Dogelon Mars (ELON) là gì? Tìm hiểu về Elon Token

Dogelon Mars là gì? Elon token là gì?

Dogelon Mars (ELON token) là một đồng tiền điện tử giống như Dogecoin, Shiba Inu, Polkadot. Nhưng nó không phải là một đồng xu meme; đúng hơn, nó có những ý tưởng sáng tạo đang thu hút sự chú ý. Dogelon Mars được xây dựng trên nền tảng Ethereum ERC20, nhằm mục đích trở thành tiền tệ liên hành tinh đầu tiên, Dogelon Mars được lấy cảm hứng từ Elon Musk người sáng lập ra Tesla.

Dogelon Mars ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Nó tự mô tả mình như một Hard fork từ Dogecoin với một sứ mệnh hoàn toàn khác. Nó nhằm mục đích trở thành một loại tiền tệ liên hành tinh mà mọi người trên Trái đất có thể sử dụng để thanh toán cho chuyến bay của họ đến sao Hỏa hoặc các hành tinh khác. Dogelon Mars là một thử nghiệm thú vị có thể đặt nền tảng cho sự phát triển của một loại tiền điện tử mới.

Tổng quan về Dogelon Mars

 • Tên: Dogelon Mars
 • Tên giao dịch: Elon
 • Nền tảng: Ethereum – ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x761d38e5ddf6ccf6cf7c55759d5210750b5d60f3
 • Tổng cung: 1.000.000.000.000.000 Elon
 • Hiện tại đã phát hành: 555.841.793.004.366 ELON
 • ICO, IDO: Không
 • Lên sàn: Tháng 4/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000078$/1 Elon

Elon token được phân bổ như thế nào?

Với tổng cung là 1 triệu tỷ Elon coin và được phân bổ như sau:

 • 50% nguồn cung Elon token đã được quyên góp cho Vitalik Buterin người đồng sáng lập Ethereum
 • 50% Elon token còn lại đã được khóa vĩnh viễn trong nhóm thanh khoản Uniswap. Một nửa nguồn cung cấp Elon ngay lập tức được thêm vào cặp Uniswap ELON và ETH sau đó bị khóa vĩnh viễn. Điều này đảm bảo không có cách nào để loại bỏ bất kỳ thanh khoản ban đầu nào khỏi nhóm Uniswap, do đó loại bỏ mọi khả năng rút bớt thanh khoản ban đầu của các nhà phát triển.

Ai là người đã tạo ra Dogelon Mars?

Danh tính của người hoặc nhóm đã tạo ra Dogelon Mars vẫn còn là một bí ẩn. Tương tự, những người sáng lập BitcoinShiba Inu đều ẩn danh.

Mặc dù không ai biết ai đã tạo ra Dogelon Mars, nhưng dự án có sự liên kết với một số nhân vật nổi tiếng của công chúng. Dự án đã gửi một nửa nguồn cung cấp Dogelon Mars cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, nhân rộng chiến lược của Shiba Inu. Nhóm Shiba Inu cũng đã chuyển một nửa tổng nguồn cung tiền điện tử cho Buterin.

Người sáng lập Ethereum đã quyên góp hầu hết các token Shiba Inu của mình cho quỹ hỗ trợ COVID-19 ở Ấn Độ và Dogelon Mars của anh ấy cho quỹ Methuselah, một tổ chức từ thiện y sinh.

Dogelon Mars cũng đã gây chú ý của Elon Musk. Dự án này có vẻ được lấy cảm hứng từ khát vọng của Musk để định cư con người trên sao Hỏa và có thể hy vọng Elon token sẽ là đơn vị tiền tệ mà mọi người sẽ sử dụng để trả tiền vé đến hành tinh của họ. Musk tin rằng con người nên sinh sống trên nhiều hành tinh để bảo tồn nền văn minh trong trường hợp có sự cố nghiêm trọng xảy ra trên Trái đất.

Liệu Dogelon Mars có tăng mạnh được như Shiba Inu?

