DOBI trade là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử DOBI trade

Dobi Trade là gì ?

Trên thế giới hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trong đó có những sàn giao dịch lớn nổi tiếng như: BinanceHuobi, Okex, …Hôm nay mình xin tiếp tục Review sàn giao dịch tiền điện tử Dobi Trade cho anh, em có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch này nhé.

DOBI trade là gì?

DOBI trade là gì?
Dobi Trade là gì?

Dobitrade là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Công ty hiện đang hoạt động như một chi nhánh của Thâm Quyến còn được gọi là Công ty Phát triển Công nghệ Btc51. Nền tảng này cam kết tạo ra một trong những dịch vụ giao dịch và trao đổi kỹ thuật số an toàn, chuyên nghiệp và thuận tiện nhất trên thế giới.

Dobi Trade là một công ty có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho dân số toàn cầu, nền tảng đã tuyển dụng một đội ngũ chuyên gia và tài năng lớn từ các lĩnh vực quản lý tài sản kỹ thuật số, tài chính, thương mại điện tử, mạng xã hội và nền tảng chơi game trực tuyến. Công ty mẹ của công ty đặt tại Trung Quốc, nơi tập trung vào việc tích hợp các dịch vụ đầu tư tài chính với công nghệ blockchain.

Dobi Trade cũng rất quan tâm đến sự phát triển và tăng trưởng của các nền kinh tế thế giới thực. Nhiệm vụ của nó là cập nhật những phát triển và công nghệ đang nổi lên trong ngành công nghiệp mã hóa và cryptocurrencies. Điều này là bằng cách cung cấp các dịch vụ giao dịch mật mã chuyên nghiệp, thuận tiện, đáng tin cậy và an toàn.

Nó hy vọng sẽ có thể tiếp cận người dùng mật mã từ tất cả các nước trên thế giới trong thời gian ngắn nhất có thể. Giá trị cốt lõi của nó là chia sẻ, sức mạnh tổng hợp và tính mở.

Website chính thức của nền tảng là Dobitrade.com

Những ưu điểm của nền tảng Dobi Trade

 • An toàn bảo mật:  Dobitrade Cung cấp bảo mật cấp ngân hàng, Dobi cam kết trở thành người giỏi nhất trong ngành công nghiệp mật mã. Kết quả là, nó đã đưa các tính năng sau vào vị trí trong nền tảng của nó:- Mã hóa cấp ngân hàng của tất cả dữ liệu người dùng
  – Hệ thống an ninh thông minh và toàn diện
  – Bảo vệ chống gian lận và quản lý rủi ro tự động.
 • Tính thanh khoản cao:  Dobi trade có cơ sở người dùng toàn cầu bao gồm những người đam mê tiền điện tử từ hơn một trăm quốc gia. Dobi trade có thể xử lý hơn mười nghìn giao dịch mỗi giây, và hơn nữa đây là sàn giao dịch lớn thứ 6 trên thế giới với khối lượng giao dịch 24h gần 300 triệu USD vì vậy các lệnh mua bán sẽ được khớp lệnh rất nhanh.
 • Cập nhật theo thời gian thực: Dobi trade cung cấp cho người dùng các trích dẫn thời gian thực, cập nhật ngành và dữ liệu thị trường để hỗ trợ họ trong việc xác định các cơ hội đầu tư, xu hướng thị trường và biến động giá cả.
 • Nguồn tài nguyên quý giá: Dobi đã xây dựng và tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác rộng lớn với tất cả các công ty blockchain hàng đầu trên toàn cầu. Để đảm bảo rằng người dùng nền tảng của nó sẽ được bảo vệ, nó chỉ liệt kê các thẻ đã được chứng minh là đáng tin cậy và những thẻ có giá trị lớn.Kể từ khi thành lập, nó đã phát triển cộng đồng người dùng của mình để bao gồm người dùng từ nhiều quốc gia. Nó cũng đã bắt đầu hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trao đổi chéo trong một nỗ lực để cung cấp cho quân đoàn người dùng nhiều cơ hội giao dịch và đầu tư hơn.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Dobitrade hỗ trợ đa nền tảng giao dịch như web, ứng dụng di động (iOS và Android).
 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat: Dobi Trade là sàn giao dịch của trung quốc vì vậy sẽ hỗ trợ đồng CNY của trung quốc.
 • Không tính phí nạp coin: phí nạp coin trên Dobi Trade bằng 0.

