Download Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)

Illustrator CC 2017 – Là phần mềm đồ họa thiết kế hình ảnh, ấn phẩm có thể nói là tốt nhất hiện tại khi mà Illustrator sử dụng Vector là một điểm nhấn chính. Trong phiên bản Illustrator CC 2017 các bạn có thể tạo ảnh nghệ thuật điểm ảnh hoàn hảo vẽ các đường nét liền mạch, trong phiên bản Illustrator CC 2017 nhà sản xuất phần mềm Adobe đã tối ưu hóa mọi chức năng nhằm tiết kiệm thời gian của người dùng khi chỉnh sửa hình ảnh. Adobe Illustrator CC 2017 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2017, ngay sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lượt tải xuống, thời điểm hiện tại mặc dù đã có phiên bản Illustrator CC 2020, tuy nhiên phiên bản Illustrator CC 2017 vẫn là một cái gì đó mà người dùng chưa thể bỏ qua được.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit” (phiên bản cài đặt) và Adobe Illustrator CC 2017 Portable (Phiên bản không cần cài đặt) Link Google Drive cho cả Windows 32 bit và Win 64 Bit và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Illustrator CC 2017” chi tiết nhất đảm bảo 100% Anh/ Em đều có thể cài đặt được.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Adobe Illustrator khác theo những đường link dưới đây nhé:

Download Illustrator CC 2017 Full Cr@ck 32/64 Bit

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2017 Portablephiên bản không cần cài đặt, sau khi tải về các bạn sử dụng phần mềm Winrar giải nén ra và mở lên là có thể sử dụng bình thường mà không cần cr@ck hay làm bất cứ thứ gì. Ngoài ra nếu trong quá trình tải file có vấn đề gì về lỗi link hoặc không tải được các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2017

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt Illustrator CC 2017 các bạn bắt buộc phải ngắt kết nối Internet ở máy tính chuẩn bị cài đi nhé, vì nếu không ngắt sẽ không thể cài được.

Bước 1: Sau khi tải Illustrator CC 2017 về các bạn giải nén và chạy file “setup.exe” để bắt đầu cài đặt:

  • Quá trình cài đặt diễn ra:

  • Sau khi chạy xong 100% sẽ xuất hiện một cửa sổ đang nhập bằng Adobe ID các bạn chọn Sign In Later như hình dưới (chú ý phải ngắt mạng Internet thì mới ra được bước này nhé):

Bước 2: Các bạn chọn Start trial để cài bản dùng thử:

Bước 3: Nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Adobe

=> Ok như vậy là xong phần Illustrator CC 2017 sẽ tự động mở lên, lúc này chúng ta thoát phần mềm ra và tiến hành Cr@ck cho nhé nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Illustrator CC 2017

Lưu ý: Trước khi cr@ck các bạn tắt hết phần mềm diệt Virus đi nhé, vì phần mềm diệt virus nó hay hiểu những file cr@ck là virus và sẽ bị xóa đó.

Sau khi cài xong các bạn quay lại thư mục  Illsutrator CC 2017 đã giải nén lúc nãy tìm đến thư mục có tên Cr@ck, các bạn mở vào đó và chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” bằng quyền Administrator như hình dưới nhé:

  • Sau khi chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe bằng quyền Administrator sẽ hiện ra một cửa sổ, lúc này các bạn trỏ xuống và chọn đúng (1) Illustrator CC 2017 và nhấn (2) Install như hình dưới nhé:

  • Sau đó Ilustrator CC 2017 sẽ yêu cầu các bạn trỏ đến file “amtlib.dll” các bạn mở theo đường dẫn: “C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2017\Support Files\Contents\Windows” và nhấn vào file “amtlib.dll” và nhấn Open để hoàn tất cr@ck nhé.

  • Nếu thấy WORKING DONE như hình dưới là ok.

=> Ok như vậy là chúng ta đã Cr@ck thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 khá là đơn giản phải không nào. Bây giờ các bạn mở lại phần mềm lên và sử dụng bình thường thôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*