Đối tác chiến lược Huobi HBUS ra mắt API cho các nhà giao dịch lớn ở Mỹ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

HBUS, “đối tác chiến lược” của sàn trao đổi tiền điện tử Trung Quốc Huobi, đã xác nhận việc phát hành API của nó cho “thương nhân có kinh nghiệm” ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ .

HBUS đã nhấn mạnh rằng API được hướng đến những người dùng có số lượng lớn yêu cầu dữ liệu giá trực tiếp và các công cụ khác. Ngoài việc theo dõi giá, API cũng sẽ cung cấp dữ liệu giá lịch sử, hỗ trợ hỗ trợ tùy chỉnh giao dịch ký quỹ, đặt giới hạn mua và bán và truy xuất lịch sử thương mại.

Do sự khác biệt trong quy định trên toàn nước Mỹ HBUS lưu ý rằng các cư dân Alabama, Connecticut, Georgia, Louisiana, New York, Bắc Carolina, Hawaii, Vermont và Washington sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của mình.

Động thái này đánh dấu bước phát triển mới nhất của Huobi trong tháng này, ngoài việc tung ra HBUS đã bao gồm việc phát hành một nền tảng riêng biệt hướng tới thị trường Úc.

Nhà điều hành Trung Quốc OKEx và Binance của Hồng Kông cũng vừa mới thực hiện các cam kết quốc tế. Đầu tuần này, OKEx đã công bố một quan hệ đối tác với Sở giao dịch chứng khoán Malta để tạo ra một nền tảng giao dịch bảo mật cấp thẻ mới, và Binance đã tiết lộ kế hoạch quay trở lại một ngân hàng được phân quyền, được mã hóa ở Malta.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*