Delysium (AGI) là gì? Chi tiết về AGI Token

Delysium là một cộng đồng ảo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo trong thế giới Web 3. Mục tiêu của nó là tạo ra một thế giới ảo dựa trên công nghệ blockchain có sức chữa 1 tỷ cá nhân và 100 tỷ sinh vật ảo trí tuệ nhân tạo. Những sinh vật ảo này không chỉ bao gồm phiên bản số hóa của chúng ta, mà còn bao gồm cả bạn bè ảo và nhân vật không phải người chơi. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Delysium là gì? Những tính năng và ưu điểm của nền tảng này và cách mua bán AGI token.

Delysium là gì?

Delysium là một trò chơi MMO thế giới mở, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Delysium có lối thiết kế nghệ thuật theo phong cách Cyberpunk. Trong Delysium, người chơi có quyền sở hữu và thao tác môi trường trò chơi, tạo ra nhiều loại nội dung vật chất và nội dung câu chuyện tùy chỉnh theo sở thích riêng của họ. Trò chơi cũng có những sinh vật ảo trí tuệ nhân tạo độc đáo.

Lấy bối cảnh là môi trường thế giới mở, Delysium tạo ra một trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến đa người chơi (MMO) độc đáo. Tại đây, người chơi có thể tạo ra những người bạn đồng hành AI và nhân vật không phải người chơi (NPC) riêng biệt, cá nhân hóa chúng và dẫn dắt họ trong các cuộc phiêu lưu khác nhau qua trò chơi, cộng đồng, và các nền tảng truyền thông khác. Người chơi có cơ hội rèn luyện và phát triển tính cách và kỹ năng của AI Virtual Being của họ, đồng thời tương tác với họ để khám phá về tiền điện tử, thực hiện giao dịch tài sản một cách thuận tiện, tận hưởng cơ hội đầu tư sinh lời, và cập nhật các xu hướng thông qua cuộc trò chuyện tự nhiên.

Xã hội ảo này, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), sẽ ngày càng phát triển khi có sự xuất hiện của xuất bản trò chơi phi tập trung (DGP). DGP mang đến nhiều trò chơi độc đáo với hệ thống mã thông báo tùy chỉnh và tài sản trên chuỗi, chẳng hạn như NFT và token, mở ra vô số cơ hội thú vị.

AGI Token là gì?

AGI token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Delysium, được ra mắt lần đầu tiên năm 2023 trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Binance theo tiêu chuẩn ERC20 & BEP20, tổng cung tối đa của AGI là 3.000.000.000 Coin. AGI token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của nền tảng Delysium như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng, vv… Hơn nữa, những người nắm giữ AGI có thể đặt cọc để tương tác sâu hơn với hệ sinh thái và nhận được chia sẻ doanh thu. 

Những tính năng độc đáo của Delysium (AGI)?

Delysium đang phát triển một xã hội ảo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép con người và các sinh vật ảo AI cùng tồn tại. Các sinh vật ảo này có nhiều hình dạng và loại khác nhau, từ phiên bản số hóa của chúng ta cho đến bạn bè ảo, và các nhân vật không phải người chơi (NPC). Chúng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như trò chơi, cộng đồng, và các nền tảng truyền thông.

Các Vũ trụ trong Delysium hợp nhất lại để tạo thành Đa vũ trụ Delysium. Mỗi Vũ trụ này được quản lý bởi một Nhà điều hành Đa vũ trụ Delysium riêng biệt, mang lại cho người chơi trải nghiệm đa dạng và cung cấp một lớp khuyến khích trên chuỗi duy nhất.

Sinh vật ảo AI được cấp quyền sở hữu cá nhân, cho phép họ sở hữu tài sản riêng của họ và tham gia tự động vào các hoạt động trò chơi để kiếm thu nhập giống như người chơi. Họ cũng có khả năng thúc đẩy sự thịnh vượng của hệ sinh thái thông qua việc tiêu dùng và đầu tư. Mỗi Sinh vật ảo AI cũng được trang bị một hệ thống não tương tự với các mô-đun khác nhau bao gồm Hội thoại, Hành vi (dựa trên Tập lệnh và Học tăng cường sâu), cũng như khả năng Giọng nói và Chuyển văn bản thành giọng nói để hỗ trợ hoạt động của họ trong thế giới ảo.

