Disney (DIS) là gì? Toàn tập về DIS Token

Disney (DIS) là gì?

Disney là một Meme Coin hướng đến cộng đồng với mục tiêu mang lại niềm vui và sự sáng tạo mới cho người dùng, đồng thời cam kết xây dựng một cộng đồng công bằng, mở và dân chủ trên nền tảng blockchain. Người sáng lập DIS là DaddyPig, người có nguồn gốc từ Hồng Kông và đã di cư đến Đài Loan để theo đuổi những giá trị dân chủ và tự do. 

DIS Token là gì?

DIS là Token gốc của hệ sinh thái Disney, được ra đời vào năm 2023 và được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, tổng cung tối đa của DIS là 100.000.000 Token. DIS là một loại tiền điện tử được sử dụng để thanh toán và thực hiện các hoạt động từ thiện, tặng quà, trao thưởng và nhiều mục đích khác, nhằm lan tỏa niềm vui và tình yêu đến khắp nơi trên thế giới.

Tokenomics Disney

Tổng quan về Disney:

 • Tên: Disney
 • Tên giao dịch: DIS
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xe2ecc66e14efa96e9c55945f79564f468882d24c
 • Tổng cung: 100.000.000 DIS
 • Hiện tại đã phát hành: 31,732,778 DIS
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.035$/1 DIS

Phân bổ DIS Token:

Tổng số Token DIS được phát hành là 100 triệu. Trong đó được phân bổ như sau:

 • Khai thác thanh khoản: 50 triệu DIS (5 năm)
 • Khóa phát triển: 10 triệu DIS (5 năm)
 • Phân thưởng khai thác: 27.397 DIS mỗi ngày (khoảng 0,317 DIS mỗi giây)
 • Phần thưởng được tính toán dựa trên tổng số mã thông báo đã đặt cược và được phân phối mỗi giây.

Team phát triển Disney

 • Team phát triển của Disney hoàn toàn ẩn danh và không được công bố trên trang chủ của nền tảng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin mới.

Mua bán DIS Token ở đâu?

Disney (DIS) hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., DIS không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán DIS theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua DIS token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán DIS tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán DIS Token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua DIS
MEXC.com DIS/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua DIS
Lbank.com DIS/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua DIS

Xem thêm: 

Nơi lưu trữ DIS

Disney (DIS) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ DIS Token trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn DIS ở trên sàn giao dịch: MEXC, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*