Download (tải) Illustrator CC 2019 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)

Illustrator CC 2019 – là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế để tạo ra các thiết kế đồ họa, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế web, thiết kế cho thiết bị di động, máy tính để bàn, tài liệu để in và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tải xuống phiên bản Adobe Illustrator CC 2019 mới nhất miễn phí cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Adobe Illustrator CC 2019 là một ứng dụng đồ họa vector mạnh mẽ được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa và các nghệ sĩ sáng tạo khác cho các dự án của họ.
Illustrator CC 2019 chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, hữu ích trong quá trình sáng tạo của mỗi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và dự án cho web, thiết bị di động, in ấn hoặc chuyển động, họa sĩ minh họa adobe rất hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2019 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive” và “Tải Illustrator CC 2019 phiên bản Portable, ngoài ra mình sẽ “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Adobe Illustrator CC 2019” một cách chi tiết dễ hiểu nhất đảm bảo 100% các bạn đều làm được.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Illustrator khác theo những link dưới đây nhé:

Những tính năng mới trong Illustrator CC 2019

Freeform gradient

Gradient trong Illustrator có sẵn khá lâu. Nó là một công cụ tuyệt vời để tô màu cho các đối tượng và thiết kế của bạn. Trong phiên bản Illustrator CC 2019 này, Adobe đã giới thiệu một loại gradient mới có tên Freeform, cung cấp nhiều tùy chọn và tính linh hoạt hơn để tạo ra các gradient phong phú màu sắc và quang học.
Freeform gradient cung cấp cho bạn khả năng tạo các điểm dừng màu tại bất kỳ điểm nào trong đối tượng của bạn. Bạn có thể thêm, di chuyển và thay đổi màu của các điểm dừng màu để áp dụng liền mạch cho các đối tượng. Freeform gradient là một cách dễ dàng để tạo ra các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Global editing

Global editing là một tính năng mới được giới thiệu trong phiên bản Illustrator CC 2019. Đây là một tính năng rất hữu ích và tiết kiệm thời gian. Tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chỉnh sửa các đối tượng tương tự cùng một lúc. Khi bạn chọn một đối tượng, trong bảng Thuộc tính, một tùy chọn sẽ xuất hiện trong Global editing chỉnh sửa. Bằng cách nhấp vào Global editing và chọn một đối tượng. Tất cả các đối tượng tương tự sẽ được chọn theo mặc định. Bạn cũng có thể bỏ chọn một đối tượng. Thay đổi một trong các đối tượng của bạn và nó sẽ được áp dụng cho tất cả các đối tượng tương tự khác cùng một lúc.

Thanh công cụ tùy chỉnh

Adobe Illustrator CC 2019 hiện cung cấp hai thanh công cụ – Cơ bản và Nâng cao. Thanh công cụ cơ bản chứa tất cả các công cụ thường được sử dụng cần thiết trong mọi quy trình sáng tạo. Trong khi các công cụ khác có sẵn trong một toolbar. Bạn có thể mở toolbar thanh công cụ bằng cách nhấp vào nút Chỉnh sửa thanh công cụ ở dưới cùng của thanh công cụ.

Presentation mode

Presentation mode là một tính năng tuyệt vời có trong phiên bản Illustrator CC 2019. Nhờ sự giúp đỡ của nó, các nhà thiết kế có thể trình bày và chia sẻ ý tưởng và thiết kế sáng tạo của họ với khách hàng và các đồng nghiệp khác ở chế độ toàn màn hình. Trong khi bạn đang ở chế độ Trình bày, menu ứng dụng, bảng điều khiển, hướng dẫn, lưới và các lựa chọn sẽ bị ẩn. Trong chế độ này, bạn không thể chỉnh sửa tài liệu của mình, bạn chỉ có thể điều hướng qua các thiết kế của mình bằng các phím mũi tên.

Giao diện người dùng có thể mở rộng

Tính năng này là một tính năng mới trong Illustrator CC 2019. Trước đây, rất nhiều người dùng gặp vấn đề với việc mở rộng giao diện người dùng. Sau khi giới thiệu tính năng này, bây giờ việc điều chỉnh giao diện người dùng của bạn với độ phân giải màn hình vô cùng đơn giản. Giao diện người dùng của Illustrator sẽ được chia tỷ lệ theo độ phân giải màn hình của bạn tùy thuộc vào màn hình của bạn lớn hay nhỏ.