Tác động của Delysium đối với ngành công nghiệp trò chơi AI?

Delysium và công nghệ AI tiên tiến của nó đang sẵn sàng cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi thông qua việc kết hợp độc đáo các công nghệ AI tiên tiến như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy và học tăng cường sâu. Kết quả là trải nghiệm chơi game độc đáo và không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Mỗi người chơi, bất kể là con người hay AI ảo, đều có một câu chuyện riêng, phản ứng và cuộc trò chuyện với họ đều độc đáo trong mọi tình huống. 

Hơn nữa, bằng cách tận dụng tiền điện tử riêng của mình, mã thông báo AGI, hệ thống mã thông báo của Delysium mang đến cho người dùng cơ hội tài chính và nền tảng an toàn để giao dịch vật phẩm hoặc khả năng với những người chơi khác. Điều này cho phép các nhà phát triển kiểm soát nguồn cung cấp đồng thời thưởng cho người dùng vì lòng trung thành và sự tham gia của họ trong trò chơi.

Những đặc điểm của Delysium (AGI)?

1. Lối chơi

Delysium hiện tại cung cấp một chế độ chơi chính là “Battle Royale” (PvP). Trong chế độ này, bạn cần tham gia với hai người chơi khác để tạo thành một đội ba người. Sau đó, bảy đội sẽ đấu với nhau và đội cuối cùng còn sống sẽ chiến thắng. Trong quá trình chơi, bạn và đồng đội phải hợp tác để thu thập vũ khí, đạn dược, áo giáp, phụ kiện, và cơ sở y tế trong khi cố gắng duy trì kích thước đấu trường luôn thu hẹp theo thời gian. Bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình bằng cách nhận chiến lợi phẩm dưới dạng mã thông báo, NFT hoặc các tài nguyên trong trò chơi. Khi mùa giải kết thúc, bạn sẽ nhận được cải thiện về xếp hạng cùng với các phần thưởng độc đáo.

Ngoài chế độ Battle Royale, có ba trải nghiệm chơi khác sẽ ra mắt định kỳ:

 • Battle Royale (Trả phí): Đây là một phiên bản Battle Royale khác, trong đó người chơi cần trả phí tham gia. Phí tham gia sẽ do DMO (Delysium Multiverse Operator) xác định. Người chơi có cơ hội nhận được các hộp chiến lợi phẩm, chứa mã thông báo, NFT, tài sản trong trò chơi và nhiều phần thưởng khác dựa trên thứ hạng của họ trong trận đấu hoặc cuối mùa giải.
 • Casual Royale (Trải nghiệm miễn phí): Đây là một trải nghiệm Battle Royale miễn phí mà tất cả người chơi có thể tham gia. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được phần thưởng dựa trên thứ hạng của mình. Thay vào đó, bạn có thể nhận vé sau khi chơi một số trò chơi cụ thể hàng ngày. Các vé này có thể được sử dụng để tham gia vào Battle Royale trả phí.
 • Arena Royale (Trải nghiệm trả phí): Arena Royale tương tự như Battle Royale trả phí, nhưng bạn cần trả phí tham gia. Phí tham gia thu được sẽ được phân phối lại cho người chơi dựa trên thứ hạng và thành tích của họ khi trò chơi kết thúc.

2. Sinh vật ảo được hỗ trợ bởi AI

Sinh vật ảo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo là trụ cột của Delysium. Với quyền sở hữu cá nhân, các thành viên chính này trong hệ sinh thái web3 kỹ thuật số có khả năng tham gia vào các chế độ trò chơi và kiếm thu nhập, tương tự như người chơi. Họ được trang bị một hệ thống não tương tự hoàn chỉnh, bao gồm tất cả từ cuộc trò chuyện đến hành vi (dựa trên Học tăng cường sâu), và họ nỗ lực hết mình để đạt được thành công cá nhân và thúc đẩy sự thịnh vượng trong môi trường này.

