Đồng tiền điện tử Indahash là gì ? Có nên đầu tư vào Indahash.com không ?

indahash là gì ?

Xin chào các bạn,

hiện nay đầu tư vào tiền điện tử nói chung, và đầu tư vào các dự án ICO nói riêng, đang là xu thế kiếm tiền HOT hiện nay. ở những bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn một số dự án đầu tư hiệu quả như :  bitserialbitbasebitconnecthextracoinregalcoinuniversaOacoin,goldrewarddavor,…..hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một đồng tiền điện tử mới đó là Indahash.com, vậy indahash là gì ? và có nên đầu tư vào indahash không mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

tiền điện tử Indahash là gì ?

Indahash (ký hiệu IDH) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitcoin, sử dụng công nghệ blockchain, hoạt động trên giao thức mạng ngang hàng P2P, indahash ra đời nhằm mục đích chuyển tiền trên toàn thế giớ, với chi phí rẻ, nhanh, an toàn và bảo mật vì các giao dịch là ẩn danh.

indahash là gì ?

indahash hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo với hơn 64% thương hiệu nổi tiếng chọn indash để hợp tác tiếp thị cho sản phẩm của họ ví dụ như:  Mcdonalds, coca cola, nestle, mastercard, samsung…., và từng đoạt giải thưởng, kết nối 300,000 người với các thương hiệu nổi tiếng và tiếp cận hơn 70 quốc gia khác nhau . Indahash hứa hẹn sẽ mang đến một đồng tiền có giá trị cao và lưu hành toàn thế giới.

website chính thức của indahash: https://indahash.com/

Có nên đầu tư vào Indahash không ?

+ trước tiên các bạn vào đây để xem tổng quan về indahash nhé để xem có nên đầu tư không ?

+ Việc đầu tư vào các dự án ICO từ trước đến nay thì chưa bao giờ hết HOT, indahash một loại coin hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, rất tiềm năng, mặc dù chưa lên sàn nhưng đã rất nhiều người quan tâm, đăng ký rồi, việc và indahash lên sàn x10, x100 là điều sớm hay muộn mà thôi. với indahash mình cũng có đầu tư một ít.

+ indahash được giới báo chí quốc tế nhắc đến rất nhiều các bạn có thể tham khảo những bài báo thế giới nói về indahash ở những link dưới nhé:

 https://www.cnbc.com/2017/10/13/social-influencers-can-soon-get-paid-in-cryptocurrency-indahash-coin.html

https://www.cryptocoinsnews.com/indahash-coin-pioneering-step-forward-influencer-marketing-industry/

http://www.newsbtc.com/2017/10/17/indahash-coin-influencer-market/

https://themerkle.com/indahash-ico-130-people-team-7-offices-and-thriving-influencers-product/

+ VTV1 việt nam cũng nhắc đến Indahash:

Update: chỉ sau mấy ngày đầu trong đợt Pre-ICO indahash đã bán hết tổng số 67.200.000 Token. cộng đồng tham gia rất lớn. hiện tại nếu các bạn  muốn mua phải chờ đến 29/11/2017 mới tiếp tục mở bán token, tuy nhiên trong đợt bán này các bạn chỉ còn được bonus thêm 20% thôi.

Nhận xét: indash có đội ngũ truyền thông mạnh, lợi thế trong mảng truyền thông, có cộng đồng lớn, team phát triển mạnh, có lộ trình roadmap rõ ràng, đây thật sự là đồng tiền điện tử tiềm năng trong tương lại, theo mình nghĩ nó sẽ phát triển lớn mạnh như bitconnect, chỉ là vấn đề thời gian thôi. khả năng x10, x100 là không xa, đây là một đồng tiền điện tử đáng để đầu tư.

+ tuy nhiên việc đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủ ro, vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé, hoặc nếu đầu tư thì nên đầu tư trong khoảng tài chính cho phép thôi.

+ kinh nghiệm của mình là không nên đầu tư quá nhiều vào một dự án, mà hãy chia nhỏ số tiền các bạn có ra và đầu tư vào nhiều dự án, chỉ cần một dự án X10, x100 là các bạn có lợi nhuận rồi. như bitconnect lúc mới ra có gần 1$ mà hiện tại 1 bitconnect đã hơn 200$ rồi, chỉ sau 1 năm .

+ mình theo rất nhiều dự án các bạn có thể vao đây để tham khảo và theo dõi những dự án ICO mới nhất nhé.

Chúc các bạn đầu tư hiệu quả .

Đăng ký tham gia: https://r.indahash.com/

 

5/5 - (3 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*