Eidoo (EDO) là gì? Thông tin về tiền điện tử EDO Token

Eidoo (EDO) là gì?

Eidoo (ký hiệu EDO) là một blockhchain cho con người, nhằm mục đích đơn giản hóa sự tương tác giữa blockchain và người dùng. Mục đích của Eidoo không chỉ là hoàn thành những thứ mà người khác không làm, mà còn làm theo cách khác, thông qua một phương pháp an toàn và đơn giản hơn, duy trì sự tập trung đặc biệt vào trải nghiệm người dùng và cho phép các crypto trên thế giới có thể hiểu được. muốn chỉ tạo một ứng dụng, cực kỳ dễ sử dụng và mang thế giới mã hóa đến người dùng cuối.

Eidoo là gì?
Eidoo là gì?

Thách thức của dự án này là tạo ra một ngôi nhà chung cho các công nghệ có cộng đồng (ví dụ Bitcoin và Ethereum) gặp khó khăn trong việc hợp tác do các tầm nhìn khác nhau, tạo ra một công cụ quản lý các công nghệ khác nhau thông qua trải nghiệm người dùng duy nhất.

Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật pháp của Thụy Sĩ.

Tổng quan về Eidoo

 • Tên token : EDO
 • Tổng số coin phát hành90.208.328 EDO
 • Hiện tại đã phát hành29.261.461 EDO
 • Eidoo sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://eidoo.io
 • Facebookhttps://www.facebook.com/eidoocrypto
 • Twitterhttps://twitter.com/eidoo_io
 • Telegramhttps://t.me/joinchat/F4ox3EO_ubynqlzakd6lKw
 • Thông tin thêmhttps://eidoo.io/docs/EIDOO_Technology_White_Paper_v_0_2_Draft_en.pdf

Những tính năng của Eidoo (EDO)

Dưới đây là những tính năng nổi bật của Eidoo :

 • Lưu trữ Ethereum và ERC20 Tokens: Hầu hết các Ethereum ví cũng lưu trữ các thẻ ERC20. Xét cho cùng, chúng dựa trên cùng một blockchain. Eidoo hỗ trợ thẻ Ethereum và ERC20. Bạn có thể gửi và nhận tiền kỹ thuật số thông qua ứng dụng ví.
 • Private Key được quản lý bởi người dùng: Người dùng chịu trách nhiệm quản lý khóa riêng tư. Các khóa riêng được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng không bị Eidoo nắm giữ.
 • Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ cấu trúc xác định phân cấp, có nghĩa là bạn có thể tạo các ví phụ để giữ địa chỉ ví chính của bạn ở chế độ riêng tư.
 • Sao lưu: Quỹ Eidoo của bạn được bảo mật bằng một cụm mật khẩu dự phòng duy nhất.
 • Quản lý dễ dàng: Eidoo giúp dễ dàng gửi và nhận tiền kỹ thuật số, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.
 • Danh sách liên hệ : Eidoo có thể lưu trữ địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách chuẩn hóa duy nhất.
 • Nhận dạng mã thông báo: Eidoo tự động phát hiện tất cả các mã thông báo được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum. Một số thẻ sẽ bật lên với tên và logo của họ. Nếu Eidoo không nhận ra mã thông báo ERC20 cụ thể thì mã thông báo sẽ vẫn có sẵn thông qua ví của bạn – nhưng chi tiết về mã thông báo có thể được liệt kê là “không xác định”.
 • Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện trong Ether hoặc nhiều mã thông báo ERC20 khác nhau.
 • Trao đổi Eidoo: Eidoo trao đổi  phân cấp. Đó là một sự trao đổi qua lại, nơi bạn có thể giao dịch chéo giữa các tài sản ETH và ERC20 hoàn toàn tự động. Eidoo nhấn mạnh mức phí thấp.

=> Nhìn chung, Eidoo là cách dễ nhất để quản lý tài sản của bạn trên blockchain.

Team phát triển của Eidoo (EDO)

Eidoo được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập Marco Polci, COO Andrea Benetton, và người sáng lập Natale Ferrara.

Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty có trụ sở tại Chiasso, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 2017.

Theo loadmap, Eidoo đã phát hành chiếc ví token Ethereum và ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Việc bán mã thông báo diễn ra trong suốt tháng 9. Một nửa tỷ giá hối đoái được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối năm 2017, trong khi ví bitcoin được lên lịch phát hành vào quý 1 năm 2018, với mô-đun DApp cũng được đưa vào quý 1 năm 2018.

Edioo Sagl được chia làm hai nhóm – bao gồm cả nhóm ví Ethereum và nhóm ví bitcoin. Các ví Ethereum và bitcoin được dự kiến sẽ là các ứng dụng riêng biệt.

Team phát triển của Eidoo (EDO)
Team Eidoo

Tỷ giá hiện tại của Eidoo (EDO)

Tỷ giá hiện tại của Eidoo (EDO)
Tỉ giá Eidoo
 • Eidoo lên sàn từ 17/10/2017 giá khi lên sàn là 2.09$/1 EDO, sau khi lên sàn giá liên tục tăng đỉnh điểm là vào giữa tháng 1./2018 tăng lên đến 6.91$/1 EDO, tăng 3 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Eidoo (EDO)
Tỉ giá Eidoo
 • Tại thời điểm huongdandaotienao.com, viết bài viết này thì Eidoo có tổng vốn hóa thị trường là 72.1 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 10 triệu USD, giá hiện tại là 2.47$/1 EDO, và đang đứng top 193 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Eidoo (EDO) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua Eidoo trên các sàn giao dịch sau: Binance, HitBTC, Okex. Trong đó khối lượng giao dịch Eidoo nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 95% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua Eidoo đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Nơi lưu trữ EDO Coin

EDO Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ EDO trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*