DigiFinex là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex

DigiFinex là gì ?

DigiFinex là gì?

DigiFinex là gì?
DigiFinex là gì?

Được thành lập vào cuối năm 2017, DigiFinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, tập trung vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, vv được thành lập bởi những người đam mê blockchain và nhóm cốt lõi đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng như Xunlei, Tencent, Baidu và HP. Trụ sở chính đặt tại Singapore, DigiFinex cam kết cung cấp cho người dùng blockchain một kênh giao dịch an toàn và thuận tiện.

DIGIFINEX LIMITED là một công ty đăng ký tại Seychelles và có trụ sở tại Singapore. DigiFinex được thành lập để giải quyết để các vấn đề cho người dùng blockchain các kênh đầu tư được bảo vệ, an toàn và hữu ích. Việc thu thập công nghệ ổn định và đáng tin cậy là một chứng nhận mạnh mẽ cho tính bảo mật lợi thế của người dùng và tính chính xác của dịch vụ, dưới đây là những tính năng nổi bật của Digifinex:

 • Mở rộng công nghệ ví HDM: sử dụng một ví lạnh đơn và ví nóng nhiều lớp để tạo địa chỉ tích lũy bằng nhiều dấu, không chỉ đáp ứng thực hiện bảo mật của ví mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển của ví và địa chỉ .
 • Sắp xếp dịch vụ trao đổi thông minh: nhóm front-end CDN bị cô lập được chấp nhận và lớp vật lý được bảo vệ khỏi tấn công DDOS và thời gian chết. Thiết kế của LVS lớp và giao diện trung gian DB có thể không có nhiều căng để chăm sóc vấn đề mở rộng phía trước và phía sau.
 • Cơ chế xử lý giao dịch và giao dịch theo thời gian thực: kế toán theo thời gian thực và xử lý giao dịch toàn bộ quy trình cho giao dịch của người dùng. Sau khi thực hiện giao dịch, dữ liệu sẽ được gửi trong thời gian thực. Trong thời gian tạm thời, tăng cường lặp đi lặp lại và làm mới cửa hàng sẽ đảm bảo tính chính xác và sự tin cậy của mỗi tài khoản.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Digifinex

 • Khối lượng giao dịch lớn: Digifinex có khối lượng giao dịch 24h gần 300 triệu USD, vì vậy khi đặt lệnh mua bán trên Digifinex các lệnh sẽ được khớp rất nhanh.
 • Hỗ trợ chuyển tiền Fiat (CNY) sang USDT – DigiFinex cung cấp cách chuyển đổi Nhân dân tệ Trung Quốc của bạn sang USD Tether. Điều này được thực hiện thông qua mô hình C2C phổ biến (cho Trung Quốc), nơi bạn phải liên hệ với nhà cung cấp bên thứ ba, được liệt kê trên hệ thống của sàn giao dịch.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: Hiện tại DigiFinex hỗ trợ giao dịch gần 100 đồng coin lớn nhỏ khác nhau trong đó có rất nhiều đồng tiền khác nhau được giao dịch trên nền tảng, nổi tiếng nhất trong số đó là BTC, ETH, XRP, LTC, OMGQUTU vv…
 • Có token riêng (DFT) : DigiFinex đã phát hành một mã thông báo dựa trên Ethereum, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.
 • Không thu phí nạp rút coin – không giống như những sàn giao dịch khác, đây là một lợi thế vững chắc so với đối thủ cạnh tranh. Mặc dù hầu hết các trao đổi không có phí gửi tiền khi thực hiện chuyển khoản blockchain, nhưng một số ít có phí rút tiền .
 • Hỗ trợ đa nền tảng: DigiFinex hỗ trợ đa nền tảng giao dịch như web, ứng dụng di động (iOS và Android).
 • An toàn bảo mật: DigiFinex sử dụng nhiều hệ thống bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, cách bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ điện toán đám mây…
 • Nền tảng giao dịch tương đối tốt đẹp – giao diện giao dịch tại DigiFinex sẽ đủ cho hầu hết những người đam mê mật mã, dưới đây là ảnh chụp từ giao diện mua bán trên DigiFinex:

