Dexioprotocol (DEXIO) là gì? Toàn tập về DEXIO Token

Dexioprotocol là gì?

Dexioprotocol là một dự án trò chơi thực tế tăng cường (AR) dựa trên Blockchainđây là nền tảng NFT thân thiện với người dùng. Nhóm đằng sau DEXI hiện đang trong quá trình tạo một mạng lưới cung cấp các sản phẩm đặc trưng của họ như: Ví Dexi & Ứng dụng Dexi Hunter, Dexi Cash, DexiSwap và DexiMarketplane … Tầm nhìn đằng sau Dexiprotocol (DEXI) là nâng cao nhận thức về tiền điện tử và công nghệ blockchain trên thế giới. Ngoài ra Dexio Protocol là một giao thức đa cấp, hướng tới cộng đồng với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái GameFi .

DEXIO Token là gì?

Dexi là Token gốc của nền tảng Dexioprotocol được tạo ra từ tháng 5/2021, Dexi token sử dụng nền tảng Binance Smart Chain (BSC-BEP20) có tổng cung là 500.000.000.000 coin, Dexi token ra đời nhằm mục đích là phục vụ cho hệ sinh thái của Dexioportocol.

Tổng quan về DexioProtocol

 • Tên: DexioProtocol
 • Tên giao dịch: Dexi
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0x29b1E39A529d3B3cacEA55989594F71813e998Bb
 • Tổng cung tối đa: 500.000.000.000 Dexi
 • Tổng cung: 356.826.161.238 Dexi
 • Hiện tại đã phát hành: 294.661.878.866 DEXI
 • Lên sàn: Tháng 5/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0000079$/1 Dexi

Hệ sinh thái của Dexioprotocol

Hệ sinh thái của Dexioprotocol có 6 sản phẩm chính bao gồm: Dexi & DexiGas, DexiCash, DexiMarketplace, DexiWallet, DexiSwap và Smart Dexio Network, chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng sản phẩm của nền tảng này nhé.

Dexi & DexiGas

DEXI (Dexioprotocol)

DEXI là token gốc của nền tảng Dexioprotocol và sẽ được sử dụng cho:

 • 1- DEXI sẽ được sử dụng để ghép nối với các token khác mà nền tảng liệt kê trên mạng của mình.
 • 2- DEXI sẽ được đặt cược để nhận DexiGov, một tài sản không phải blockchain mang lại cho người sở hữu nó khả năng trở thành người xác thực trên mạng cũng như kiếm cổ tức từ lợi nhuận của công ty.
 • 3- DEXI sẽ được sử dụng để đặt cược để  “khai thác” DXG.

DXG (Dexigas)

DXG là tiền tệ trong trò chơi và token sẽ được sử dụng cho:

 • 1- DXG sẽ được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi cho các giao dịch dựa trên blockchain.
 • 2- DXG sẽ được sử dụng cho phí gas trên mạng .‍3
 • – DXG sẽ được thưởng cho những người đặt cược DEXI của họ vào phân bổ vào DexiWallet.

DexiCash

 • DexiCash là một loại tiền tệ trong trò chơi không phải blockchain có thể được thu thập trong trò chơi hoặc mua thông qua mua hàng trong trò chơi trên AppStore và PlayStore. Trong ứng dụng Dexi Hunter, DexiCash được thể hiện bằng một đồng xu bạc với biểu tượng DXG trên đó xuất hiện từ một khối lập phương phần lớn giống với biểu tượng Dexioprotocol. Mục đích của DexiCash là để duy trì một loại tiền tệ không phải blockchain có thể tái sản xuất sẽ được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái chơi game Dexioprotocol.

DexiMarketplace

 • Đây là nơi các bạn có thể mua bán vào tạo NFT bằng Dexi token.

DexiWallet

 • DexiWallet là một chiếc ví kỹ thuật số, việc sản xuất và phát hành ví kỹ thuật số là quyền được thông qua trong cộng đồng tiền điện tử. Dexioprotocol đã phát triển ví kỹ thuật số cực kỳ an toàn và hiện đại của riêng mình cho cả nền tảng iOS và Android cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt chrome. Người dùng DexiWallet có thể lưu trữ và hoán đổi tài sản kỹ thuật số của họ và nhận thông tin thị trường cập nhật tùy chỉnh cho các mục tiêu cụ thể của họ.

DexiSwap

 • Đây là một nền tảng trao đổi phi tập trung rất riêng của Dexioprotocol cho các dự án đối tác và những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử, Dexiswap cho phép hoán đổi những đồng coin trên thị trường bằng Dexi token.