Không giống như Shiba, Doge hoặc Cardano, Dogelon Mars không phải là một loại tiền tệ meme. Elon token dựa trên Ethereum này chỉ có một mục tiêu: Trở thành tiền tệ liên hành tinh đầu tiên. Ngay lập tức bạn có thể nói rằng nó có một cái gì đó đặc biệt.

So với các loại tiền tệ khác, Dogelon Mars ELON không chỉ là một loại tiền tệ kỹ thuật số “mới” – nó là một dạng tiền tệ hoàn toàn mới. Rõ ràng, khái niệm về tiền điện tử Dogelon Mars là một cuộc cách mạng và dự án này có một tương lai tươi sáng phía trước và không có gì ngăn cản được.

Để so sánh, Shiba Inu là một loại tiền điện tử meme dễ thương với lượng người theo dõi rất lớn. Nó ngày càng được chú ý hơn mỗi ngày và ngày càng có nhiều người đầu tư vào loại tiền meme này. Kết quả là, nó đang phát triển ở mức chóng mặt, khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn.

Mặc dù Dogelon Mars là một loại tiền điện tử mới, nhưng có thể không công bằng khi so sánh hai dự án vào thời điểm này. Tuy nhiên, trong dịp này, những số liệu chứng minh rằng Shiba Inu có ưu thế hơn ELON Dogelon Mars.

Dogelon Mars có phải là một khoản đầu tư tốt?

Nếu bạn đã bỏ lỡ Dogecoin hoặc Shiba Inu, bạn có thể quan tâm đến Dogelon Mars. Có một số chất xúc tác có thể khiến Dogelon Mars tăng vọt. Tiền điện tử đang uptrend, Elon token đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch đáng chú ý như: Gate.io, KuCoin, Okex và Crypto.com. Dogelon Mars có thể tăng nhiều hơn trên Coinbase hoặc Binance.

Quỹ Methuselah, đã nhận được khoản quyên góp Dogelon Mars của Buterin, đang nỗ lực để kéo dài tuổi thọ của con người — tổ chức này hy vọng rằng vào năm 2030, tuổi thọ trung bình của con người sẽ nâng lên là 90 tuổi. Tiền điện tử có thể bùng nổ nếu quỹ này thành công trong việc kéo dài tuổi thọ của con người.

Mối liên hệ với Musk cũng có nghĩa là Dogelon Mars có thể thu hút sự chú ý đáng kể khi SpaceX của Musk thực hiện sứ mệnh đưa con người lên định cư ở Mặt trăng năm 2024 của NASA. Một đợt IPO của SpaceX và các chuyến bay thử nghiệm hạ cánh trên sao Hỏa của Musk cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn đến tiền điện tử.

Tỷ giá hiện tại của Elon token?

Tỷ giá Dogelon Mars (ELon token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000002 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 49,078,321 USD. Chúng tôi cập nhật giá ELON sang USD theo thời gian thực. Dogelon Mars tăng 2,90% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 121, với vốn hóa thị trường thực là $ 887.722.806 USD. Nguồn cung lưu hành là 555.841.793.004.366 ELON. Tổng nguồn cung cấp là 1.000.000.000.000.000 ELON.

Bảng tỷ giá 24/24h:

 

 

Mua bán Elon token ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Elon token đã được niêm yết tổng cộng là 20 sàn giao dịch lớn nhỏ các bạn có thể mua bán Elon coin ở các sàn bên dưới:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Elon token nhé. Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới hiện nay bạn nào chưa có tài khoản thì nên tạo ngay 1 tài khoản để giao  dịch nhé. Mình có 1 số bài viết khác chi tiết về sàn này:

Tạo ví & lưu trữ Elon token ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Elon token trên các ví như: Metamask, Trustwallet, Myetherwallet, .. Những ví hỗ trợ ERC 20 đều có thể lưu trữ được nhé. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ trực tiếp Elon trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*