3. Hệ thống đàm thoại

Trong Delysium, tương tác với Sinh vật ảo AI mang đến một trải nghiệm gắn kết và sâu sắc. Cuộc trò chuyện của người chơi với Sinh vật ảo AI có thể khám phá câu chuyện, lý lịch, hoặc thậm chí đặc điểm tính cách của họ. Hệ thống đàm thoại tinh vi của Web3 AI Layer Deterrence của RCt AI được trang bị cho những nhân vật mô phỏng này để duy trì hành vi nhất quán. Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh dựa trên cài đặt riêng lẻ và bộ huấn luyện, đảm bảo tương tác giữa người chơi luôn độc đáo và thú vị.

4. Hệ thống hành vi

Trong Delysium, Sinh vật ảo AI tham gia vào một nền kinh tế sôi động được thúc đẩy bởi Hệ thống Hành vi. Lớp AI này khuyến khích sự đổi mới và tạo ra cơ hội vô tận cho mỗi Sinh vật khám phá các vai trò khác nhau cùng với những người chơi khác trong thế giới ảo này. Sử dụng Răn đe từ RCt AI, Delysium trở thành một điểm đến hấp dẫn cho mọi người.

5. Hệ thống quy tắc và tập lệnh

Người chơi có quyền tạo ra thế giới số của riêng mình trong Delysium với các Sinh vật ảo AI đóng vai trò chính là NPC. Người chơi và nhà phát triển có thể sử dụng các quy tắc và tập lệnh thủ công để xây dựng các hành vi tùy chỉnh cho nhân vật này. Sử dụng khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên, họ có thể lập trình để phản hồi linh hoạt dựa trên các yếu tố kích hoạt và tương tác điều kiện, tạo thêm chi tiết hiện thực cho trải nghiệm ảo.

6. Chuyển văn bản thành giọng nói

Delysium trang bị một hệ thống Chuyển văn bản thành giọng nói cho phép người chơi hoàn toàn kiểm soát giọng nói của MetaBeing của họ. Bạn có thể tạo dễ dàng giọng nói tùy chỉnh bằng cách sử dụng các cài đặt trước định sẵn trong trình soạn thảo của Delysium hoặc bằng cách ghi lại các mẫu riêng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều bộ dữ liệu ghi âm bổ sung trên Thị trường dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu từ các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Điều này mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn để tạo ra các đoạn hội thoại của nhân vật độc đáo và hấp dẫn.

7. Toán tử Đa vũ trụ Delysium (DMO)

Đa vũ trụ Delysium được hình thành từ nhiều Đại học Delysium miễn phí, mỗi Đại học này thuộc sở hữu của một Nhà điều hành Đa vũ trụ Delysium (DMO) riêng. Những môi trường trò chơi độc đáo này mang đến cho người chơi sự đa dạng vô song và các lớp khuyến khích trên chuỗi (OIL) không giới hạn sẽ thưởng cho họ khi họ khám phá các vùng đất rộng lớn này.

Để trở thành DMO, bạn cần sở hữu Giấy phép Đa vũ trụ Delysium NFT (DML). Khi sử dụng ví do DMO cung cấp để đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ nhận được danh tính DMO độc quyền. Với quyền sở hữu DML NFT, DMO có thể thưởng cho người chơi vì hành vi và hiệu suất chơi game của họ bằng các ưu đãi tùy chỉnh trên chuỗi, bao gồm mã thông báo thay thế, NFT, tài sản Lớp 1 hoặc Lớp 2, và thậm chí cả stablecoin. Nhóm Delysium cũng hướng tới việc tạo ra một trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người chơi bằng cách cung cấp một bộ tài nguyên phong phú, từ các công cụ tạo nội dung trò chơi cho đến các công cụ kiếm tiền. Hai lực lượng này cùng làm nền tảng cho việc tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo để thu hút người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

8. Thị trường NFT

Người chơi quan tâm đến việc nâng cấp tài sản trong trò chơi của họ có thể truy cập vào Thị trường Delysium NFT để mua các NFT, bao gồm vũ khí, trang phục và đồ sưu tầm. Trong tương lai gần, họ cũng sẽ có khả năng mua và bán các tài sản khác như mạng và thẻ chiến đấu.