Smart Dexio Network

 • Dexioprotocol đang trong quá trình xây dựng mạng của riêng mình, Mạng Dexio thông minh (SDN). Tại sao? cần xây dựng mạng lưới của riêng, vì đây là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng siêu hệ sinh thái của Dexioprotocol. Bằng cách có mạng lưới của riêng mình, nền tảng sẽ có thể ghép nối các token khác với DEXI, giảm thiểu phí gas, tăng tốc độ giao dịch, quản lý quản trị và thực hiện các thay đổi mà chúng tôi chắc chắn sẽ cần thực hiện khi chúng tôi liên tục thích ứng với môi trường thay đổi nhanh chóng đó là tiền điện tử.

Các trò chơi của Dexioprotocol

Hiện tại Dexioprotocol đang trong quá trình phát hành game cụ thể những trò chơi đã ra mắt và sắp ra mắt như: DexiHunter, DexiKnights, DexiDragons, DexiCarnival, DexiHero và Legends of the Dexiverse.

DexiHunter

 • DexiHunter là một ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào vũ trụ AR trên toàn thế giới, mà chúng tôi trìu mến gọi là Dexiverse. Trong Dexiverse có tiền thưởng AR được đặt trên toàn cầu dưới dạng mã thông báo, NFT và tiền xu trò chơi. Thu thập những khoản tiền thưởng này là vô cùng bổ ích ở nhiều cấp độ. Trước hết, các cá nhân có thể thêm vào danh mục đầu tư kỹ thuật số của mình chỉ bằng cách chơi trò chơi. Ngoài ra, những người chơi, hoặc “Thợ săn”, được yêu cầu hoạt động thể chất để thu thập tiền thưởng. Ứng dụng này cũng được trang bị một bộ theo dõi sức khỏe để theo dõi các bước, vị trí địa lý và các chỉ số khác. Các Thợ săn được thưởng cho sự tham gia của họ và ngày càng có nhiều cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hơn phản ánh trực tiếp mức độ hoạt động của họ. Cuối cùng, để thu thập một số mã thông báo hoặc tiền thưởng NFT, Thợ săn phải trả lời một đến ba câu hỏi về mã thông báo hoặc NFT mà họ đang thu thập. Điều này làm cho trò chơi không chỉ bổ ích ở mức độ tài chính và vật chất mà còn mang tính giáo dục.

DexiKnights

 • DexiKnights là một trò chơi PvP / PvE cực kỳ cạnh tranh sử dụng NFT có thể nâng cấp. DexiKnights cho bạn vào một thế giới tưởng tượng, nơi bạn có thể chiến đấu theo cách của mình qua các vương quốc, thách thức những người chơi khác và nâng cấp vũ khí của bạn trực tiếp thông qua trò chơi. Có ba chế độ chơi chính trong DexiKnights: Chiến dịch, Sinh tồn và PvP.

DexiDragons

 • Thành lập đội rồng chiến đấu của riêng bạn và cạnh tranh với những người chơi khác trong ứng dụng di động này. Nâng cấp NFT của bạn và ấp những con rồng mới trong khi bạn thu thập tài sản kỹ thuật số.

DexiCarnival

 • Giao dịch bằng DexiCash của bạn và chơi nhiều trò chơi theo phong cách arcade và boardwalk và kiếm được phần thưởng.

DexiHero và Legends of the Dexiverse

 • Đang trong quá trình xây dựng ………….

Roadmap

Tokenomics Dexi

Dexioprotocol (DEXI) có nguồn cung tối đa là 500.000.000.000 DEXI. Không có sự kiện bán trước token nào được tổ chức, thay vào đó, những người sáng tạo đã đốt bỏ 25% tổng nguồn cung trong giai đoạn ra mắt, tiếp theo là 45,9 Tỷ Dexi token khác được đốt sau năm tuần đầu tiên ra mắt.

Hiện tại, từ khoản phí 6% từ mỗi giao dịch, 3% được đưa vào nhóm thanh khoản PancakeSwap và 3% còn lại được thưởng cho những người nắm giữ DEXI. Chức năng đốt bỏ hiện tại đã tạm dừng, tuy nhiên, về lâu dài, những người tạo ra DEXI có kế hoạch tiếp tục đốt bỏ coin để tăng giá trị của Dexi token.

Team phát triển

Nhóm Dexioprotocol bao gồm bảy chuyên gia: Don Reyke (người sáng lập & Giám đốc điều hành), Twan Kersting (CDO), Greg Gould (COO), Rob Barlow (CSO), Brian Layte (CMO), McKenzie Sweeny (CNO) và Ekwensi Kamsy (cộng đồng người hâm mộ).

Don Reyke (Người sáng lập & Giám đốc điều hành (CEO)

 • Don là một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm có khả năng lập trình bằng một số ngôn ngữ. Niềm đam mê lập trình và phát triển phần mềm của anh bắt đầu từ khi còn rất trẻ. Don có một kế hoạch đầy tham vọng nhằm khám phá và triển khai các hệ thống giúp công chúng có cơ hội làm quen với tiền điện tử, công nghệ blockchain và nhiều khả năng mà hợp đồng thông minh cung cấp trong kinh doanh, giải trí và giáo dục.

