Delio (DSP) là gì? Toàn bộ thông tin về DSP Token

Delio DSP là gì? 

Delio (DSP) là công ty tài chính được thành lập năm 2018, đây là một nền tảng chuyên về thị trường tài sản tiền điện tử với nhiều kinh nghiệm và bí quyết phát triển Web 3.0 nhất. Delio là công ty hàng đầu đã đi tiên phong và hỗ trợ thị trường như tiền gửi tài sản tiền điện tử, cho vay, trao đổi phi tập trung (DEX), quản lý tài sản, NFT và thanh toán tiền điện tử. Delio có các công ty con ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore và Quần đảo Virgin thuộc Anh nhằm cung cấp các dịch vụ toàn cầu.

DSP token là gì?

DSP token là một đồng coin tiện ích giúp quản trị các dịch vụ trong hệ sinh thái Delio được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, DSP cho phép người nắm giữ quản trị và bỏ phiếu về các quyết định phát triển trong tương lai. Chủ sở hữu DSP có thể tham gia vào các sự kiện quản trị, bỏ phiếu, và các sự kiện Farm (Nông trại) khác nhau của Delio và hưởng lợi từ phí giao dịch. Người dùng càng nắm giữ nhiều DSP, thì càng có nhiều quyền biểu quyết hơn trong hệ sinh thái Delio. Trong tương lai, DSP có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền điện tử khác hoặc đổi lấy điểm DX và được sử dụng cho cả thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến.

Tổng quan về Delio DSP

 • Tên: Delio DSP
 • Tên giao dịch: DSP
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x8c661806f716652b637728355cc4e2620d428f99
 • Tổng cung: 500.000.000 DSP
 • Lên sàn: Tháng 7/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.077$/1 DSP

Các sản phẩm của Delio DSP

Delio có 6 sản phẩm chính bao gồm:

Ngân hàng điện tử

Ngân hàng Delio là một dịch vụ hỗ trợ từ MMDA (Tài khoản Tiền gửi Thị trường Tiền tệ) cho phép khách hàng của Delio gửi và rút tài sản ảo bất kỳ lúc nào và cung cấp lãi kép hàng ngày ngay cả khi không có hiệu suất khi lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và Ripple (XRP).

Để nâng cao khả năng tiếp cận của người dùng, Delio Bank triển khai kết nối với nhiều dịch vụ tài chính tài sản ảo khác nhau như cho vay, gửi tiền, tất cả các loại giao dịch và quản lý ví. Khi tài sản ảo được tích hợp vào hệ thống và trở thành phương tiện đầu tư, Delio sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng liên quan đến tài sản ảo để quản lý tài sản kỹ thuật số và mở rộng khả năng tài chính.

Gửi và rút tiền nhanh chóng:

 • Ngân hàng Delio cho phép gửi và rút tiền miễn phí giống như các dịch vụ ví tài sản ảo nói chung. Tại đây, phương thức rút tiền trong danh sách trắng và chính sách bảo mật cấp cao giúp tài sản của khách hàng được an toàn, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng hơn.

Nhận lãi hàng ngày:

 • Với Ngân hàng Delio, người dùng sẽ nhận lãi kép hàng ngày. Phương thức rút tiền trong danh sách trắng:
  Rút tiền chỉ có thể đến địa chỉ ví mà chủ sở hữu tài sản ảo đã đăng ký trước, vì vậy có thể ngăn chặn việc rút tiền bất thường.

NFT Exchange (Trao đổi NFT)

Nền tảng Delio cung cấp các phương thức giao dịch khác nhau, chẳng hạn như mua sắm trong đó người dùng giao dịch các NFT khác nhau với mức giá xác định trước, đấu giá trong đó NFT có thể được giao dịch ở mức giá tối ưu và ưu đãi mà chủ sở hữu có thể đề xuất một giao dịch cho NFT của họ. Để ngăn chặn tổn thất do NFT giả mạo, MAC marketplace duy trì một danh sách trắng các NFT gốc.

Quan trọng hơn, người dùng có thể vay tài sản tiền điện tử hoặc các khoản vay fiat bằng cách sử dụng NFT làm tài sản thế chấp. Người dùng cũng có thể thuê NFT từ các phòng trưng bày, triển lãm, cá nhân của đối tác và các bên thứ ba khác. Tất cả NFT có thể được mua hoặc bán bằng token DSP trong nền tảng.

