Dreamverse là gì? DV token là gì? Mua bán & tạo ví DV ở đâu?

Dreamverse là gì? 

Dreamverse là một thế giới ảo Metaverse trong đó có rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trong phim ảnh, hoạt hình và trò chơi cũng như thế giới thực với độ trung thực và tinh tế cao. Dreamverse cam kết tạo ra một siêu phẩm với độ trung thực cao, tinh tế, tác động hình ảnh mạnh mẽ và trải nghiệm nhập vai. Người dùng có thể bán, xây dựng, chia sẻ, tham gia và tương tác với những người khác trong metaverse và trải nghiệm giải trí xã hội trong khi tạo nội dung NFT độc đáo của riêng họ. Với Dreamverse người chơi có thể tự do xây dựng một thế giới hoàn hảo trên vùng đất đã mua, đồng thời có thể vào vùng đất của những người chơi khác để xem và giao lưu hoặc người chơi có thể hòa mình vào thế giới thông qua các thiết bị thực tế ảo.

DreamVerse nhằm mục đích thu thập nội dung VR tuyệt vời nhất trên thế giới như một lối vào mới cho người dùng đăng nhập Web3.0. Khi người dùng đeo thiết bị VR vào DreamVerse Metaverse, nó giống như vào Tiktok và Steam. Tại đây, có rất nhiều nội dung video VR và trò chơi VR đa dạng và tuyệt vời với trải nghiệm thực tế hơn trên từng Vùng đất và mọi người dùng đều có thể trải nghiệm sự quyến rũ của Metaverse một cách riêng tư.

DV token là gì?

DV token là một đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Dreamverse, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông  minh của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. DV token có tổng cung là 2.100.000.000 coin. DV token được tạo ra để phục vụ những hoạt động trong hệ sinh thái Dreamverse như: Mua bán đất, NFT, hoặc trao đổi với nhau trên Marketplace. Ngoài ra những người nắm giữ DV token cũng có quyền bỏ phiếu & biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng khi chuyển sang DAO.

Tổng quan về Dreamverse

 • Tên: Dreamverse
 • Tên giao dịch: DV
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x2a03A891ADD2dc6d0F7b94419086630ba5cB65b6
 • Tổng cung: 2.100.000.000 DV
 • Hiện tại đã phát hành: 62,580,000 DV
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.049$/1 DV

Nền tảng Dreamverse

Nền tảng DreamVerse bao gồm ba phần: web, Client và VR, tất cả đều độc lập và có mối quan hệ với nhau. Trong số đó, client là phần cốt lõi của Metaverse, nơi chủ yếu là tải nội dung và nó cũng là lối vào cốt lõi để người dùng trải nghiệm Metaverse. Web là lối vào để hiểu dự án, từ đó bạn có thể xem bản đồ, tải ứng dụng khách hoặc xây dựng hệ thống. VR là cơ sở cho trải nghiệm sâu sắc về Metaverse. DreamVerse sẽ cung cấp một giao diện nội dung sinh thái để tạo điều kiện cho việc truy cập và sử dụng tất cả các loại nội dung VR. Khi DreamVerse phát triển hơn nữa, VR sẽ dần thay thế client trở thành lối vào cốt lõi của DreamVerse.

Mối quan hệ giữa Land, Avatar và DV

DreamVerse tạo ra các mô hình kinh tế tương tác và luân chuyển lẫn nhau cho các chủ sở hữu đất đai, chủ sở hữu Avatar và chủ sở hữu DV.

Đối với chủ đất, sau khi mua, chủ đất có thể dựng cảnh trên đất (bao gồm nhà cửa, tòa nhà và các đồ trang trí khác nhau), và để làm cảnh, họ cũng có thể xuất bản và tổ chức các sự kiện và nội dung khác nhau (chẳng hạn như triển lãm NFT, buổi hòa nhạc hoặc Video VR), cũng như xuất bản trò chơi (chẳng hạn như cuộc đua, trò chơi chiến đấu với khủng long). Miễn là việc xây dựng hiện trường được hoàn thành và được xem xét bằng cách sử dụng các công cụ của Genesis và quyền truy cập Genesis NFT được cho phép, họ có thể tự động tham gia vào các sự kiện airdrop quả trứng được tổ chức hàng ngày chính thức. Sau khi tham gia, khung cảnh được xây dựng sẽ sinh ra trứng cứ một lần, và khi người dùng đi đến vùng đất và nhặt một quả trứng, người có đất sẽ nhận được một quả trứng cùng cấp, và vùng đất xung quanh vùng đất cũng sẽ nhận được một quả trứng airdrop cùng cấp độ (quả trứng airdrop sẽ biến mất khi nó được nhặt và sẽ không được làm mới).