 

 

 

 

 

Greg Gould (Giám đốc điều hành (COO)

 • Greg là một doanh nhân và doanh nhân người Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành doanh nghiệp. Thế mạnh của anh ấy là về nhân sự và phát triển đội ngũ, giúp tăng hiệu suất hoạt động kinh doanh theo cấp số nhân. Vai trò chính của Greg với Dexioprotocol là tạo điều kiện cho các hoạt động vận hành hiệu quả cao của cả dự án và mục tiêu của dự án cũng như cơ chế nội bộ của chính doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

Team phát triển

Những điểm độc đáo của Dexioprotocol?

Bối cảnh trò chơi NFT đã bùng nổ vào năm 2021. Với các trò chơi như Axie Infinity vượt qua 1 Tỷ đô la trong khối lượng giao dịch mọi thời đại, tương lai có vẻ tươi sáng cho các nền tảng đang hướng tới các trò chơi dựa trên NFT.
Dexioprotocol (DEXI) nhận ra tiềm năng trong ngành công nghiệp trò chơi dựa trên NFT trong thế giới blockchain và nhằm mục đích tận dụng tình hình đại dịch để tăng cường trải nghiệm chơi game thực tế tăng cường – một lĩnh vực mà trò chơi NFT vẫn còn thiếu. Bên cạnh trò chơi thực tế tăng cường, Dexioprotocol (DEXI) sẽ ra mắt MMORPG, viết tắt của các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Thể loại trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi theo cốt truyện, trong đó người chơi chọn một nhân vật tùy chỉnh trong thế giới tưởng tượng và sử dụng nhân vật đó để lập nhóm hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong trò chơi. Các tính năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe cũng là một trong những tính năng độc đáo của Dexioprotocol (DEXI) như đã nêu trong phần Ứng dụng DexiHunter.

Với một hệ sinh thái hoàn chỉnh của các trò play-to-earn (chơi chơi để kiếm tiền), Dexioprotocol muốn giới thiệu với thế giới về các khả năng của công nghệ blockchain. Mục tiêu của họ là trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong phát triển ứng dụng Thực tế tăng cường (AR), ngoài việc cách mạng hóa trò chơi dựa trên blockchain, tung ra nền tảng NFT thân thiện với người dùng nhất được tìm thấy cho đến nay và phát triển mạng lưới blockchain và trao đổi hoán đổi của riêng họ.

Cách hoạt động: thu thập phần thưởng AR là động lực cho người dùng, cũng như thu thập NFT và tiền xu trong trò chơi (DEXICOIN). Phân phối phần thưởng phụ thuộc vào mức độ hoạt động thể chất của chính người dùng. Nền tảng này cũng hoạt động như một tài nguyên giáo dục cho những người tham gia. Ngoài tất cả những điều trên, Dexioprotocol sẽ ra mắt MMORPG – trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với các tính năng độc đáo giống như Ứng dụng Dexi Hunter.

Trong số những lợi thế trên: ngành công nghiệp trò chơi NFT đang phát triển nhanh chóng, khối lượng giao dịch đang tăng lên. Dexioprotocol (DEXI) nhận ra tiềm năng rõ ràng của tình hình hiện tại và chiếm vị trí của nó trong thế giới blockchain. Các nhà phát triển có kế hoạch làm mọi thứ trong khả năng của họ và mở rộng trải nghiệm chơi game với thực tế tăng cường.

Đối tác của Dexioprotocol

Mua bán DEXIO Token ở đâu?

Để mua Dexi token trước tiên các bạn cần có USDT các bạn có thể mua đồng tiền điện tử USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn mua bán coin số 1 trên thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng bằng hình thực P2P.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán và tạo tài khoản.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn bên dưới để mua Dexi token nhé:

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC từ A- Z chi tiết

Tạo ví & lưu trữ Dexi token ở đâu? 

Có khá nhiều ví hỗ trợ lưu trữ ALM token có Private Key riêng và rất an toàn cụ thể như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain …

Ngoài ra mọi người có thể lưu trữ luôn Dexi token trên sàn MEXC cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Thông tin thêm về Dexioprotocol

 • Website: https://dexioprotocol.com
 • Telegram: https://t.me/dexiochat
 • Twitter: http://twitter.com/dexioprotocol
 • Youtube: https://youtube.com/c/Dexioprotocol
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dexio-protocol-9a58a2225
 • Reddit: http://reddit.com/r/dexioprotocoltoken
 • Discord: https://discord.gg/9B7z4RZKqA
 • Facebook: https://www.facebook.com/dexioprotocol

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*