Đặc điểm:

 • Phí thấp: Rẻ chỉ bằng 1/10 phí giao dịch NFT. Delio đang mở rộng thị phần dựa trên khả năng cạnh tranh về phí giao dịch.
 • Công nghệ chuỗi chéo khác biệt: Cung cấp thị trường NFT có thể mở rộng bằng cách áp dụng công nghệ Layer2.
 • Dịch vụ chuyên biệt của NFT: phần thưởng DSP cho các khoản vay có tài sản đảm bảo bằng NFT, dịch vụ cho thuê NFT, đúc NFT và mua hàng. Đang cải tiến:
 • Dịch vụ mua NFT bằng thẻ tín dụng (VISA, Master Card): Hỗ trợ chức năng thanh toán đơn giản để có thể mua NFT thông qua thẻ tín dụng.
 • Cung cấp dịch vụ mua hàng NFT tích điểm thông qua cộng tác với các nhà bán lẻ có năng lực nhất: Hỗ trợ mua hàng NFT bằng cách sử dụng điểm thông qua cộng tác tích điểm với các nhà bán lẻ
 • Liên kết NFT bằng cách sử dụng các API trao đổi như OpenSea: Liên kết với OpenSea để cung cấp các dịch vụ có thể tìm kiếm và mua các NFT được đăng ký trong cả OpenSea và 01etc.
 • Cung cấp dịch vụ mua hàng trực tiếp NFT với Delio ID: Bạn có thể mua 12 trong số 23 NFT Whitepaper của Delioswap (DSP) ngay lập tức mà không cần ví Metamask.
 • Cung cấp dịch vụ đại lý mua NFT: Cung cấp dịch vụ ủy quyền để việc mua NFT có thể được thực hiện bằng tiền mặt mà không cần Ethereum.

DEX (Sàn hoán đổi chuỗi chéo)

DEX của Delio là một sàn giao dịch P2P phi tập trung được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh. Nó cung cấp một giao diện người dùng đơn giản và thiết thực cho phép mọi người dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính.

Nhà tạo thị trường tự động (AMM) là một cơ chế giao dịch sáng tạo đã phát triển từ DEX dựa trên đơn đặt hàng hiện có và thay đổi phương thức giao dịch tiền điện tử trên chuỗi. Các nhà giao dịch có thể giao dịch thông qua các nhóm thanh khoản được tạo bởi các nhà cung cấp thanh khoản thay mặt cho sổ lệnh mua / bán và các nhà cung cấp thanh khoản được hưởng lợi từ phí giao dịch do nhóm thanh khoản tạo ra dưới dạng doanh thu dựa trên đóng góp thanh khoản của họ.

Cơ chế AMM của Delioswap dựa trên công thức x * y = k và khi một nhóm thanh khoản được tạo, giá của mã thông báo tương ứng được hình thành theo số lượng của mỗi mã thông báo. Ví dụ, nếu cung thanh khoản của x tăng lên, số lượng y giảm để duy trì hằng số k. Theo cách này, số lượng cung cấp cho mỗi mã thông báo trong nhóm thanh khoản thay đổi và giá được thiết kế để tự động hình thành.

Khi bất kỳ ai thêm mã thông báo vào nhóm thanh khoản mong muốn, họ được gọi là Nhà cung cấp thanh khoản (LP). Nếu bạn cung cấp tính thanh khoản cho nhóm, bạn sẽ nhận được mã thông báo LP (Nhóm thanh khoản) làm bằng chứng và số lượng mã thông báo LP nhận được cho biết cổ phần của bạn (%) trong toàn bộ nhóm. Dựa trên LP này, bạn có thể nhận được thu nhập hoa hồng từ nhóm như là phần bù cung cấp thanh khoản.

Dxpoint 

Trọng tâm của sự phát triển Delio Web 3.0 là liên minh phần thưởng sáng tạo được gọi là DX Point. Sử dụng DSP, DX Point cung cấp khả năng chuyển đổi ngay lập tức và theo thời gian thực giữa các Tài sản tiền điện tử Point <->.
Thông qua kết nối giữa các điểm và chuyển đổi thời gian thực của tài sản tiền điện tử, việc chuyển và hoán đổi giữa mỗi điểm liên kết và tài sản tiền điện tử có thể dễ dàng truy cập. Ngoài sự đơn giản của việc thanh toán cho nhiều hàng hóa và dịch vụ, người dùng có thể mua tiền điện tử phù hợp với sự thuận tiện của họ hoặc chuyển đổi tài sản tiền điện tử của riêng họ thành điểm.

