eFIN Decentralized (Wefin) là gì? Chi tiết về đồng WEFIN Token

eFin Decentralized là gì? Wefin token là gì?

eFIN Decentralized (Wefin token) là một sàn giao dịch phi tập trung, riêng tư, và bảo mật của hệ sinh thái TokenPay. Vào đầu năm 2018, TokenPay Swiss AG đã giành được cổ phần trong WEG Bank AG và TokenSuisse. eFIN được phát triển bởi BlockSize và được cung cấp bởi TokenPay ra đời vào năm 2018.

Nền tảng phi tập trung này đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số của người dùng được an toàn. Được xây dựng với giao diện trực quan, công cụ đa chữ ký của nó đảm bảo rằng các giao dịch diễn ra liền mạch nhất có thể. Ngoài ra, eFIN hỗ trợ chuyển đổi TPAY, XVG và LTC nhanh chóng và đơn giản sang mBTC để sử dụng trên TokenGaming, CryptoBet và Esports.io.

eFIN DEX xem tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng là rất quan trọng, đó là lý do tại sao eFIN có tích hợp mạng Tor được tích hợp sẵn và nó không có quyền truy cập vào khóa riêng của người dùng. Hơn nữa, người dùng nắm giữ tiền của họ. eFIN DEX không bao giờ có quyền quản lý tiền của người dùng.

WeFIN token là đồng coin gốc sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh của Binance (BEP-20) làm nền tảng chính, Wefin token có một số tính năng như giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng. WeFIN sẽ tích hợp với eFIN Bridge để tạo các cặp có thể giao dịch trong BNB Chain, ETH, Polygon và các môi trường khác và sẽ là một bổ sung đáng kể cho hệ sinh thái eFIN, giúp nền tảng trở thành một trong những người chơi hàng đầu trong thế giới DeFi.

Tổng quan về eFIN Decentralized 

 • Tên: eFIN Decentralized
 • Tên giao dịch: Wefin
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0xaE459484c895a335ceC08058290D94551DBf5fbB
 • Tổng cung: 11.500.000.000 Wefin
 • Hiện tại đã phát hành: 6.535.002.053 WEFIN
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.00022$/1 Wefin

Hệ sinh thái eFIN Decentralized

Hệ sinh thái của nền tảng eFIN có 5 sản phẩm chính bao gồm:

WeFIN

 • Wefin là một token BEP-20 sẽ hoạt động như một hệ sinh thái của riêng nó, có một số tính năng như giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng.

eFIN DEX

 • eFIN DEX là một sàn giao dịch an toàn, ngang hàng, không giám sát, phi tập trung. eFIN DEX là nền tảng của các dịch vụ tài chính phi tập trung của nền tảng, cho phép người dùng trao đổi và tích lũy các quỹ tiền điện tử của họ trong một môi trường phi tập trung. eFIN DEX chứa các ví an toàn, ngang hàng, không giám sát, phân quyền để đảm bảo tài sản kỹ thuật số của người dùng được an toàn bằng cách lưu trữ chúng trên chuỗi. Vì bảo mật và quyền riêng tư của người dùng đều rất quan trọng nên các ví của eFIN DEX không bao giờ có quyền truy cập vào khóa riêng tư của người dùng. Chỉ người dùng mới có khóa cá nhân, do đó đảm bảo kiểm soát hoàn toàn các khoản tiền của họ không giống như ví trong các sàn giao dịch tập trung. Hiện tại eFIN DEX sẽ có sẵn ứng dụng cho Windows OS và Mac OS. eFIN DEX sẽ dễ dàng kết nối với eFINSwap và Ví di động eFIN mới thông qua Mã QR. Điều này cho phép người dùng lưu trữ an toàn tài sản tiền điện tử của họ trong eFIN DEX, hoán đổi chúng một cách hiệu quả trong eFINSwap và cũng có thể truy cập chúng khi đang di chuyển bằng Ví di động eFIN.

