Download Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)

Illustrator CC 2017 – Là phần mềm đồ họa thiết kế hình ảnh, ấn phẩm có thể nói là tốt nhất hiện tại khi mà Illustrator sử dụng Vector là một điểm nhấn chính. Trong phiên bản Illustrator CC 2017 các bạn có thể tạo ảnh nghệ thuật điểm ảnh hoàn hảo vẽ các đường nét liền mạch, trong phiên bản Illustrator CC 2017 nhà sản xuất phần mềm Adobe đã tối ưu hóa mọi chức năng nhằm tiết kiệm thời gian của người dùng khi chỉnh sửa hình ảnh. Adobe Illustrator CC 2017 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2017, ngay sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lượt tải xuống, thời điểm hiện tại mặc dù đã có phiên bản Illustrator CC 2020, tuy nhiên phiên bản Illustrator CC 2017 vẫn là một cái gì đó mà người dùng chưa thể bỏ qua được.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit” (phiên bản cài đặt) và Adobe Illustrator CC 2017 Portable (Phiên bản không cần cài đặt) Link Google Drive cho cả Windows 32 bit và Win 64 Bit và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Illustrator CC 2017” chi tiết nhất đảm bảo 100% Anh/ Em đều có thể cài đặt được.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Adobe Illustrator khác theo những đường link dưới đây nhé:

Những tính năng mới của Illustrator CC 2017

 • Bảng điều khiển Adobe Color Themes: Tùy chọn này các bạn có thể vào Window > Color Themes để truy cập các chủ đề màu trong Illustrator CC 2017.
 • Khởi động các dự án sáng tạo nhanh hơn so với những phiên bản cũ.
 • Làm mới trải nghiệm người dùng: Illustrator CC 2017 có giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ nhìn. Các công cụ và bảng điều khiển có biểu tượng mới. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện để thể thao một trong bốn tùy chọn màu có sẵn được thiết kế để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng: Tối, Trung tối, Trung bình và Sáng .
 • Dễ dàng tìm thấy phông chữ hoàn hảo: Trong AI CC 2017 này các bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các phông chữ mà bạn sử dụng thường xuyên bằng cách gắn phông chữ riêng lẻ vào mục ưa thích hoặc chọn từ các phông chữ được sử dụng gần đây xuất hiện trên đầu danh sách phông chữ. Các phông chữ được sử dụng và đánh dấu sao gần đây được giữ nguyên trong các phiên Illustrator.
 • Tạo nghệ thuật pixel hoàn hảo: Tạo nghệ thuật pixel hoàn hảo trong Illustrator CC 2017 giờ đây dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Vẽ nghệ thuật pixel hoàn hảo trông sắc nét trên màn hình ở các độ rộng nét khác nhau và các tùy chọn căn chỉnh. Chọn căn chỉnh một đối tượng hiện chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc căn chỉnh một đối tượng mới ngay trong khi vẽ nó. Trong khi chuyển đổi các đối tượng, bạn có thể duy trì căn chỉnh pixel mà không làm biến dạng tác phẩm nghệ thuật.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng nữa được cải tiến trong phiên bản Illustrator CC 2017 này. Các bạn có thể tìm đọc trên trang chủ của Adobe nhé.

Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2017

* Cấu hình tối thiểu: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Dou-Core
 • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB
 • Bộ nhớ lưu trữ (HDD): Trống tối thiểu 2GB

* Cấu hình đề nghị: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Core 2 Quad trở lên
 • Bộ nhớ trong (RAM): 4GB hoặc 8GB
 • Bộ nhớ lưu trữ (HDD): Trống tối thiểu 2GB

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 cho cả hai phiên bản Windows 32 Bit và Windows 64 Bit.

Download (tải) Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2017 Portablephiên bản không cần cài đặt, sau khi tải về các bạn sử dụng phần mềm Winrar giải nén ra và mở lên là có thể sử dụng bình thường mà không cần cr@ck hay làm bất cứ thứ gì. Ngoài ra nếu trong quá trình tải file có vấn đề gì về lỗi link hoặc không tải được các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2017

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt Illustrator CC 2017 các bạn bắt buộc phải ngắt kết nối Internet ở máy tính chuẩn bị cài đi nhé, vì nếu không ngắt sẽ không thể cài được.

Bước 1: Sau khi tải Illustrator CC 2017 về các bạn giải nén và chạy file “setup.exe” để bắt đầu cài đặt:

 • Quá trình cài đặt diễn ra:

 • Sau khi chạy xong 100% sẽ xuất hiện một cửa sổ đang nhập bằng Adobe ID các bạn chọn Sign In Later như hình dưới (chú ý phải ngắt mạng Internet thì mới ra được bước này nhé):

Bước 2: Các bạn chọn Start trial để cài bản dùng thử:

Bước 3: Nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Adobe

=> Ok như vậy là xong phần Illustrator CC 2017 sẽ tự động mở lên, lúc này chúng ta thoát phần mềm ra và tiến hành Cr@ck cho nhé nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Illustrator CC 2017

Lưu ý: Trước khi cr@ck các bạn tắt hết phần mềm diệt Virus đi nhé, vì phần mềm diệt virus nó hay hiểu những file cr@ck là virus và sẽ bị xóa đó.

Sau khi cài xong các bạn quay lại thư mục  Illsutrator CC 2017 đã giải nén lúc nãy tìm đến thư mục có tên Cr@ck, các bạn mở vào đó và chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” bằng quyền Administrator như hình dưới nhé:

 • Sau khi chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe bằng quyền Administrator sẽ hiện ra một cửa sổ, lúc này các bạn trỏ xuống và chọn đúng (1) Illustrator CC 2017 và nhấn (2) Install như hình dưới nhé:

 • Sau đó Ilustrator CC 2017 sẽ yêu cầu các bạn trỏ đến file “amtlib.dll” các bạn mở theo đường dẫn: “C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2017\Support Files\Contents\Windows” và nhấn vào file “amtlib.dll” và nhấn Open để hoàn tất cr@ck nhé.

 • Nếu thấy WORKING DONE như hình dưới là ok.

=> Ok như vậy là chúng ta đã Cr@ck thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 khá là đơn giản phải không nào. Bây giờ các bạn mở lại phần mềm lên và sử dụng bình thường thôi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Illustrator CC 2017” 100% thành công. Hy vọng bài viết này giúp ích được các bạn trong quá trình Download, cài đặt và cr@ck phần mềm Illustrator CC 2017 này. Cuối cùng nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Chúc các bạn thành công !!!


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*