Tokenomics Delysium (AGI)

Tổng quan về Delysium:

 • Nhà phát triển trò chơi: Công ty Kurosemi
 • Tên: Delysium
 • Tên giao dịch: AGI
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Binance BEP20
 • Hợp đồng ERC20: 0x7dA2641000Cbb407C329310C461b2cB9c70C3046
 • Hợp đồng BEP20: 0x818835503f55283cd51a4399f595e295a9338753
 • Tổng cung: 3.000.000.000 AGI
 • Hiện tại đã phát hành: 248.179.604 AGI
 • Lên sàn: Tháng 4/2023
 • Giá ICO: 0.033$/1 AGI
 • Giá khi lên sàn: 0.2218$/1 AGI

Phân bổ AGI token:

Với tổng cung tối đa là 3 tỷ AGI coin và được phân bổ như sau:

 • Airdrop: 1%
 • Market Maker: 2%
 • Vòng bán riêng tư: 10%
 • Đội nhóm: 20%
 • Kho bạc: 57%

Lịch trình phân bổ AGI token:

 • AGI token sẽ được phân bổ hết 100% tổng cung trong vòng 48 tháng bắt đầu từ tháng 4/2023, dưới đây là biểu đồ chi tiết phân bổ AGI token qua các tháng:

Các trường hợp sử dụng của AGI token:

AGI token có nhiều tiện ích sử dụng trong hệ sinh thái Delysium bao gồm:

 • Bỏ phiếu cho các đề xuất nhằm cải thiện hệ sinh thái Delysium: AGI có thể được sử dụng để tham gia vào quá trình bỏ phiếu và đóng góp ý kiến cho các đề xuất và cải thiện hệ sinh thái Delysium.
 • Giao dịch trên thị trường mở: Người dùng có thể mua, bán và giao dịch AGI trên thị trường mở để tận dụng các cơ hội thị trường.
 • Mua tài sản trong trò chơi: AGI có thể được sử dụng để mua các tài sản và cải thiện trải nghiệm trong trò chơi Delysium.
 • Trả phí tham gia trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo: AGI có thể được sử dụng để trả phí tham gia các trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo, chẳng hạn như các chế độ chơi đa vũ trụ hoặc trò chơi Battle Royale.
 • Đặt cược để kiếm thêm token AGI và các ưu đãi do DMO đặt ra: AGI cũng có thể được sử dụng để đặt cược trong các hoạt động cờ bạc hoặc đặt cược để kiếm thêm token AGI và các ưu đãi do DMO đưa ra trong trò chơi.

Các nhà đầu tư và đối tác của Delysium (AGI) là ai?

Các nhà đầu tư:

 • Delysium được đầu tư bởi các quỹ như: Ubitus, Mekers Fund, Blockchain Coinvestors, GSR, Tess Ventures, Leonis Capital, Formless Capital, B1V, vv….

Đối tác của Delysium (AGI) token:

 • Đối tác của Delysium là những công ty trò chơi Web3 nổi tiếng trên thế giới cụ thể như: ASL Guild, Axie Guild, BGH, BlockRaiders, Carv, Crime Gang, DGG, EMC< GamerSpeak, vv……

Hướng dẫn mua bán Delysium (AGI) Token

Đồng tiền điện tử Delysium (AGI) hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., AGI token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán AGI theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua AGI token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán AGI.

Sàn hỗ trợ mua bán AGI  Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua AGI
MEXC.com AGI/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua AGI
Gate.io AGI/USDT Link đăng ký sàn GATE và mua AGI

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ AGI token ở đâu?

Đồng coin Delysium (AGI) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum và Binance, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ AGI token trên các ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn AGI token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*