DEUS Finance là gì? Tìm hiểu về DEUS Token

DEUS Finance là gì? Deus token là gì?

DEUS Finance (Deus token) là một thị trường cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung, nơi chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng để những người khác xây dựng các công cụ tài chính. Cơ sở hạ tầng DEUS cho phép các bên thứ ba tận dụng cổ phiếu tổng hợp, CFD, quyền chọn, thị trường dự đoán, phái sinh OTC và hợp đồng tương lai….. Tương tự như cách Amazon cho phép bất kỳ ai mở cửa hàng thương mại điện tử được xây dựng trên nền tảng Amazon, DEUS cho phép bất kỳ bên thứ ba nào xây dựng trên các hợp đồng DEUS.

DEUS token là đồng coin gốc của giao thức và quản trị đại diện cho một phần của hệ sinh thái DEUS. DEUS token được sử dụng để hỗ trợ một phần DEI, cấu trúc mối quan hệ mã thông báo này được triển khai để ràng buộc trực tiếp việc chấp nhận hệ sinh thái DEUS và DEI. DEI sẽ là xương sống của hệ sinh thái DEUS thông qua tất cả các tài sản được DEI thế chấp.

Hiện tại, tiện ích của DEUS token được nhúng vào đồng ổn định DEI và như một phương tiện quản trị. Mua DEI sẽ đốt cháy DEUS và bán DEI sẽ tạo ra DEUS. Hệ thống này sẽ tạo ra lực giảm phát cho token DEUS, khi nhu cầu về DEI tăng lên. Trong tương lai gần, vì DEUS Finance đang định vị mình là một nhà máy thanh toán bù trừ phi tập trung và hộp cát phái sinh, tất cả các dịch vụ tài chính được xây dựng trên giao thức DEUS sẽ có một cơ chế tương tự có lợi cho token DEUS.

Tổng quan về Deus Finance

 • Tên: Deus Finance
 • Tên giao dịch: Deus
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Polygon.
 • Hợp đồng ERC 20: 0xde5ed76e7c05ec5e4572cfc88d1acea165109e44
 • Hợp đồng Polygon: 0xde5ed76e7c05ec5e4572cfc88d1acea165109e44
 • Tổng cung: 100.000 Deus
 • Lên sàn: Tháng 10/2021
 • Giá khi lên sàn: 67.2$/1 Deus

Roadmap

DEUS V2 – APOLLO

Apollo là người khởi đầu cho DEUS Finance Evolution, phiên bản tiếp theo của công cụ FinTech phi tập trung mạnh mẽ của nền tảng này. Apollo đã có một buổi ra mắt thành công và các bước được thực hiện trong Apollo V2 đã định vị DEUS tận dụng các xu hướng đang phát triển trong thị trường phái sinh và tổng hợp.

 • DEI – stablecoin chuỗi chéo với cầu nối gốc hợp nhất
 • DEI / Stablecoin – Trang trại trên một số chuỗi: Trang trại ổn định APY cao mà không mất mát vô thường
 • Sự hội tụ của các token DEUS

DEUS V3 – ATHENA

Bản phát hành Athena sẽ bao gồm các cơ chế nâng cao để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của hệ thống hơn nữa.

 • Giao dịch tự động
 • Tự động tái cân bằng, tối ưu hóa APY
 • Hệ thống thanh lý / bot

DEUS V4 – VULCAN

Vulcan sẽ triển khai một hệ thống khuyến khích có mục tiêu, cho phép tất cả các đối tác của dự án và các bên thứ ba tích hợp chương trình chia sẻ phần thưởng để thúc đẩy các sáng kiến tiếp thị của họ.

 • Hệ thống giới thiệu, sẵn sàng được tùy chỉnh
 • Hệ thống thanh toán: Người dùng kiếm được phần thưởng tự động từ các lượt giới thiệu
 • giao dịch đòn bẩy

THẾ HỆ 2 – SỰ TIẾN HÓA

Thiết kế hệ thống tiên tiến của Gen2 sẽ cho phép các đối tác của chúng tôi tạo ra các cơ chế giao dịch phức tạp mà nhiều nhà giao dịch tìm kiếm.

 • Quản lý vị thế: Lệnh dừng / Giới hạn
 • Nền tảng Exchange Broker của bên thứ 3

DEI token là gì?

DEI token là xương sống của hệ sinh thái DEUS, nó đại diện cho tất cả các tài sản thế chấp cho các tài sản tổng hợp và phái sinh. DEI là một stablecoin dự trữ theo phân đoạn theo thuật toán có nguồn mở, không cần sự cho phép và hoàn toàn trên chuỗi và chuỗi chéo. Thành phần này là tự do, bao gồm khoảng 10% token  DEUS và 80% các loại tiền ổn định khác (tùy thuộc vào chuỗi mục tiêu của nó). Tỷ lệ tài sản đảm bảo này là động và liên tục điều chỉnh và đang được giám sát bởi các chương trình kinh doanh chênh lệch giá. Được hỗ trợ bởi Muon, sẽ có một cầu nối thống nhất cho tất cả các chuỗi, giúp việc di chuyển thanh khoản qua các blockchain trở nên vô cùng đơn giản.

Hệ sinh thái của Deus Finance

Hệ sinh thái của Deus có 4 sản phẩm chính bao gồm: Markets & Traders, Nền tảng & nhà cung cấp của bên thứ 3, DEUS Finance Contracts và Khả năng tương tác chuỗi chéo.

Markets & Traders (Thị trường & Thương nhân)

 • Giao dịch tài sản, thị trường dự đoán, giao dịch đòn bẩy và các công cụ tài chính khác cho người dùng cuối.

Nền tảng & nhà cung cấp của bên thứ 3

 • Các sàn giao dịch, giao thức DeFi và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác (ví dụ: dsynths.com) có thể xây dựng các dịch vụ của họ một cách an toàn trên cơ sở hạ tầng DEUS.

DEUS Finance Contracts (Hợp đồng tài chính DEUS)

 • Cơ sở hạ tầng lớp cơ sở được bảo mật, xác minh, kiểm toán, bảo mật và SDK đã sẵn sàng.

Khả năng tương tác chuỗi chéo

 • Hệ sinh thái DEUS được cung cấp bởi tất cả các chuỗi EVM chính đồng thời cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa tất cả các chuỗi đó.

Đối tác của Deus Finance

Tỷ giá hiện tại của Deus token?

Tỷ giá DEUS Finance (Deus token) trực tiếp hôm nay là $ 106,55 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 843,646 USD. Chúng tôi cập nhật giá DEUS sang USD theo thời gian thực. DEUS Finance tăng 68,88% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3203.

 

 

Mua bán Deus token ở đâu?

Trước tiên để mua Deus token các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn mua bán coin tốt nhất hiện nay trên thế giới, đây là sàn được mình cùng hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu giao dịch ngay nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán và tạo tài khoản nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Deus token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch DEUS/USDT
QuickSwap Cặp giao dịch DEUS/DEI

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Deus token ở đâu?

Hiện tại có khá nhiều ví hỗ trợ lưu trữ Deus token. Một số ví lưu trữ Deus token có hỗ trợ private key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được rất an toàn, mình cũng toàn lưu trữ trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, nếu không tích trữ lâu dài nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*