Download Cr@ck Win 7 1 click | Chew WGA – Link Google Drive

Crack WinDows – Sau khi cài đặt xong hệ điều hành thì Microsoft sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập Key để kích hoạt bản quyền. Nếu như bạn đã có Key bản quyền thì chỉ việc nhập vào không phải làm gì thêm, tuy nhiên không phải ai cũng muốn bỏ ra một khoản tiền kha khá để mua bản quyền cho Windows, vì vậy ở bài viết này mình sẽ Hướng dẫn các bạn cách “Download Cr@ck Windows 7 1 Click với bộ công cụ Chew WGA , link chuẩn Google Drive” và “Hướng dẫn các bạn cách Crack Win 7 áp dụng cho cả phiên bản Windows 7 32 Bit và Windows 7 64 Bit“.

Chew WGA là gì?

Chew WGA là một phần mềm được sử dụng để kích hoạt bản quyền (Crack) mọi phiên bản Windows 7 như: Windows 7 Untimate, Win 7  professional, và Win 7 Home cho cả 2 phiên bản 32 Bit và 64 Bit, chỉ với 1 click chuột.

Chew WGA là công cụ được rất nhiều người sử dụng để kích hoạt bản quyền cho Windows 7 vì những tính năng như tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả, và 100% Crack thành công đối với hệ điều hành Windows 7.

Download Chew WGA cho Windows 7 32/64 Bit

Lưu ý: Nếu bạn nào chưa biết cách tải link trên Huongdandaotienao thì vào đây để xem hướng dẫn cách tải trên Youtube nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Win 7 bằng Chew WGA

Sau khi tải phần mềm về các bạn giải nén ra xong chạy file “CW.exe” để bắt đầu Crack nhé.

  • Sẽ hiện ra bảng như hình dưới, các bạn chỉ cần nhấn Apply là xong

  • Sau đó máy tính của các bạn sẽ tự động khởi động lại, sau khi khởi động lại máy tính xong các bạn nhấn vào cửa sổ Windows -> Click chuột phải Computer -> chọn Properties 

  • để xem máy tính đã được kích hoạt hay chưa, nếu báo như hình dưới thì xin chúc mừng máy tính của các bạn đã được kích hoạt bản quyền thành công.

=> Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách Crack Win 7 thành công bằng phần mềm Chew WGA.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tải và kích hoạt bản quyền thành công Windows 7. Hy vọng bài viết “Download Cr@ck Win 7 1 click | Chew WGA – Link Google Drive” sẽ giúp ích được cho các bạn.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*