Download Photoshop CC 2015 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

Adobe Photoshop CC 2015 –  khi nhắc đến chỉnh sửa hình ảnh hoặc cắt ghép ảnh người ta nghĩ ngay đến Photoshop, vâng cái từ Photoshop nó quá quen thuộc và không thể thiếu đối với những người làm về đồ họa, hiện nay chưa có hãng nào về mảng đồ họa mà có thể qua được Adobe System, những lớp học về Photoshop hiện nay được rất nhiều người tham gia và theo học. Adobe Photoshop CC đã trải qua rất nhiều phiên bản nâng cấp thời điểm mình viết bài viết này đã có phiên bản Adobe Photoshop CC 2019, tuy nhiên phiên bản Photoshop CC 2015 vẫn được nhiều người sử dụng. Vì vậy bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn “Download (tải) Adobe Photoshop CC 2015 Full Cr@ck cho phiên bản Windows 32 Bit và Windows 64 Bit bằng Link Google Drive” Link tải rất nhanh, và “hướng dẫn các bạn cách cài đặt + Crack (Active) Photoshop CC 2015” phiên bản kích hoạt vĩnh viễn nhé.

Các phiên bản Adobe Photoshop khác:

Download Photoshop CC 2015 Full Cr@ck

Lưu ý: Trước khi tiến hành tải phần mềm Photoshop CC 2015 các bạn cần xác định xem máy tính các bạn đang dùng là Windows 32 Bit hay Windows phiên bản 64 Bit rồi hẵng tải phiên bản phù hợp nhé. Bạn nào chưa biết xem máy tính đang dùng là Win 32 hay 64 Bit thì có thể vào đây để xem hướng dẫn nhé.

Link tải Adobe Photoshop CC 2015 32/ 64 Bit + Thuốc (Cr@ck)

Phiên bản Photoshop CC 2015 Portable là phiên bản không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về sử dụng phần mềm Winrar giải nén ra và mở lên sử dụng bình thường thôi, phiên bản này rất phù hợp với những ai không thích cài đặt và Crack.

Lưu ý:

  • Nếu có vấn đề về link hỏng hay lỗi không tải được các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hợp tác !!!

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015

Lưu ý quan trọng: Trước khi tiến hành cài đặt PTS CC 2015 các bạn hãy tắt mạng (ngắt kết nối Internet) thì mới cài được nhé.

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt + Crack Photoshop CC 2015 về các bạn tiến hành giải nén ra và chạy file “Set-up.exe” để bắt đầu cài đặt nhé.

  • Sau khi chạy file “Set-up.exe”  các bạn nhấn tiếp Ignore để tiêp tục nhé

  • Các bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra

Bước 2: Ở bước này nếu các bạn có Key Photoshop CC 2015 thì các bạn nhấn vào Install để cài đặt và nhập Key bình thường, còn bạn nào sử dụng Crack như mình hướng dẫn thì nhấn vào “Try” để tiếp tục:

Bước 3: Ở bước này các bạn bắt buộc phải ngắt kết nối Internet thì mới chạy được bước tiếp theo nhé, nếu không Photoshop sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản, các bạn cứ nhấn Sign In để tiếp tục nhé

Bước 4: Các bạn nhấn Sign in Later để tiếp tục

Bước 5: Nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Photoshop System

Bước 6: Các bạn lựa chọn ngôn ngữ cài đặt, chọn nơi cài đặt Photoshop CC 2015 và nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

  • Chờ quá trình cài đặt diễn ra, tùy vào cấu hình máy tính mà quá trình cài đặt nhanh hay chậm thường khoảng từ 5-10 phút là cài xong.

  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn nhấn Close để kết thúc.

=> Ok trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 thành công. Tiếp theo chúng ta tiến hành Crack nhá.

Hướng dẫn Cr@ck Adobe Photoshop CC 2015

Sau khi cài đặt xong các bạn quay lại Folder lúc nãy tải về bên trong có Folder tên là Crack các bạn vào trong đấy Copy file có tên “amtlib.dll” vào đường dẫn “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015

  • Copy vào “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015″

  • Các bạn nhấn Paste và chọn “Copy and Replace

  • Như vậy là xong các bạn đã Crack thành công phần mềm Photoshop CC 2015. Bây giờ các bạn mở phần mềm lên và có thể bắt đầu sử dụng được ngay, đây là bản Photoshop CC 2015 Crack vĩnh viễn có thể sử dụng được mãi mãi nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*