Đối với người nắm giữ Avatar, anh ta có thể sử dụng hình đại diện 2D của mình để biến thành nhân vật 3D và bước vào thế giới siêu vũ trụ để trải nghiệm các cảnh, nội dung và trò chơi do người nắm giữ đất tạo ra. Ngoài ra anh ta có thể khám phá những quả trứng trên đất.

Trứng là cốt lõi của DV, người dùng có thể liên tục sản xuất trứng trên đất miễn là họ giữ đất và hoàn thành công trình xây dựng, người dùng có thể vào đất chủ động để thu thập trứng trên đất, và trứng sẽ được làm mới bằng một lô trứng mới mỗi khoảng thời gian. Tuy nhiên, mỗi người dùng chỉ được nhặt tối đa 2 quả trứng mỗi ngày trên cùng một vùng đất. Người dùng có thể mở chúng để lấy DV, các Token khác hoặc các đoạn cảnh, đoạn Avatar, vật phẩm, v.v. Đồng thời, bạn có thể sử dụng các mảnh Cảnh và mảnh Hình đại diện thu được để tổng hợp Cảnh hoặc Hình đại diện tương ứng, còn các vật phẩm có thể dùng để nâng cấp Hình đại diện.

Và DV hoạt động như một token nền tảng, và mục đích sử dụng gồm:

 1. Sử dụng DV để mua đất, Scene, Avatar NFT và các mảnh vỡ và vật phẩm.
 2. Tổng hợp Scenes yêu cầu một lượng DV nhất định
 3. Tổng hợp hoặc nâng cấp Avatar cần tiêu tốn một lượng DV nhất định
 4. Bạn cần phải trả một số tiền DV nhất định để vào một số Scenes trả phí
 5. Pledge DV cũng có thể nhận được một số phân đoạn Scenes hoặc Hình đại diện
 6. DV cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch hoặc phí rút tiền

Người dùng sử dụng DV hoặc ETH để mua đất, Scenes hoặc Hình đại diện trên thị trường sơ cấp hoặc thứ cấp. Các mảnh riêng lẻ có thể được giao dịch trên thị trường giao dịch trong siêu vũ trụ, trong khi các NFT tổng hợp có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp phi tập trung.

Tokenomics DV

Phân bổ token:

Với tổng cung là 2.1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • Technology Development & Operations: 30%
 • Private Placement: 5%
 • Marketing: 5%
 • IP Collaboration: 15%
 • Ecological Rewards: 45%

Lịch trình phát hành token:

 • Technology Development & Operations: Khóa trong 3 năm đầu, sau đó 6 tháng niêm yết trên sàn giao dịch
 • Private Placement: 20% sẽ được mở khóa sau 3 tháng niêm yết trên sàn giao dịch, phần còn lại sẽ mở khóa dần trong 6 tháng tiếp theo.
 • Marketing: Mở khóa dựa trên nhu cầu của nền tảng
 • IP Collaboration: Được mở khóa một phần, được phát hành theo nhu cầu quảng bá IP, chủ yếu để thanh toán trước cho việc cộng tác IP, tiền đảm bảo và chia sẻ.
 • Ecological Rewards: Trạng thái khóa được phát hành theo nhu cầu gắn liền sinh thái, chủ yếu cho lợi ích từ trứng, quỹ người tạo, phần thưởng dự án hợp tác sinh thái, khai thác cam kết và các hoạt động khác.

DV token sale:

 • Update …………

DV token use case:

DV hoạt động như một token nền tảng, và mục đích sử dụng gồm:

 1. Sử dụng DV để mua đất, Scene, Avatar NFT và các mảnh vỡ và vật phẩm.
 2. Tổng hợp Scenes yêu cầu một lượng DV nhất định
 3. Tổng hợp hoặc nâng cấp Avatar cần tiêu tốn một lượng DV nhất định
 4. Bạn cần phải trả một số tiền DV nhất định để vào một số Scenes trả phí
 5. Pledge DV cũng có thể nhận được một số phân đoạn Scenes hoặc Hình đại diện
 6. DV cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch hoặc phí rút tiền.

