Download Adobe Photoshop CS3 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

Adobe Photoshop –  Là phần mềm thiết kế đồ họa rất nổi tiếng được phát triển từ rất lâu đời qua các phiên bản khác nhau. Adobe  Photoshop được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Photoshop chức năng chính dùng để sửa cắt ghép hình ảnh nổi tiếng nhất thị trường hiện nay, khi nhắc đến chỉnh sửa hình ảnh người ta nghĩ ngay đến Adobe Photoshop.

Adobe Photoshop là bộ công cụ không thể thiếu được đối với những Anh/ Em thiết kế đồ họa, Photoshop nổi tiếng đến nỗi có cả trường lớp dạy thiết kế đồ họa bằng Photoshop, Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) + Cài đặt + Cr@ck Adobe Photoshop CS3 – Link Google Drive” cho cả phiên bản 32 Bit và 64 Bit.

Các phiên bản Adobe Photoshop khác: 

Cách tải bản Adobe Photoshop phù hợp cho phiên bản Windows

Trước khi tiến hành tải Photoshop các bạn cần xem máy tính mình đang dùng là Windows phiên bản 32 Bit hay 64 Bit để tải phiên bản phù hợp nhé. Nếu bạn nào chưa biết máy tính mình đang dù là phiên bảo nào có thể làm như sau:

 • Trên của sổ Desktop máy tính các bạn vào “Run” hoặc nhấn tổ hợp phím “Cửa sổ Windows + R” sau đó gõ “dxdiag” và nhấn Enter như hình dưới:

 • Sau khi nhấn Enter sẽ hiện thị thông tin như hình dưới:

 • Ở phần Operating System sẽ hiển thị hệ điều hành các bạn đang sử dụng là 32 Bit hay 64 Bit khá là đơn giản phải không nào?. Sau khi biết được phiên bản Windows mình đang sử dụng rồi các bạn tiến hành tải Photoshop phù hợp nhé.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CS3

 • CPU: Tối thiểu từ Pentium 4, Cấu hình đề nghị CPU I3 trở lên
 • Ram: Tối thiểu 2GB trở lên, cấu hình đề nghị Ram 4GB hoặc 8GB.
 • HDD: Trống tối thiểu 2GB trở lên.
 • Hệ điều hành: Win Xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10

Download (Tải) Adobe Photoshop CS3 Full Cr@ck

Link tải file cài đặt Adobe Photoshop CS3 32/ 64 Bit + Thuốc (Cr@ck)

Lưu ý:

 • Phiên bản Photoshop CS3 Portable là phiên bản không cần cài đặt sau khi tải về các bạn dùng Winrar giải nén và sử dụng bình thường. Ngoài ra nếu link hỏng hoặc lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này nhé mình sẽ lập tức sửa ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS3

Bước 1: Sau khi tải PhotoshopCS3 về các bạn giải nén ra vào Folder “Adobe CS3 Setup” chạy file “Setup.exe” như hình dưới:

Bước 2: Các bạn chọn ngôn ngữ muốn cài đặt và nhấn vào Accept để chấp nhận các điều khoản của Photoshop

Bước 3: Các bạn chọn nơi cài đặt Photoshop (tốt nhất để mặc định) và nhấn Next để tiếp tục

 • Tiếp tục nhấn Install để cài đặt

 • Chờ 1 lúc quá trình cài đặt đang diễn ra:

 • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 • Như vậy là chúng ta đã cài đặt xong Adobe Photoshop CS3 rồi tiếp theo chúng ta tiến hành Crack nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Adobe Photoshop CS3 Vĩnh viễn

Để kích hoạt bản quyền (Crack) Photoshop CS3 khá là đơn giản các bạn chỉ cần vào file lúc nãy tải về có Folder “Crack” các bạn vào trong đấy copy file “Photoshop.exe” vào trong thư mục cài đặt của Photoshop các bạn vừa cài là xong, nếu các bạn để mặc định đường dẫn đối với Win 64 bit sẽ là “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3“, và Win 32 sẽ là “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3

 • Mở thư mục gốc cài đặt Adobe photoshop lên:

 • Sau khi copy xong các bạn mở Photoshop lên và tận hưởng thành quả.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách “Download (tải) Adobe Photoshop CS3 Full Crack – Link chuẩn Google Drive” cho cả phiên bản Windows 32 và 64 Bit, đối với những máy tính có cấu hình yếu thì theo mình nên sử dụng phiên bản này vì nó khá là nhẹ và có gần như đầy đủ những công cụ của những phiên bản cao hơn. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt Photoshop.

Ngoài ra nếu bạn nào muốn tải những phiên bản Adobe Photoshop khác thì có thể vào đây để tải nhé.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*