eFIN Bridge

 • eFIN Bridge là một giải pháp cầu nối multisig giám sát giữ token BNB Chain WeFIN và phát hành mã tương đương của nó trong ETH, Polygon và hơn thế nữa. Sử dụng giải pháp hai lần nhấp để đưa vốn của bạn vào nền tảng hợp đồng thông minh như BNB Chain. Từ việc hoán đổi WeFIN với các mã thông báo khác trên Chuỗi BNB.

eFIN Swap

 • EFIN Swap là một công cụ tổng hợp hoán đổi tiền điện tử dex hỗn hợp trực tuyến. Các chức năng đơn giản, dễ sử dụng của eFINSwap thực hiện công việc khó khăn và tìm ra mức giá tốt nhất hiện tại từ nhiều sàn giao dịch hàng đầu thế giới. eFINSwap tiết kiệm thời gian và tiền bạc với khả năng tìm kiếm hiệu quả trên nhiều sàn giao dịch để xác định mức giá tốt nhất tại thời điểm đó. Điều này có nghĩa là người dùng không phải đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch và sau đó chiến đấu với các bot để đạt được giao dịch. eFINSwap sử dụng các thuật toán có sẵn với danh sách các sàn giao dịch đẳng cấp thế giới được xác định trước để cho phép các tài sản kỹ thuật số được đề cử của người dùng được trao đổi lấy các tài sản kỹ thuật số khác mà họ lựa chọn. eFINSwap sẽ kết nối với eFIN DEX và Ví di động eFIN MỚI (Ví điện thoại thông minh) thông qua Mã QR, tạo ra một cổng thông tin đa nền tảng đơn giản, dễ sử dụng. Phần Mua tiền điện tử trên eFINSwap sẽ cho phép người dùng chỉ cần mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của họ thông qua cổng thanh toán.

eFIN Mobile Wallet

 • eFIN Mobile Wallet (Ví điện thoại thông minh) sẽ có sẵn trên nền tảng iOS và Android khi được phát hành. Ví điện thoại di động eFIN sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ thiết bị di động của họ, cho phép giao dịch, thanh toán và giao dịch khi đang di chuyển. Được thiết kế để cho phép mọi người dễ dàng chuyển sang trực tuyến và thực hiện giao dịch cho các tài sản kỹ thuật số đã chọn của họ. Việc tích hợp Ví điện thoại di động eFIN với eFINSwap và eFIN DEX thông qua Mã QR sẽ mang đến cho người dùng khả năng được kết nối với các sàn giao dịch hoán đổi được liên kết và ví eFIN phi tập trung bất cứ lúc nào. Điều này sẽ cho phép giao dịch thuận tiện.

Roadmap

Quý 1/2021

 • Khởi chạy Ví trên máy tính để bàn eFIN
 • Thêm Zilliqa Blockchain
 • Hỗ trợ tải ví cho hệ điều hành Windows

Quý 2/2021

 • EFIN DEX mới được xây dựng trên BNB Chain
 • Đã xóa TPAY khỏi Ví eFIN DEX
 • Hỗ trợ tải ví cho hệ điều hành Mac OS

Quý 3/2021

 • eFIN Bridge chuyển đổi eFIN thành WeFIN giúp giao dịch có thể thực hiện được trên Chuỗi BNB.

Quý 4/2021

 • Tích hợp SuperSimpleSwap với eFIN DEX, do Nimiq OASIS cung cấp.

Quý 1/2022

 • Di chuyển eFIN Blockchain sang chuỗi BNB.

Quý 2/2022

 • Công cụ tổng hợp hoán đổi phi tập trung
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và kết nối ví điện thoại thông minh.

Quý 3/2022

 • Ví điện thoại di động eFIN
 • Ví điện thoại thông minh phi tập trung cho: BTC, WeFIN, Nimiq, Zilliqa, ERC20 và Parachain Coins. Có thể kết nối với mọi Hoán đổi hiện có.

