Dork Lord (DORKL) là gì? Tìm hiểu về Meme coin Dork Lord và DORKL Token

Dork Lord là gì?

Dork Lord là một loại tiền điện tử gắn liền với thế giới meme và lấy cảm hứng từ nhân vật ếch xanh nổi tiếng Pepe the Frog. Dự án này được xây dựng với mục tiêu phục vụ cộng đồng và thuộc sở hữu của cộng đồng. Theo giới thiệu của Dork Lord, đây là một loại tiền memecoin cao cấp, mang đậm bản sắc “sâu thẳm trong thế giới internet, tương tự như Pepe“.

Dork Lord hứa hẹn sẽ chinh phục Internet bằng sự độc đáo và khả năng gây ấn tượng bằng việc ghi nhớ trong lòng người dùng. Sự nổi tiếng của Dork Lord bắt nguồn sau khi Matt Furie, người sáng tạo của Pepe, chia sẻ một số tác phẩm nghệ thuật liên quan đến Star Wars trên mạng xã hội. Trang web của dự án Dork Lord cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Matt Furie và ghi nhận sự ủng hộ của họ đối với các NFT của Furie. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Matt Furie tham gia vào Dork Lord.

DORKL Token là gì?

DORKL token là một meme coin ra đời năm 2023 và được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của DORKL là 1.000.000.000 Coin. DORKL token được tạo ra nhằm tỏ lòng biết ơn đối với Matt Furie. Ngoài ra DORKL Cũng giống như PEPE, chúng được tạo ra với mục đích như một trò đùa và không có giá trị nội tại.

Tokenomics Dork Lord (DORKL)

Tổng quan về Dork Lord:

  • Tên: Dork Lord
  • Tên giao dịch: DORKL
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Ethereum ERC20
  • Hợp đồng: 0x94Be6962be41377d5BedA8dFe1b100F3BF0eaCf3
  • Tổng cung: 1.000.000.000 DORKL
  • Lên sàn: Tháng 9/2023
  • Giá khi lên sàn: 0.01739$/1 DORKL

Phân bổ DORKL Token:

Tổng cung của DORKL Coin là 1 tỷ, và phân bổ token như sau:

  • 97% tổng cung (970.000.000 DORKL) được gửi đến nhóm thanh khoản, token LP bị đốt cháy và hợp đồng bị hủy bỏ.
  • 3% tổng cung còn lại (30.000.000 DORKL) được giữ trong ví đa chữ ký và dự định sử dụng như là token trên các sàn giao dịch tập trung, cầu nối và nhóm thanh khoản trong tương lai.

Hướng dẫn mua bán Dork Lord (DORKL) Token

Dork Lord (DORKL) hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., DORKL Token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán DORKL theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua DORKL Token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán DORKL:

Sàn hỗ trợ mua bán DORKL Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua DORKL
MEXC.com DORKL/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua DORKL
Gate.io DORKL/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua DORKL
Lbank.info DORKL/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua DORKL

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ DORKL Token ở đâu?

Dork Lord (DORKL) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ DORKL token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn DORK token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*