Những nhược điểm của sàn DigiFinex

 • Chỉ tập trung mạnh vào Trung Quốc – DigiFinex chỉ nhắm vào thị trường trong nước và không có gì sai trái với điều đó. Việc thiếu phiên bản dịch của trang web, hỗ trợ fiat chỉ cho CNY và thậm chí cả cách nền tảng được thiết lập không hấp dẫn với người nước ngoài.
 • Không có nhiều thông tin về công ty – thông tin duy nhất mà chúng tôi biết về DigiFinex là họ bắt đầu hoạt động vào năm 2017 và có trụ sở tại Singapore. Điều này nghe có vẻ ổn, nhưng không truyền cảm hứng cho nhiều sự tín nhiệm. Trên thực tế, tất cả các dự án mới đều phải chịu ít nhất một mức rủi ro nào đó.
 • Khách hàng ở Hoa Kỳ và Singapore không được chấp nhận – tại thời điểm này, cư dân Hoa Kỳ có thể không được chấp nhận ở nhiều địa điểm giao dịch (do tính nghiêm ngặt của hệ thống pháp lý của họ). Việc thiếu hỗ trợ cho công dân Singapore là khá kỳ quặc, do DigiFinex có trụ sở ở đó.
 • Không hỗ trợ đòn bẩy – DigiFinex không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, hỗ trợ đòn bẩy, bạn nào muốn có giao dịch ký quỹ có thể chơi trên sàn Bitmex.
 • Phí giao dịch cao: DigiFinex tính phí giao dịch là 0.2%/1 lần giao dịch, so với mặt bằng chung thì quá cao, cao gấp đôi, thậm chí là gấp 3 lần các sàn khác.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: DigiFinex không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.
 • Không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: DigiFinex chỉ hỗ trợ tiếng Trung và Tiếng Anh.

Những đồng coin mà DigiFinex hỗ trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này DigiFinex là sàn giao dịch đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap, với khối lượng giao dịch 24h gần 300 triệu USD, và hỗ trợ gần 100 đồng coin lớn nhỏ  trong đó có một số đồng coin mà các sàn khác không hỗ trợ. Những đồng coin nổi bật mà DigiFinex hỗ trợ như:

Những đồng coin mà DigiFinex hỗ trợ
Những đồng coin mà DigiFinex hỗ trợ

=> Ngoài ra còn rất nhiều đồng coin nữa, trong đó có một số đồng coin mà các sàn khác không hỗ trợ, các bạn có thể xem chi tiết những đồng coin mà IDAX hỗ trợ tại đây nhé.

Phí giao dịch trên DigiFinex

 • Phí nạp Coin (Deposit): phí nạp coin trên DigiFinex hoàn toàn miễn phí.
 • Phí Mua/ Bán (Trade coin): phí trade coin trên DigiFinex được tính là 0.2%/1 lần giao dịch cho toàn bộ các Coin.
 • Phí rút coin (Withdrawal): DigiFinex hoàn toàn không tính phí rút coin, mà chỉ tính phí cho máy đào xử lý Blockchain tính toán, dưới đây là bảng phí rút coin trên DigiFinex:
Phí giao dịch trên DigiFinex
Phí rút coin

=>Các bạn có thể xem bảng phí rút coin trên DigiFinex tại đây nhé.

DigiFinex có lừa đảo (Scam) không?

Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này thì DigiFinex chưa vướng phải bất cứ vụ lừa đảo Scam nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công sàn giao dịch, khá là an toàn .

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được DigiFinex là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn DigiFinex hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: DigiFinex là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, khớp lệnh khá nhanh, và miễn phí nạp rút coin khá tốt, Tuy nhiên: phí giao dịch trên DigiFinex rất cao, và không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nên khá khó để sử dụng và không hỗ trợ Stop Loss, mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*