Tải Camtasia 9 Full – Link Goolge Drive

Camtasia 9 là phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video được phát triển bởi TechSmith. Đây là phiên bản nâng cấp của Camtasia 8, với nhiều tính năng mới và cải tiến.

Bài viết ngày hôm nay Huongdandaotienao sẽ hướng dẫn các bạn cách “Dowload (Tải) + Cài đặt Camtasia 9 Full Crack – Link Google Drive” một cách đơn giản dễ hiểu nhất kể cả những bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính cũng có thể tự cài đặt được.

Hướng dẫn Download Camtasia 9 Full Cr@ck

Link tải Camtasia 9 32/ 64 Bit 

Link tải Cr@ck (Thuốc) Camtasia 9 32/ 64 Bit

Pass giải nén làHuongdandaotienao.com nếu có.

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Lưu ý: Trước khi cài đặt Camtasia 9 các bạn hãy cài đặt Net framework 4.6 trở lên vào máy tính trước nhé.

Bước 1: Các bạn giải nén file “Camtasia 9 – Huongdandaotienao” (pass giải nén: Huongdandaotienao.com) vừa tải về ra và chạy file “Camtasia.exe” như hình dưới:

Bước 2: Các bạn chọn ngôn ngữ muốn cài đặt và nhấn Ok để tiếp tục

Bước 3: Các bạn tích vào chấp nhận các điều khoản của Camtasia và nhấn vào Install để cài đặt

  • Các bạn chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

=> Ok như vậy là phần cài đặt đã xong. Camtasia sẽ tự động mở lên và chưa hề được Active, bây giờ chúng ta tiến hành tắt Camtasia đi và Crack Camtasia 9 nhé.

=> Các bạn thấy ghi là Camtasia 2018 nhưng không sao thực chất nó là Camtasia 9 nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Camtasia 9

Lưu ý: Trước khi Crack các bạn hãy chắc chắn rằng đã tắt Camtasia

Bước 1: Các bạn quay lại mục giải nén lúc nãy mở Folder có tên “[Huongdandaotienao.com] Crack Camtasia Studio 9” và mở thư mục “file hosts” các bạn sẽ thấy 2 file là “camtasia.txt” và file “hosts

Bước 2: Các bạn tiến hành mở đường dẫn “C:\Windows\System32\drivers\etc”  và sau đó Copy đè lên file host trong đấy (hoặc không các bạn xóa hẳn file host trong đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc rồi lấy file hosts trong folder crack copy vào cho chắc)

Bước 3: Các bạn mở đường dẫn “C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18” (Thư mục ProgramData đang bị ẩn vì vậy các bạn hãy show thư mục ẩn lên nhé) bạn nào chưa biết hiển thị thư mục ẩn trên thì search Goolge là ra. Hoặc các bạn có thể Copy địa chỉ C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18 rồi paste vào thanh địa chỉ và sau đó nhấn Enter là ra.

Bước 4: Sau khi mở được đường dẫn trên rồi các bạn hãy vào trong thư mục “[Huongdandaotienao.com] Crack Camtasia Studio 9” Copy file “RegInfo.ini” vào “C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18″

Bước 5: Ok bây giờ chúng ta mở Camtasia lên và kiểm tra xem đã được Active thành công chưa?

Các bạn mở Camtasia 2018 lên và vào mục “Help” => “About Camtasia

Nếu hiển thị như hình dưới là chúng ta đã Crack thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*