Download WanDriver 7.1, 7.2 cho Win 7/8/10 Full – Link Google Drive

WanDriver – (hay còn gọi là Easy DriverPacks) là phần mềm dùng để cài Driver tự động cho Windows Xp, Windows 7, Win 8 và Win 10 rất đơn giản mà không cần phải có Internet.  Bản WanDriver 7.1 đây là bản mới nhất có thể cài được hầu hết Driver của các dòng máy tính mới hiện nay.  Bài viết ngày hôm nay mình sẽ “Hướng dẫn các bạn Download + Cài đặt WanDriver 7.1 cho Win 7, Win 8, Win 10 32/64 Bit” một cách chi tiết nhất, kể cả những bạn mới bắt đầu chập chững sử dụng máy tính cũng có thể tự cài Driver cho chiếc máy tính của riêng mình được.

Các phiên bản WanDriver khác có thể bạn quan tâm:

Cách tải bản WanDriver phù hợp cho Windows

Trước khi tải WanDriver (Easy DriverPacks) về máy tính các bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình hoặc máy tính muốn cài Driver đang dùng phiên bản Windows nào hệ điều hành 32 Bit hay 64 Bit bằng cách như sau:

Trên cửa sổ Windows các bạn mở hộp thoại Run (có thể nhấn tổ hợp phím “Windows + R“)  sau đó gõ Dxdiag và nhấn Enter

 • Các bạn nhấn Enter sẽ ra như hình dưới:

 • Ở ô Operating System sẽ hiển thị Windows mà các bạn đang sử dụng ở đây mình dùng Win 7 64 Bit nên mình sẽ tải WanDriver 7.1 Dành cho Windows7 64 Bit, máy các bạn dùng hệ điều hành nào thì tải bản WanDriver 7.1 tương ứng về nhé.

Download WanDriver (Easy DriverPacks) 7.1

Lưu ý:

 • Nếu link lỗi hoặc không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ lập tức Fix lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều !
 • Nếu bạn muốn tải WanDriver cho Windows XP, Windows 8 hay là 8.1 thì bạn hãy dùng bộ WanDriver 6 này nhé !

Download WanDriver (Easy DriverPacks) 7.2

Hiện tại phiên bản cao nhất là Wandriver 7.2 mình đã cập nhật ở topic này luôn nhé các bạn có thể tải theo link bên dưới:

Hướng dẫn cài đặt WanDriver (Easy DriverPacks) 7.1 

Bước 1: Sau khi tải phiên bản phù hợp về máy tính các bạn mở file và nhấn vào “EasyDrv7.exe” để bắt đầu cài đặt Driver nhé.

 • Nếu như không chạy các bạn hãy giải nén ra xong chạy file “EasyDrv7(Win7.x64).exe” dưới quyền Administrator nhé.

Bước 2: Sẽ hiển thị ra một bảng đầy đủ các Driver dành cho máy tính của bạn và yêu cầu bạn lựa chọn:

Ở đây có 3 dòng các bạn cần quan tâm đó là:

 • Only Decompression: Nghĩa là chỉ giải nén Driver ra chứ không cài đặt.
 • Remove DrvFiles [Done]: Xóa file cài đặt Driver sau khi cài hoàn tất.
 • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt.

Mình thường hay tích chọn lựa chọn 2 và 3 sau khi lựa chọn xong các bạn nhấn Install để WanDrv bắt đầu cài đặt Driver vào máy tính của các bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động lại máy tính và kiểm tra xem máy đã được cài hết Driver chưa? còn thiếu Driver nào không? Các bạn làm như sau:

Các bạn nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

 • Nếu không còn thấy chấm than như hình trên nghĩa là Driver máy tính của bạn đã được cài đặt đầy đủ. Khá là đơn giản phải không nào.

Lời kết

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách “Download WanDriver 7.1 cho Win 7/8/10 Full – Link Google Drive“. Ngoài ra các bạn có thể tìm và tải WanDriver các phiên bản khác trong Website của mình nhé. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình cài đặt Driver cho chiếc máy tính yêu dấu của mình.

Chúc các bạn thành công !..

4 bình luận

 1. không tải dc a ạ

  Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

  Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*