Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck Link Google Drive cho Windows

Plants Vs Zombies (hay được gọi là hoa quả nổi dận) – Là một tự game Offline do PopCap Games phát hành vào năm 2009, Plants Vs Zombies có các phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành như: Windows, IOS, Android. Plants Vs Zombies 1 là dạng trò chơi phòng thủ Offline và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ, hiện tại EA đã cho ra các phiên bản Plants Vs Zombies mới là Plants Vs Zombies 2 dành cho hệ điều hành IOS và Android.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Màn, Full Cr@ck Link Google Drive” dành cho hệ điều hành Windows (hay máy tính), Và “Hướng dẫn cách Cr@ck Plants Vs Zombies 1” chi tiết dễ hiểu nhất cho các bạn kể cả những bạn không biết nhiều về máy tính cũng có thể làm được.

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck

  • Link Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck cho Windows: Link Google Drive
  • Link Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck link dự phòng 1: Link Mediafile
  • Link Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck link dự phòng 2: Link Mega

Lưu ý: Nếu có vẫn đề link hỏng hoặc lỗi link tải các bạn hãy comment giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay, cảm ơn các bạn!!!

Hướng dẫn cài đặt Plants Vs Zombies 1

Đây là phiên bản đã được cr@ck vì vậy các bạn không cần cài đặt các bạn chỉ cần giải nén và mở lên chơi bình thường nhé, tuy nhiên nếu bạn nào muốn mở khóa tất cả các màn thì cần phải làm thêm một chút thao tác nữa cách làm như sau:

Bước 1: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “PlantsVsZombies.exe” lên để vào game như hình dưới nhé:

  • Các bạn mở game lên và nhấn vào “Click to start” sau đó chơi 1 trận sau đó thoát game.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành quay lại Folder đã tải về lúc nãy vào thư mục có tên “userdata” và copy toàn bộ những file có trong thư mục đó vào đường dẫn “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdataLưu ý: Bạn nào mở game lên và chơi mới có thư mục “userdata” này nhé.

  • Các bạn có thể copy đường dẫn ở trên và thẳng hộp thoại “Run” trong máy tính của các bạn để vào được đường dẫn trên nhé, hoặc các bạn có thể vào trong ổ C và vào theo thư mục (lưu ý: Thư mục “ProgramData” máy tính các bạn phải để hiện File ẩn thì mới thấy nhé).

Bước 3: Sau khi đã vào được thư mục “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdata” các bạn Paste vào đây như hình dưới:

  • Các bạn nhấn Copy and Replace để thay đổi những file cũ nhé.
  • Như vậy là đã hướng dẫn các bạn Up tất cả các màn trong game Plants vs zombies 1 rồi bây giờ các bạn mở game lên và tận hưởng thành quả nhé.

  • Nếu qua bài hướng dẫn này mà các bạn vẫn không làm được thì các bạn hãy xem Video hướng dẫn trên Youtube của mình theo đường link này nhé:

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr@ck Link Google Drive cho máy tính (PC)” và “Hướng dẫn mở khóa (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Plants vs Zombies 1. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!

22 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*