Roadmap

Tháng 1-3/2022

 • Client version 1.0 is online
 • Hình đại diện NFT có thể được chuyển đổi thành hình ảnh 3D để tham gia metaverse và nhiều cảnh có thể được nhập vào trải nghiệm;
 • Người dùng có thể chào bằng giọng nói và người dùng trong cùng một cảnh có thể tương tác;
 • Đi du lịch tự do trong nhiều cảnh khác nhau và tương tác với các NPC;

Tháng 4-6/2022

 • Client version 2.0 is online;
 • Tăng hạn chế vào bản đồ, chức năng truy tìm kho báu rương;
 • Hỗ trợ người chơi tạo các cảnh cơ bản tự tạo trong DreamVerse Metaverse;

Tháng 7-9/2022

 • Client version 3.0 is online;
 • Người dùng có thể bước vào cảnh chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi;
 • Người chơi có thể nhìn thấy, tương tác và trải nghiệm lẫn nhau;
 • Hỗ trợ trải nghiệm phiên bản Android đơn giản;

Tháng 10-12/2022

 • Client version 4.0 is online;
 • Hỗ trợ chức năng cảnh tự tạo nâng cao của người chơi trong metaverse DreamVerse và nhập cảnh vào vùng đất của riêng họ trong metaverse DreamVerse sau khi tự tạo cảnh;
 • Hỗ trợ trải nghiệm phiên bản Android đầy đủ;

Tháng 1-2/2023

 • Client version 5.0 is online;
 • Nhiều cảnh VR tự tạo khác nhau được nhập để người chơi trải nghiệm;

Team phát triển

W.T, Joyceman, CHANG (Chủ tịch)

 • Chang từng làm Tiến sĩ Tài chính, Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Trường Shenghe Đài Loan, Chủ tịch danh dự của Trường Shenghe Đài Loan, Chủ tịch Công ty TNHH Skywalker toàn cầu, Người sáng lập / Chủ tịch của WebTV Plus Media Alta Media Co., Ltd., WebTVAsia Greater China District Giám đốc điều hành Chủ tịch Công ty TNHH tư vấn quản lý All Things (Bắc Kinh) Kinh nghiệm: Giám đốc chiến lược của Dongsen Group CEO của Age Group IMTV @Network LTD GM iAsiaWorks LTD Người sáng lập / EVP.

Steve Ong (Giám đốc - Phát triển IP và hợp tác thị trường)

 • Steve là Đối tác của Kingdom Entertainment Group tại Châu Á. Là cầu nối xúc tiến cho các dự án giải trí liên quan từ Châu Á sang Châu Âu và Hoa Kỳ, anh tham gia vào việc xúc tiến thị trường các hoạt động giải trí và biểu diễn nghệ thuật, đồng thời sản xuất nhiều chương trình và hoạt động nổi tiếng. Các dự án đã hoạt động: Giới thiệu nền giải trí / nghệ sĩ Âu Mỹ đến thị trường châu Á, và quảng bá làng giải trí / nghệ sĩ châu Á sang thị trường châu Âu và Mỹ; Câu lạc bộ hậu trường Victoria’s Secret; Billboard âm nhạc (Diễn đàn âm nhạc toàn cầu và Lễ hội hóa trang); Liên hoan Âm nhạc Châu Á / Liên hoan Âm nhạc Hip-Hop Châu Á / Liên hoan Âm nhạc Điện tử DJ Châu Á; Diễn đàn đầu tư kinh doanh theo xu hướng hai chiều và lễ hội hóa trang; Giải vô địch thể thao điện tử các trường đại học thế giới; The Future of Fashion – Tour trình diễn thời trang giải trí; Z-World (trung tâm mua sắm và lễ hội);

Lyle Kim (Giám đốc điều hành tại Hàn Quốc)

 • Lyle Kim là Người Hàn Quốc, MBA của Đại học Châu Á, CPA của Mỹ, thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung, chuyên nghiệp về blockchain. Ông đã từng làm việc trong Đại sứ quán Hàn Quốc tại Bắc Kinh, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc và các tổ chức khác.