Những nhược điểm của Dobi Trade

Ngoài những ưu điểm thì Nền tảng giao dịch tiền điện tử Dobi trade cũng có những nhược điểm nhất định dưới đây là toàn bộ những nhược điểm mà Dobi Trade mắc phải:

 • Không hỗ trợ nhiều đồng coin: tại thời điểm mình viết bài viết này Sàn giao dịch Dobi trade chỉ hỗ trợ gần 10 đồng coin, vì vậy đây không phải là sàn giao dịch thích hợp cho những ai thích trade coin lượt sóng, vì quá ít đồng coin được niêm yết.
 • Phí giao dịch cao: Dobi trade tính phí giao dịch là 0.2%/1 lần giao dịch, đây là một khoản phí khá cao so với những sàn giao dịch trên thế giới.
 • Không hỗ trợ USD, Paypal – Dobitrade không hỗ trợ thẻ tín dụng, Paypal, chuyển khoản ngân hàng hoặc các cách tương tự khác chỉ chấp nhận crypto, và tiền tệ của trung quốc (CNY). Nhưng các bạn yên tâm nếu bạn nào muốn mua coin bằng VNĐ có thể lên Remitano để mua nhé.
 • Không hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: Dobitrade không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, đòn bẩy, đây cũng là một nhược điểm khá lớn bạn nào muốn sử dụng đòn bẩy thì có thể tham khảo sàn Bitmex nhé.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: Dobitrade không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.

=> Mặc dù Dobitrade là sàn giao dịch đứng thứ 6 trên thế giới nhưng bên cạnh những ưu điểm thì cũng có rất nhiều nhược điểm, một số nhược điểm được coi là điểm trừ rất lớn.

Những đồng coin mà Dobi Trade hỗ trợ

Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, DobiTrade là sàn giao dịch đứng thứ 6 trên thế giới với khối lượng giao dịch 24h gần 300 triệu USD, và hỗ trợ gần đồng coin lớn nhỏ, trong đó có những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn như:

Những đồng coin mà Dobi Trade hỗ trợ
Những đồng coin mà Dobi Trade hỗ trợ

=> Mặc dù Dobi trade là sàn giao dịch khá lớn trên thế giới nhưng lại niêm yết rất ít đồng coin, đây là một điểm trừ khá lớn đối với những AE trade coin lướt sóng.

Phí giao dịch trên Dobi Trade như thế nào? 

 • Phí nạp coin (Deposit): Dobi trade không tính phí nạp coin.
 • Phí trade coin: đối với những coin thông thường thì phí trade coin là 0.2%/1 lần giao dịch, đối với những ai giao dịch bằng BTC, ETH thì phí giao dịch là 0.1%, đối với những đồng coin mới lên sàn thì phí giao dịch là 0.3%/1 lần giao dịch, và cuối cùng phí giao dịch OTC bằng tiền CNY của trung quốc là 0.3%/1 lần giao dịch.
 • Phí rút coin  (Withdrawal): phí rút coin trên Dobi trade được tính cố định cho tất cả các đồng coin là 0.5%/1 lần rút.

=> Nhìn chung phí giao dịch trên Dobi trade khá cao so với mặt bằng chung của các sàn giao dịch trên thế giới, đây cũng là một điểm trừ nữa dành cho sàn giao dịch này. Các bạn có thể xem chi tiết bảng phí trên Dobi trade tại đây nhé.

Dobi Trade có lừa đảo (Scam) không?

Đến thời điểm mình viết bài viết này Dobi trade chưa vướng phải vụ lừa đảo Scam nào, và website cũng chưa từng bị hacker tấn công khá an toàn.

Thông tin thêm về Dobi Trade 

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Dobi Trade là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Dobi Trade, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn Dobi Trade hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: Dobi Trade là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, khớp lệnh khá nhanh. Tuy nhiên: phí giao dịch trên Dobi Trade khá cao, không hỗ trợ nhiều đồng coin và không hỗ trợ Stop Loss, nếu các bạn có ý định trade coin thì còn rất nhiều sàn giao dịch tốt hơn để các bạn lựa chọn, mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, tính thanh khoản cao với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*