Đối tác của eFIN Decentralized

Những tính năng của eFIN Decentralized

1) Giao thức Infinitesimal:

 • Để bắt đầu, hãy nói về giao thức cốt lõi đằng sau eFIN – Infinitesimal Protocol. Giao thức này là công nghệ blockchain mới. Nó sử dụng các kênh thanh toán hai chiều, hợp đồng thông minh và hoán đổi nguyên tử để cho phép thời gian xác nhận giao dịch gần như tức thì .

2) Hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo:

 • Hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử xuyên chuỗi. Hoán đổi nguyên tử cho phép một số lượng của một loại tiền điện tử (chẳng hạn như bitcoin) để giao dịch lấy một số lượng tiền điện tử trên một chuỗi khối khác (chẳng hạn như Ethereum).

3) Hợp đồng thông minh RSK-Power:

 • Hợp đồng thông minh là một giao thức đặc biệt nhằm đóng góp, xác minh hoặc thực hiện thương lượng hoặc thực hiện hợp đồng. Hợp đồng thông minh có thể thực hiện các giao dịch đáng tin cậy mà không cần bên thứ ba. Hơn nữa, các giao dịch này có thể theo dõi và không thể đảo ngược. Ngoài ra, hợp đồng thông minh chứa tất cả thông tin về các điều khoản hợp đồng và tự động thực hiện tất cả các hành động dự kiến.

4) Tích hợp quyền riêng tư TOR:

 • TOR là một giao thức mạng internet nhằm mục đích ẩn danh dữ liệu chạy qua nó. Do đó, việc ai đó theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn sẽ rất khó, nếu không muốn nói là không thể .

5) NHÂN CHỨNG THỨ NHẤT (SEGWIT):

 • eFIN được xây dựng với triển khai Native Segwit, giúp nó tương thích với mạng Lightning. Điều này dẫn đến khả năng mở rộng tốt hơn và phí giao dịch rẻ hơn. SegWit cũng giải quyết vấn đề về tính dễ giao dịch, vốn là một điểm yếu nổi tiếng của Bitcoin.

6) Công cụ giao dịch đa chữ ký :

 • Công nghệ đa chữ ký đảm bảo rằng mạng eFIN có thể hoạt động với khả năng phi tập trung mà không có rủi ro đối tác. Về cơ bản, multi-sig đề cập đến việc áp dụng nhiều khóa riêng cho một giao dịch.

7) Giao dịch bí mật đổ chuông (RINGCT):

 • Giao dịch bảo mật của Ring là một tính năng bảo mật bổ sung giúp làm xáo trộn số tiền giao dịch được chuyển giữa những người dùng bằng cách kết hợp Chữ ký trong vòng vào Giao dịch bí mật.

8) Proof-Of-Stake:

 • Proof-of-Stake (PoS) là một cách thay thế để xác thực các giao dịch và đạt được sự đồng thuận phân tán. Nó hoạt động theo một cách hoàn toàn khác so với Proof-of-Work.

Tỷ giá hiện tại của Wefin token?

Tỷ giá eFin (Wefin token) phi tập trung trực tiếp hôm nay là $ 0,000424 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 262,272 USD. Chúng tôi cập nhật giá WEFIN sang USD theo thời gian thực. eFin Phi tập trung giảm 59,64% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3654, với tổng cung là 11.500.000.000 WEFIN.

 

 

Mua bán Wefin token ở đâu?

Trước tiên để mua Wefin token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ, đây là sàn được mình cùng hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn nên tạo ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Wefin token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch WEFIN/USDT
PanCakeSwap Cặp giao dịch WEFIN/WBNB

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Wefin token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Wefin token là những ví hỗ trợ nền tảng BEP-20 mình xin giới thiệu một số ví lưu trữ khá an toàn có Private key riêng như:

 • Metamask
 • Binance Wallet Chain
 • Trustwallet …

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*