Vì các công ty thương mại điện tử hiện được liệt kê trên KOSDAQ trực tiếp điều hành điểm DX, nó có thể được trao đổi với các doanh nghiệp kinh doanh tài sản tiền điện tử hoặc với các loại tiền tệ lưu hành bất kể quy định tài chính.

PBS (Dịch vụ môi giới)

PBS là một dịch vụ dành riêng cho các khoản đầu tư và chiến lược tài chính độc quyền của các công ty, tổ chức và các nhà đầu tư lớn. Khi số lượng các tổ chức và nhà đầu tư quy mô lớn nắm giữ tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum làm tài sản tài chính ngày càng tăng, tiền gửi chuyên nghiệp và kỹ năng vận hành là bắt buộc đối với tài sản ảo. Dịch vụ Delio có thể truy cập thông qua tài khoản công ty cũng như cá nhân, và dịch vụ PBS, một dịch vụ quản lý và ký gửi dành riêng cho các tập đoàn, tổ chức và các nhà đầu tư lớn, đang hoạt động.

Delio làm việc 24/7 với khách hàng của mình để cung cấp giải pháp đầu tư tổ chức trực quan và hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong thị trường tiền điện tử. Cho dù bạn có một chiến lược hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng của mình hay bạn muốn xây dựng một chương trình đầu tư từ đầu, các giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn để giúp bạn đạt được các mục tiêu đầu tư cụ thể của mình.

E-Commerce (Thương mại điện tử)

Delio cung cấp dịch vụ thương mại chuyên biệt cho phép bạn mua trực tiếp các sản phẩm khác nhau bằng tiền của riêng bạn. Delio hỗ trợ việc sử dụng tiền xu trong cuộc sống thực thông qua các dịch vụ liên kết với các nền tảng thương mại tài sản ảo đã được xác minh.

Tokenomics DSP

Phân bổ token: 

Với tổng cung là 500 triệu DSP coin và được phân bổ như sau:

 • Thành viên cộng đồng Delio: 300.000.000 DSP token tương đương với (60%)
 • Các thành viên trong nhóm và nhân viên tương lai (Bị khóa 1 năm): 100.000.000 DSP token tương đương với (20%)
 • Các nhà đầu tư và cố vấn (Bị khóa 1 năm): 100.000.000 DSP tương đương với (20%)

DSP Airdrop: 

 • 25.000.000 DSP, chiếm 5% tổng khối lượng, có thể được yêu cầu ngay lập tức bởi người dùng Delio và các sự kiện nhà cung cấp thanh khoản ban đầu của DSP.

Roadmap

Tháng 5/2018

 • Ra mắt dịch vụ tài trợ tiền diện tử Delio

Tháng 1/2022

 • Khởi chạy sàn giao dịch DEX DelioSwap

Tháng 4/2022

 • Khởi chạy NFT Marketplace 01etc

Tháng 6/2022

 • Khởi chạy Delio Bank
 • Khởi chạy Delio DSP token

Tháng 8/2022

 • Ra mắt nền tảng E-Commerce

Tháng 9/2022

 • Khởi chạy Dxpoint

Tháng 10/2022

 • Ra mắt dịch vụ thanh toán DSP

Tháng 11/2022

 • Layer 2.0 trên DEX

Đối tác của Delio DSP

Tỷ giá hiện tại của DSP token?

Tỷ giá Delio DSP token trực tiếp hôm nay là $ 0,070665 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,649,188 USD. Chúng tôi cập nhật giá DSP sang USD theo thời gian thực. Delio DSP giảm 17,20% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2834, với tổng cung là 500.000.000 DSP.

 

 

Mua bán Delio (DSP token) ở đâu?

Để mua DSP token trước tiên chúng ta cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán trên sàn này.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua Delio DSP nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán Delio (DSP token) Cặp giao dịch
MEXC.com DSP/USDT
Lbank.info DSP/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ DSP token ở đâu?

Delio DSP token được xây dựng trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ nền tảng này cụ thể như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ DSP trên sàn MEXC hoặc sàn Lbank cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*