DeltaFi (Delfi)

DeltaFi là gì? DELFI token là gì?

DeltaFi (Delfi token) là nhà sản xuất thị trường tự động do AI điều khiển (AMM) đầu tiên nhằm mục đích trở thành sàn DEX hàng đầu & hiệu quả nhất trong không gian tiền điện tử. DeltaFi được xây dựng trên Blockhain của Solana, DeltaFi tập trung vào việc giải quyết các vấn đề cản trở hiệu quả hoạt động của các nhà tạo lập thị trường tự động hiện có.

Các AMM hiện có phần lớn là nhánh của Uniswap V2, công ty tiên phong trong thị trường tài chính phi tập trung (CPC) và hoán đổi luân phiên của Curve Finance. CPC mang đến những thách thức riêng bao gồm mất mát vô thường, trượt giá và không hiệu quả về vốn trong khi giao dịch hoán đổi tài sản (stableswap) mặt khác chỉ tạo điều kiện cho việc hoán đổi giữa các stablecoin.

Nếu chúng ta xem xét Order Book DEXes, chẳng hạn như Serum, nó có hiệu quả trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho các nhà giao dịch & thị trường thị trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không cung cấp chức năng cung cấp thanh khoản cho các tính năng như canh tác năng suất. Để chống lại và giải quyết những vấn đề này, nền tảng DeltaFi ra đời.

DELFI token là đồng coin quản trị gốc của hệ sinh thái DeltaFi . DeltaFi đã tạo các hợp đồng DAO để các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho các đề xuất về tỷ lệ khai thác thanh khoản, tỷ lệ canh tác thương mại, quỹ nhà phát triển và hơn thế nữa. DELFI được sử dụng để thưởng cho cộng đồng, tức là những người nắm giữ Delfi token và nhà cung cấp tính thanh khoản. Nó sẽ giúp xây dựng một AMM phi tập trung theo định hướng cộng đồng.

Tổng quan về DeltaFi

 • Tên: DeltaFi
 • Tên giao dịch: DELFI
 • Nền tảng: Solana
 • Hợp đồng: de1QJkP1qDCk5JYCCXCeq27bQQUdCaiv7xVKFrhPSzF
 • Tổng cung: 1.000.000.000 Delfi
 • Lên sàn: Tháng 3/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.33$/1 Delfi

DeltaFi hoạt động như thế nào?

DeltaFi đang xây dựng một AMM thông minh bằng cách làm việc trên ba phân đoạn –

 • Thị trường bên ngoài
 • Thị trường nội địa
 • Thuật toán AMM

Thị trường bên ngoài đề cập đến giá cả và các tình huống thị trường trong cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung trong khi thị trường nội bộ đề cập đến mọi giao dịch bên trong sàn giao dịch DeltaFi. Thuật toán AMM chạy DEX bằng cách thay đổi giá trên cả hai thị trường.

DeltaFi tận dụng sức mạnh của oracle (mạng Pyth) để kiểm tra giá theo thời gian thực của tài sản kỹ thuật số ở thị trường bên ngoài, giảm thiểu tổn thất vô thường. Nó cũng lưu giữ lịch sử thông tin đặt hàng, giá token và thông tin giao dịch để tìm ra những thay đổi đột ngột trong sàn giao dịch.

AMM Alogrithm theo sau bởi DeltaFi –

p là giá token được xác định bởi AMM, o là tiên tri và m đại diện cho hệ số nhân được học bởi hệ thống học máy.

Sử dụng giá trung bình theo thời gian của dữ liệu giá lịch sử trong AMM và tiên tri bên ngoài giúp ổn định giá và giảm nguy cơ thua lỗ vô thường và giao dịch chênh lệch giá.

Tokenomics DelFI

Phân bổ:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 1% Delfi token được bán công khai cho các nhà đầu tư
 • 15% Delfi token được phân bổ cho nhóm và nhóm cố vấn
 • 20% Delfi token được bạn riêng cho các nhà đầu tư
 • 64% Delfi token được phân bổ cho cộng đồng và hệ sinh thái của nền tảng

DelFI token IDO:

DeltaFi đã chào bán token DELFI ra công chúng trong đợt bán IDO trên Launchpad Solanium vào ngày 21 tháng 1 năm 2022, bán với giá 0,5 đô la cho 1 Delfi token.

