BitDNS là gì? DNS Coin là gì? Mua bán & tạo ví DNS Token ở đâu?

BitDNS là gì? DNS Coin là gì?

BitDNS (DNS Coin) là cơ sở hạ tầng cốt lõi của Internet phân tán. Giống như IPFS giải quyết vấn đề lưu trữ của Internet thế hệ tiếp theo, BitDNS giải quyết vấn đề phân giải tên miền của Internet thế hệ tiếp theo. Trong mạng BitDNS, người dùng có quyền tự chủ tuyệt đối và tên miền hoàn toàn được phân quyền. BitDNS xây dựng các tên miền phân tán thông qua cơ sở hạ tầng như BitUID, ví và bộ định tuyến. Ngoài ra, tầm nhìn của BitDNS là kết nối hầu hết các chuỗi công cộng chính thống, các công nghệ kỹ thuật dòng chính ( chẳng hạn như: công nghệ IPFS, Etherum, EOS, Fabric, R3, công nghệ IPv8, cùng nhau tạo thành siêu trung tâm của thế hệ tiếp theo của Internet phân tán-dWeb4.0)

Tổng quan về BitDNS

Các chức năng cốt lõi của BitDNS

BitUID

Hỗ trợ đăng ký / đăng nhập trang web, phí dịch vụ thành viên, quản lý ủy quyền trang web, quản lý mật khẩu truyền thống, quản lý bộ sưu tập trang web, hệ thống đĩa đám mây cá nhân.

Ví ngoại tuyến

Hỗ trợ ví blockchain chính thống; với tư cách là nhà cung cấp hệ thống tên miền, hệ thống BitUID, chợ ứng dụng dWeb4.0; hỗ trợ PC / điện thoại di động / bộ định tuyến đa thiết bị đầu cuối.

Hệ Thống Tên Miền

Hỗ trợ các dịch vụ phân giải tên miền, đăng ký và bán tên miền, cài đặt phân giải tên miền, ánh xạ tên miền truyền thống, biệt hiệu độc quyền tên miền và phân giải tên miền động.

Thị trường ứng dụng

Hộp thư được mã hóa dMail, trang web phân phối dWeb, mạng xã hội dSNS, trò chuyện phân tán dChat, video ngắn dVideo, trò chơi dGame / VR.

Lộ trình phát triển của BitDNS

  • 31/12/2020: Phát triển Ứng dụng đăng ký, giao dịch, quản lý tên miền BitUID + BitDNS trực tuyến.
  • 31/3/2021: Phát triển Ứng dụng khách / APP phân giải tên miền BitDNS trực tuyến
  • 30/6/2021: Phát triển Ví BitDNS phiên bản 1.0 trực tuyến và mô-đun cốt lõi của hệ thống hộp thư BitMail trực tuyến.
  • 31/12/2021: Phát triển truy cập đám mây bằng một cú nhấp chuột của BitDNS, công cụ chuỗi một lần nhấp trực tuyến, hệ thống hộp thư BitMail hoàn thành.
  • 31/12/2022: Hoàn thành hệ thống Dweb 4.0
  • 31/12/2023: Đã hoàn thành mạng điện toán đám mây phi tập trung IPv8 / rTCP

Tỷ giá hiện tại của DNS Coin?

Dưới đây là biểu đồ tỷ giá của DNS được cập nhật liên tục 24/24:

 

Mua bán DNS Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì DNS chỉ mới lên duy nhất một sàn là MEXC.com tương lại chắc chắn sẽ lên nhiều sàn nữa, bạn nào muốn đầu tư vào DNS thì có thể mua trên sàn MEXC nhé, mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin trên sàn MEXC các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên sàn trên để mua DNS, Binance là sàn số 1 thế giới hiện nay bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo tài khoản ngay hôm nay nhé, mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance, các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán.

Tạo ví & lưu trữ DNS Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ DNS trên các ví như: Myetherwallet, Trustwallet, Metamask … Ngoài ra có thể lưu trữ luôn trên sàn giao dịch mình nêu trên cũng được hoàn toàn không mất phí lưu trữ.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*