Bảng thuộc tính nâng cao

Bảng thuộc tính trong Adobe Illustrator CC 2019 được cải thiện và nhiều tùy chọn hơn như:

 1. Trong bảng điều khiển xuất hiện, bạn có thể thay đổi các tùy chọn điền, đột quỵ, độ mờ và mờ của một đối tượng
 2. Bảng tùy chọn nhanh cung cấp cho bạn khả năng Chỉnh sửa toàn cầu, Tùy chọn hòa trộn, tô màu và sắp xếp
 3. Trong bảng ký tự, bạn có thể thay đổi các tùy chọn cho phông chữ của mình.

Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2019

* Cấu hình tối thiểu: 

 • CPU: Intel Duo-Core
 • Ram: 2 GB
 • HDD: Trống tối thiểu 2GB

* Cấu hình đề nghị: 

 • CPU: Intel Core I3 trở lên
 • Ram: 4 – 8GB
 • HDD: Trống tối thiểu 2GB (Nên sử dụng ổ SSD để cải tiến hiệu năng sử dụng).
 • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn nên có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 cho cả hai phiên bản Windows 32 Bit và Windows 64 Bit.

Download (tải) Illustrator CC 2019 Full Cr@ck 32/64 Bit (Portable)

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2019 (Portable) là phiên bản không cần cài đặt sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén ra xong chạy file Illustrator.exe là có thể sử dụng được luôn (không cần cr@ck hay làm bất kỳ điều gì).

 • Ngoài ra trong quá trình tải file nếu gặp lỗi các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ fix lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2019

Lưu ý quan trọng: Trước khi cài đặt Illustrator CC 2019 các bạn phải ngắt mạng Internet và tắt tường lửa hoặc phần mềm diệt Virus trước khi cài nhé, vì nhiều khi những file cr@ck thường bị phần mềm diệt virus hiểu là file virus.

Sau khi tải Illustrator CC 2019 về các bạn giải nén và chạy file “set-up.exe” như hình dưới để cài đặt nhé:

Lưu ý: nếu chạy file “set-up.exe” mà bị báo lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged” thì các bạn vào đây để xem hướng dẫn Fix lỗi này nhé (đây là lỗi thường hay sảy ra với những phiên bản Illsutrtor CC 2018, Illustrator CC 2019 và Illustrator CC 2020)

 • Sau khi chạy file Set-up.exe sẽ hiện ra cửa sổ cài đặt Illustrator CC 2019 như hình dưới:

 • Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn Quit để thoát khỏi phần mềm Illustrator CC 2019. Bây giờ chúng ta tiến hành cr@ck cho nó nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Illustrator CC 2019

Sau khi cài đặt xong các bạn quay lại thư mục Illustrator CC 2019 đã giải nén lúc nãy vào trong Folder có tên “File Cr@ck” copy file “Illustrator.exe” như hình dưới:

 • Sau khi copy các bạn Paste file Illustrator.exe vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2019\Support Files\Contents\Windows như hình dưới:

 • Sẽ có thông báo copy đè lên file cũ các bạn nhấn Copy and Replace để cho nó copy đè nhé:

=> Ok như vậy là chúng ta đã cr@ck xong Illustrator CC 2019, bây giờ các bạn mở phần mềm lên và sử dụng bình thường nhé.

Lời kết

Với tất cả các tính năng và cải tiến mới nhất Adobe Illustrator CC 2019 cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó là một ứng dụng đồ họa vector cho phép bạn tạo các thiết kế đồ họa vector độc lập với độ phân giải, tác phẩm nghệ thuật và thiết kế thiết bị di động. Nó làm cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn nhiều bằng cách giới thiệu các tính năng mới và cải tiến. Giao diện người dùng của ứng dụng khá thân thiện.

Illustrator CC 2019 giúp bạn tạo ra các thiết kế linh hoạt và tác phẩm nghệ thuật. Hiệu năng của ứng dụng được tăng cường bằng cách cải thiện kiến ​​trúc cơ bản của ứng dụng. Người dùng có thể xuất thiết kế và tác phẩm nghệ thuật ở các định dạng khác nhau. Illustrator CC 2019 là một công cụ sáng tạo dành cho các nhà thiết kế, với sự giúp đỡ mà bạn có thể tạo ra cả những thiết kế phức tạp và đơn giản.

Chúc các bạn thành công !!!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*