Những ưu & nhược điểm của DeltaFi?

Những ưu điểm:

Nền tảng chuỗi chéo:

 • Được xây dựng trên Solana, DeltaFi sẽ sớm vươn cánh trên các chuỗi khác như Ethereum, Binance & Terra, biến nó thành giao thức đa chuỗi.

Quản lý rủi ro tốt hơn:

 • Việc sử dụng Chỉ số Volatiltiy, các phép toán trong chuỗi và ngoài chuỗi đã giúp DeltaFi giảm thiểu rủi ro thanh khoản bằng cách phân loại loại tài sản và giúp các nhà cung cấp thanh khoản có AMM thông minh để giảm thêm rủi ro mất mát vô thường.

Nhóm & Nhà đầu tư:

 • DeltaFi được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư và đối tác hàng đầu, bao gồm Jump capital, HASHKEY, giúp nó ổn định về mặt tài chính.

Các hợp đồng đã được kiểm toán:

 • Tất cả các hợp đồng trên DeltaFi đều được CERTIK kiểm tra và xem xét, bổ sung thêm một lớp tin cậy và bảo mật giữa các nhà giao dịch & Nhà cung cấp thanh khoản.

Những nhược điểm:

Sự cạnh tranh:

 • Mặc dù DeltaFi sử dụng AMM thông minh để thúc đẩy hoạt động của mình, nó có thể không đủ để thu hút Nhà cung cấp thanh khoản & nhà giao dịch sử dụng các nền tảng hàng đầu như Curve Finance hoặc Pancakeswap cung cấp các phần thưởng tốt hơn và các tùy chọn kiếm nhiều tiền như Xổ số trong Pancakeswap.

Hệ thống phần thưởng:

 • Có thông tin hạn chế có sẵn trên DELFI, mã thông báo gốc của DeltaFi. Phần thưởng phí giao dịch, phần thưởng đặt cược và phần thưởng LP không được thảo luận trong Sách trắng của nó .

Tỷ giá hiện tại của DELFI token?

Tỷ giá DeltaFi (Delfi token) trực tiếp hôm nay là $ 0,195231 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 53.601,89 USD. Chúng tôi cập nhật DELFI sang giá USD theo thời gian thực. DeltaFi giảm 2,41% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 4748, với tổng cung là 1.000.000.000 Delfi.

 

 

Mua bán DELFI token ở đâu?

Nếu các bạn có ý định đầu tư vào Delfi token trước tiên các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này, bạn nào chưa biết cách có thể đọc qua nhé.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển USDT từ sàn Binance lên một trong số những sàn bên dưới để mua Delfi token nhé:

Gate.io Cặp giao dịch DELFI/USDT

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản Gate toàn tập

Có nên đầu tư vào DeltaFi (DELFI token) không?

DeltaFi là sàn giao dịch phi tập trung do AI điều khiển đầu tiên khai thác sức mạnh của AMM thông minh để mang lại hiệu quả hoạt động trong hệ thống. Đây cũng là sàn giao dịch duy nhất triển khai hai phương pháp (on-chain & off-chain) để mang lại sự ổn định về giá, do đó giảm cơ hội kinh doanh chênh lệch giá và thua lỗ vô thường.

Rõ ràng, DeltaFi nhằm mục đích đưa AMM lên một tầm cao mới và mô hình này có vẻ đầy hứa hẹn. Vấn đề duy nhất là những người chơi hiện tại đang điều chỉnh và cải thiện hoạt động của họ để duy trì vị trí đầu bảng. Sẽ rất khó để hạ gục những công ty dẫn đầu thị trường như Curve Finance hay Uniswap Exchange , những người được tin cậy trong phân khúc.

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để DeltaFi tạo dựng được danh tiếng trong không gian DeFi vì sự cạnh tranh khốc liệt hơn so với 5 năm trước. Phải nói rằng, DELFI là mã thông báo quản trị và có cùng tiện ích giống như các mã thông báo DEXes khác.

Nếu bạn tin tưởng vào dự án và tiềm năng trong tương lai của nó, tốt hơn hết bạn nên đầu tư sớm vào mã thông báo DeltaFi, vì ít nhiều nó sẽ tái tạo hành động giá của các mã thông báo đã thiết lập trong phân khúc. Tuy nhiên đầu tư vào tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*