Dinosaur Eggs (DSG)

Dinosaur eggs là gì? DSG Coin là gì?

Dinosaur Eggs (DSG Coin) là một nền tảng chơi game trên Blockchain, Dinosaur mô phỏng thế giới thời tiền sử, nơi có nhiều loài khủng long sinh sống. Bạn sẽ nhập vai Là một thổ dân trong thế giới này, bạn cần học cách hòa hợp với họ. Nếu bạn tìm đúng cách để thu thập tất cả các loại trứng khủng long và sử dụng chúng một cách hợp lý, chúng sẽ khiến bạn thu được rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, trong thế giới này, tất cả sinh vật đều được nở ra từ trứng, và có rất nhiều đạo cụ, tạo thành một hệ sinh thái rộng lớn và đầy màu sắc.

Dinosaur Eggs là một metaverse được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Nó có một kế hoạch chi tiết về sản phẩm rộng rãi và các chức năng của nó sẽ được đưa ra từng bước. Ban đầu, nó sẽ bao gồm một nền tảng giao dịch và thị trường trao đổi NFT, tiếp theo là một nền tảng mạng xã hội trong tương lai. Trong thế giới khủng long này, bạn không chỉ là người dùng, mà còn là chủ nhân của thế giới này.
Thông qua các token cốt lõi của Dinosaur và NFT, bạn sẽ thu được đầy đủ cổ tức từ sự phát triển của hệ sinh thái Dinosaur trong khi sử dụng sản phẩm.

Tổng quan về Dinosaur Eggs

Chức năng của DSG Token?

DSG là token quản trị của Dinosaur Eggs và nó cũng đã được ưu đãi với nhiều chức năng khác nhau. Với DSG, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:

 • Nhận thu nhập phí giao dịch của nền tảng giao dịch: một phần phí giao dịch của Dswap sẽ được sử dụng để mua lại và đốt DSG.
 • Mint vDSG, tham gia thành viên: mint vDSG với tỷ lệ 100: 1 và nhận thêm phân phối phí giao dịch hoán đổi Dswap, phân phối ghi chuyển khoản, phân phối phí giao dịch của nền tảng giao dịch NFT và các quyền thành viên khác.
 • Giảm phát ghi khi chuyển khoản: DSG có cơ chế ghi đĩa và mỗi lần chuyển khoản sẽ khấu trừ 5 phần mười nghìn, trong đó 3 phần mười nghìn dành cho đốt trực tiếp và hai phần mười nghìn được phân bổ cho các máy tạo vDSG.
 • Được sử dụng để nâng cấp NFT,mua  NFT trên thị trường.
 • Quản trị: Sau khi mô-đun DAO hoạt động, nó có thể được sử dụng cho các đề xuất và bỏ phiếu.

Nếu bạn muốn có được các quyền và lợi ích lớn hơn trong Dinosaur Eggs thông qua DSG, bạn cần chuyển đổi DSG sang vDSG và tham gia thành viên. Những lợi ích Đối với vDSG và tư cách thành viên như sau:

vDSG

vDSG là chứng chỉ cho người dùng Dinosaur trở thành thành viên. Hệ thống thành viên được thiết lập cho những chủ sở hữu năm giữ token

vDSG được DSG đúc theo tỷ lệ 100: 1.

Những lợi ích khi nắm giữ vDSG bao gồm:

 • Nhận phần thưởng 18DSG cho mỗi khối
 • Phân bổ phí giao dịch bổ sung 0,025% khối lượng giao dịch Dswap sẽ được phân phối cho người nắm giữ vDSG sau khi mua lại DSG. Phần thưởng được phân phối mỗi ngày một lần và thời gian phân phối vào khoảng 2:00 sáng (GMT).
 • DSG khấu trừ hai phần mười nghìn của mỗi lần chuyển nhượng và phân phối cho người nắm giữ vDSG.
 • Nhận phân phối phí thương mại trên thị trường NFT
 • Các thành viên đặt cược 1vDSG có thể mời các thành viên khác tham gia vDSG. 10% của vDSG do người mời tạo ra sẽ được sử dụng làm trọng lượng cổ phần thành viên của người mời. Tuy nhiên, các quyền không thể được đổi hoặc chuyển nhượng và sẽ biến mất vĩnh viễn sau khi người mời và người mời đổi vDSG.
 • Khi những người dùng khác đổi vDSG, phí rút tiền thành viên được tính theo tỷ lệ sẽ được phân phối dưới dạng vDSG cho những chủ sở hữu vDSG không rút tiền.

Hệ sinh thái NFT

NFT là gì?

NFT là chữ viết tắt của token không thể thay thế, “token không đồng nhất”, là một khái niệm liên quan đến FT (đại diện đồng nhất) trong tài sản tiền điện tử. Các token dự án phổ biến như BNB, ETH và stablecoin BUSD, USDT, v.v. đều là FT. FT thích hợp để đề cập đến các tài sản không phân biệt, chẳng hạn như tiền tệ, chứng khoán, quyền biểu quyết, v.v.
NFT thích hợp để chỉ những tài sản duy nhất có thể cần được phân biệt, chẳng hạn như đồ sưu tầm, đạo cụ có thuộc tính số rõ ràng và quyền tài chính khác biệt.
Cũng như thế giới loài người không thể quy chiếu mọi thứ bằng những nốt nhạc đồng nhất. Với sự phát triển của thế giới tiền điện tử, những tài sản và quyền đó không thể được dán nhãn thống nhất. Nó cần được xác định bởi một tiêu chuẩn tài sản mới. Đây là lý do tại sao NFT tồn tại.

NFT trong Dinosaur

Lý do tại sao Dinosaur cần giới thiệu NFT không phải để bắt kịp xu hướng hoặc tạo ra một mánh lới quảng cáo, mà vì kế hoạch chi tiết lớn, có một số lượng lớn tài sản và quyền với các chức năng và giá trị differ. NFT is home cung cấp dịch vụ tốt nhất cho họ.

Tỷ giá hiện tại của DSG Coin?

Giá Dinosaureggs DSG Coin trực tiếp hôm nay là $ 2,75 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 591,665 USD. Chúng tôi cập nhật giá DSG sang USD theo thời gian thực. Dinosaureggs tăng 2,38% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3106, với mức vốn hóa thị trường trực tiếp không có sẵn. Nguồn cung cấp tuần hoàn không có sẵn và giá trị tối đa. nguồn cung cấp không có sẵn.

Dưới đây là bảng tỷ giá được cập nhật liên tục 24h/24h:

 

 

Mua bán DSG Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán DSG trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Hotbit.io, Aofex.com. Trong đó khối lượng giao dịch DSG nhiều nhất là sàn MEXC chiếm khoảng 50% tổng khối lượng giao dịch bạn nào có ý định đầu tư vào DSG thì nên lên sàn MEXC để mua nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC bạn nào chưa biết cách có thể xem qua bài viết.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn mình nêu trên để mua DSG, rất uy tín và an toàn. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ DSG Coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ DSG bao gồm: Metamask, Binance Chain Wallet, … Những ví nào hỗ trợ Bep 20 đều có thể dùng để lưu trữ DSG coin. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ trực tiếp DSG trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*