DMG của Canada bắt đầu cài đặt trạm biến áp 85 MW cho việc mở rộng khai thác Crypto

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các giải pháp DMG Blockchain của Canada đã triển khai lắp đặt một trạm biến áp 85 megawatt để mở rộng khai thác mật mã, theo một tuyên bố chính thức vào ngày 26 tháng 7. Hoạt động khai thác mật mã DMG sẽ được triển khai trên quy mô công nghiệp với sự hỗ trợ trực tiếp từ chính quyền địa phương và điện nhà cung cấp.

Giải pháp Blockchain DMG là một công ty mã hóa và blockchain đa lĩnh vực quản lý và cung cấp khai thác Bitcoin và lưu trữ ngoài việc phát triển nền tảng blockchain.

Cơ sở khai thác hàng đầu được thiết lập để hoạt động hoàn toàn vào tháng 9 năm 2018 với 60 MW để cung cấp năng lượng cho các giàn khai thác, và được cho là một trong những cơ sở khai thác lớn nhất ở Bắc Mỹ.

DMG Blockchain Twitter

Theo tuyên bố, trạm biến áp 85 megawatt sẽ được kết nối với lưới điện tiện ích và sẽ tăng khả năng lưu trữ của DMG lên hơn 20 lần.

Các cơ sở khai thác mật mã và truy cập điện sẽ được cung cấp cho các khách hàng Khai thác Dịch vụ (MaaS), cũng như cho việc sử dụng riêng của DMG. “Phương pháp lai” này sẽ cho phép công ty phát triển nhanh hơn bằng cách kết hợp nhu cầu vốn và lợi nhuận của nhà đầu tư cho mô hình khai thác truyền thống với nhu cầu vốn thấp và doanh thu ổn định của mô hình MaaS.

Canada đã trở thành một nhà lãnh đạo trong khai thác mật mã do chi phí năng lượng thấp. Theo công ty điện lực tỉnh bang Quebec, tỉnh có thặng dư năng lượng tương đương với 100 Terawatt giờ trên 10 năm và cung cấp một số tỷ lệ điện năng thấp nhất ở Bắc Mỹ.

Gần đây, Hydro Quebec đề xuất một chế độ mới đòi hỏi các thợ mỏ phải đấu thầu cho điện, tìm cách phân bổ tới 500 MW, ngoài 120 megawatt sáng kiến ​​đã có.

Đầu tháng này, công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Toronto Hut 8 thông báo họ đã hoàn thành công trường khai thác thứ hai trong nước, biến công ty trở thành nhà khai thác “giao dịch công khai lớn nhất thế giới” với công suất 66,7 megawatts.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*