Download Illustrator CS6 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

Illustrator CS6 – Là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển bởi Adobe.inc. Illustrator suất hiện lần đầu tiên vào năm 1985 và được cải tiến qua nhiều phiên bản đến nay Adobe đã cho ra mắt phiên bản Illustrator CC2020. Hãng sản xuất này sẽ còn tiếp tục cho ra mắt những phiên bản Illustrator mới hơn trong tương lai. Phiên bản Illustrator CS6 nhìn chung cũng khá giống với những phiên bản Illustrator trước đó, tuy nhiên có một số thứ nổi bật hơn như giao diện bắt mắt, và nhiều tính năng mới được cập nhật.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CS6 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive”“Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck Adobe Illustrator CS6” thật chi tiết giúp 100% các bạn có thể tự cài đặt được. Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Illustrator khác theo những đường link dưới đây nhé:

Những tính năng mới của Illustrator CS6

Ở phiên bản Illustrator CS6 này nhà phát triển Adobe đã nâng cập và tạo ra rất nhiều tính năng mới như sau:

 • Giao diện hiệu quả linh hoạt.
 • Công cụ ẩn (Dockable hidden tools).
 • Điều chỉnh độ sáng UI
 • Cải tiến bảng màu
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Chuyển đổi bảng cải tiến
 • Image Trace
 • Tạo mẫu
 • Hệ thống hiệu suất (Mercury Performance System)
 • Bảng điều khiển chuyển đổi: Tính năng được chờ đợi từ lâu, khả năng truy cập vào tùy chọn Scale Strokes & Effects quan trọng ngay trong bảng Transform.

TẠO MẪU

Sau khi theo dõi một hình ảnh hoặc vẽ một hình dạng, chúng ta có thể tạo một mẫu bằng Bảng tạo mẫu mới.
Với Bảng điều khiển mới, việc tạo ra Mô hình liền mạch không chỉ khả thi mà còn sáng tạo thú vị.
Sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể thử nghiệm tự do với các loại gạch lặp lại khác nhau và hình
dạng mẫu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Bảng điều khiển Tùy chọn mẫu mới cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các điều khiển để khám phá sáng tạo tối đa được tăng cường bằng cách xem trước tức thì.

Bắt đầu với một Dấu vết hoặc Hình dạng đơn giản Sử dụng công cụ Mẫu Ngói để thay đổi kích thước diện tích ô và điều chỉnh khoảng cách gạch ngay trên bản vẽ của bạn. Xem rằng các mẫu mới được tạo sẽ tự động được lưu dưới dạng Swatches. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng áp dụng chúng bằng bảng Giao diện.

BẢNG CẢI TIẾN

Nhiều bảng trong Illustrator CS6 đã được cải tiến để bạn có thể làm việc với các công cụ yêu thích của mình dễ dàng và trơn tru hơn bao giờ hết. Bây giờ chúng ta có thể đặt tên cho các lớp và Artboards bằng cách nhấp đúp vào tên để thay đổi nó. Trong bảng Màu, việc mở rộng tùy chọn sẽ hiển thị vùng màu lớn hơn và bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các giá trị hex hoặc sao chép và dán vào mã HTML hoặc vào các công cụ Adobe khác. Trong Bảng điều khiển nhân vật, bạn có thể chọn kiểu kiểu trực tiếp từ bảng điều khiển.

Cấu hình cài đặt Illustrator CS6

* Cấu hình tối thiểu: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Pentium hoặc AMD 64
 • Bộ nhớ trong (RAM): 1 GB
 • HDD: Tối thiểu 4GB

* Cấu hình đề nghị: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB trở lên
 • HDD: Tối thiểu 4GB

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows Vista, Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1 cho cả hai phiên bản Windows 32 Bit và Win 64 Bit.

Download (tải) Illustrator CS6 Full Cr@ck 32/64 Bit

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CS6 Portablephiên bản không cần cài đặt vì vậy sau khi tải về các chỉ cần dùng phần mềm Winrar giải nén ra chạy file phần mềm Illsutrator CS6 là có thể sử dụng được luôn. Ngoài ra nếu trong quá trình tải có vấn đề gì về lỗi file các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh sửa lại ngay cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CS6

Lưu ý: Trước khi cài đặt Illustrator CS6 các bạn ngắt kết nối internet ở máy tính các bạn định cài đi nhé.

Bước 1: Sau khi tải file Illustrator CS6 Cr@ck ở trên về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “set-up.exe” như hình dưới để bắt đầu cài đặt nhé:

 • Một màn hình chào mừng hiện ra các bạn nhấn Try như hình dưới để tiếp tục nhé:

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Adobe System như hình dưới:

Bước 3: Chọn nơi cài đặt Illustrator CS6 (nên để mặc định) và nhấn Install  để tiếp tục

 • Quá trình cài đặt diễn ra, sau khi cài đặt xong các bạn nhấn “Close” để kết thúc.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt xong Illustrator CS6 vào máy tính rồi. Bây giờ chúng ta tiến hành Cr@ck cho nó nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Illustrator CS6

Sau khi cài đặt xong các bạn quay lại Folder Illustrator CS6 đã giải nén lúc nãy vào trong thư mục “Cr@ck” và Copy file “amtlib.dll” Nếu Windows các bạn là 32 bit thì copy file “amtlib.dll” trong thư mục 32 bit, còn nếu Windows các bạn là 64 Bit thì copy file “amtlib.dll” trong thư mục 64 Bit nhé. Các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn xem máy tính là Windows 32 bit hay 64 bit.

 • Sau xác định được là Windows 32 Bit hay Win 64 Bit và copy file “amtlib.dll” các bạn copy theo đường dẫn sau:

+ Windows 32 BitC:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows

+ Windows 64 BitC:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows

 • Một cửa sổ thống báo sẽ copy file “amtlib.dll” đề lên file cũ các bạn nhấn “Copy and Replace” để copy đè lên như hình dưới nhé:

=> Ok như vậy là xong phần mềm Illustrator CS6 đã được Cr@ck thành công, bây giờ các bạn mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả thôi, khá là đơn giản để cr@ck phải không nào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*