Jaeoh Kim (Giám đốc kế hoạch và phát triển)

 • Jaeoh Kim Chịu trách nhiệm phát triển kế hoạch DreamVerse, kỹ sư phát triển cấp cao và phát hành đồng tiền blockchain S vào năm 2015; Hệ thống biến blockchain được phát triển vào năm 2017; Đã xây dựng hệ thống blockchain AR (Thực tế tăng cường) vào năm 2018; Chịu trách nhiệm quản lý Felix DAPP và DAPP đứng đầu về doanh số bán hàng toàn cầu vào năm 2020; Phát triển hệ thống dịch vụ trò chơi DWB vào năm 2021.

Daewook Han (Giám đốc tiếp thị)

 • Daewook Han Chịu trách nhiệm về tiếp thị DreamVerse và hoạch định chiến lược tổng thể; Đã có 15 năm kinh nghiệm điều hành một công ty trò chơi và là một người chơi game kỳ cựu.

Min Jun Ki (Giám đốc hợp tác SHTT)

Min Jun Ki Tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn điện ảnh, khoa kịch nói, điện ảnh, trường đại học tân khoa. Tháng 12, 2015-Tháng 2, 2017, Hiệu trưởng Học viện Diễn xuất Sailyoen; Tháng 12, 2011-Tháng 6, 2013, Trợ lý giáo sư Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình, Viện Xúc tiến Giáo dục Nghệ thuật Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc; Tháng 3, 2011-7, 2011, Giảng viên Khoa Kỹ năng Biểu diễn Phát thanh của Trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Hanlin; Đạo diễn và lên kế hoạch Duel, Scent, The Bad Guys: Reign of Chaos, Virus 7319 và nhiều phim khác; Giành giải đạo diễn của Giải thưởng Nghệ thuật Biểu diễn Ngôi sao Thế giới năm 2019; Giám khảo chuyên môn của MBC Film Awards.

Đối tác của Dreamverse

Hiện tại, DreamVerse đã đạt được hợp tác chiến lược với Gateio, OKx, Element, Ibox, APENNFT, Tron, MetaFocus, MetaEstate, VCERTIK, CGV FOF, Lancer capital, small world và các sàn giao dịch, quỹ, tổ chức đầu tư chiến lược và IP nổi tiếng khác . Các đối tác chiến lược này không chỉ ổn định trong DreamVerse Metaverse mà còn trao quyền cho DreamVerse thông qua những lợi thế riêng của họ, Cùng nhau xây dựng một IP Metaverse.

 • Vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, Tron chính thức thông báo gia nhập DreamVerse trên twitter. Tất cả các nhà phát triển đều được hoan nghênh tham gia hệ sinh thái và cùng nhau tạo ra tương lai của Metaverse!
 • Vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, Gateio Exchange thông báo trên twitter rằng họ đã ổn định trong DreamVerse để tạo ra tương lai của Metaverse!
 • Vào ngày 16 tháng 1 năm 2022, MetaFocus và meta Estate thông báo trên twitter rằng họ đã ổn định ở DreamVerse và cùng nhau tạo ra Metaverse.
 • Vào ngày 18 tháng 1 năm 2022, OKX và Lancer capital đồng thời chuyển tiếp Twitter của DreamVerse thông báo danh sách những người hàng xóm xung quanh McGrady và thông báo gia nhập của họ.
 • Ngày 24/12/2021, CGV FOF Foundation chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào DreamVerse trên Twitter để cùng xây dựng nhà máy IP Metaverse.

Tỷ giá hiện tại của Dreamverse (DV token)?

Tỷ giá Dreamverse (DV token) trực tiếp hôm nay là $ 0,005829 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 264,827 USD. Chúng tôi cập nhật giá DV sang USD theo thời gian thực. Dreamverse giảm 3,32% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3227, với tổng cung là 2.100.000.000 DV.

 

Mua bán Dreamverse (DV token) ở đâu?

Hiện tại DV token đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch, tuy nhiên DV token không thể mua trực tiếp bằng tiền VNĐ mà phải mua qua sàn giao dịch thứ cấp, vậy cách mua như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn từng bước nhé:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua USDT vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ. Sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua DV token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán DV token Cặp giao dịch
MEXC.com DV/USDT
Gate.io DV/USDT
Latoken.com DV/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ DV token ở đâu?

Một số ví giấy có private key hỗ trợ lưu tữ DV token như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ ở ví sàn như: MEXC, Gate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*