tất cả những người tham gia trong thế giới kỹ thuật số, nơi họ có thể tương tác với nhau thông qua hồ sơ xã hội NFT dựa trên đóng góp và thành tích của họ trong thế giới kỹ thuật số.

DFA token là gì?

DFA token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Define, DFA được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, và có tổng cung là 500.000.000 coin. DFA token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Define như: Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi NFT trên thị trường, Staking … Ngoài ra những người nắm giữ DFA token có thể quản trị, bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng trên nền tảng bao gồm các tính năng mới, sử dụng phí giao dịch, phân bổ phần thưởng token, cơ chế đấu giá, v.v.

Hệ sinh thái DeFine (DFA)

Hệ sinh thái Define gồm các sản phẩm như:

DeFine Art

 • DeFine Art tập trung vào việc trao quyền cho tất cả các nghệ sĩ cho dù họ đến từ nền tảng truyền thông kỹ thuật số, truyền thống hay thậm chí là xã hội. NFT có thể được tạo và khởi chạy trên DeFine Art bao gồm các tác phẩm kỹ thuật số, video và thậm chí cả nghệ thuật trải nghiệm. Các trường hợp sử dụng mã thông báo xã hội bao gồm quyền truy cập vào các phần thưởng NFT đặc biệt, truy cập hàng hóa hoặc tác phẩm nghệ thuật vật lý, khả năng gây ảnh hưởng hoặc tham gia vào việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật, v.v.

DeFine Music

 • DeFine Music tập trung vào việc trao quyền cho tất cả các nhạc sĩ giống như DeFine Art. NFT có thể được tạo và khởi chạy trong DeFine Music bao gồm các bài hát, album và trải nghiệm âm nhạc được mã hóa. Các trường hợp sử dụng mã thông báo xã hội bao gồm quyền truy cập vào các phần thưởng NFT đặc biệt, quyền truy cập vào các bài hát độc quyền, quyền truy cập vào các buổi biểu diễn âm nhạc, khả năng gây ảnh hưởng hoặc tham gia vào việc tạo ra âm nhạc, v.v.

DeFine Gaming

 • DeFine Gaming tập trung vào cả việc trao quyền cho các game thủ và các đội cụ thể trong thể thao điện tử để tăng mức độ tương tác với người hâm mộ của họ. Các NFT có thể được khởi chạy trên DeFine Gaming bao gồm các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật, giao diện và đồ sưu tầm kỹ thuật số. Các đội có thể khởi chạy mã thông báo dành cho người hâm mộ trò chơi của riêng họ trên nền tảng để giúp mang lại nguồn doanh thu bổ sung. Mặt khác, người hâm mộ có thể truy cập hàng hóa độc quyền hoặc nội dung liên quan đến nhóm, sở hữu một phần ảnh hưởng của nhóm, ảnh hưởng đến các quyết định của nhóm, tham gia vào các sự kiện độc quyền, v.v.

DeFine Studio

 • Trọng tâm chính của DeFine là đổi mới các tiện ích hiện có của NFTS. Điều này bao gồm sự hợp tác thực tế với nhân tài và các công ty có IP toàn cầu, nơi DeFine có thể giúp mở rộng việc sử dụng NFT ngoài hiện trạng. Điều này bao gồm phát triển các trò chơi NFT (sưu tầm, metaverse, trò chơi di động) với IP toàn cầu lớn trong không gian trò chơi và giải trí hoặc IP gốc tiền điện tử.

DeFine Marketplace

 • DeFine marketplace hỗ trợ khả năng tương tác đa chuỗi và tiêu chuẩn, bao gồm Ethereum, Polygon, BSC, Tron Network và các tiêu chuẩn như ERC-721 & ERC-1155.

Tokenomics DFA

Tổng quan về DeFine:

 • Tên: Define
 • Tên giao dịch: DFA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x62959c699a52ec647622c91e79ce73344e4099f5
 • Tổng cung: 500.000.000 DFA
 • Hiện tại đã phát hành: 56.181.518 DFA
 • Lên sàn: Tháng 8/2021
 • Giá khi lên sàn: 2.2$/1 DFA

Phân bổ DFA token:

 • Update …………

DFA token sale:

 • DFA đã mở bán ICO thông qua vòng chiến lược và thu được 5.000.000 USD vào ngày 20 tháng 7 năm 2021

DFA token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của DFA token gồm:

 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng.
 • Mua bán trao đổi vật phẩm NFT
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược.

Roadmap Define (DFA)

 • Lộ trình phát triển của Define chưa được công bố trên trang chủ của nền tảng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Update ………

Các nhà đầu tư:

 • Nền tảng Define đã được đầu tư 5 triệu USD từ các quỹ như: Huobi Capital, Pearl Abyss Capital, Draper Dragon, NGC Ventures, SevenX ventures.

Đối tác của Define:

 •  Đối tác của Define gồm: Blau, Abyss, BGA, Tron, Huobi Ventures, NGC, Sandbox, Polygon …

Tỷ giá hiện tại của Define (DFA token)?

Tỷ giá DeFine (DFA token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $0,068380 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,711,115 USD. Chúng tôi cập nhật giá DFA sang USD theo thời gian thực. DeFine giảm 98% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1030, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $3.841,673 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 56.181.518 DFA và tổng cung tối đa là 500.000.000 DFA.

 

 

Mua bán Define (DFA token) ở đâu?

Define (DFA) hiện tại đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, USDT, ETH, vv... DFA token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán DFA thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn lớn nhất thế giới hiện nay với độ uy tín, an toàn, phí giao dịch rẻ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký sàn Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua DFA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán DFA token  Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com DFA/USDT
Gate.io DFA/USDT
Hotbit.io DFA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ DFA token ở đâu?

Define (DFA) được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ DFA ở những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn DFA ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate, Hotbit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*