EKTA token là gì? Ekta coin là gì? Mua bán & tạo ví Ekta ở đâu?

EKTA là gì? 

Ekta là một dự án Blockchain Layer 1 kết nối thế giới thực với Web3. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và lộ trình đầy tham vọng, Ekta được xây dựng để kết nối các ngành công nghiệp, doanh nghiệp và tài sản truyền thống với chuỗi khối thông qua thị trường NFT, sàn giao dịch kết hợp và metaverse do họ tự phát triển. Ekta nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận có mục đích bằng cách kết nối thế giới vật chất với thế giới kỹ thuật số. Thông qua việc mã hóa các tài sản trong thế giới thực, Ekta tích hợp các doanh nghiệp truyền thống với công nghệ chuỗi khối và mở ra các cơ hội kinh tế mới cho mọi người. Với các tính năng trên Ekta Network như thị trường NFT tự phát triển, DEX và nền tảng tín dụng phi tập trung, Ekta nhằm mục đích loại bỏ các rào cản ngăn cản mọi người tiếp cận vốn và tài sản.

Ekta token là gì?

EKTA token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Ekta Network, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Binance theo tiêu chuẩn ERC20 & BEP20, Ekta có tổng cung là 420.000.000 coin. EKTA token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Ekta Network như: Cho phép các thành viên cộng đồng đặt cược, tiết kiệm, vay, mượn. Đối với thế giới thực, Ekta sẽ cung cấp một nền tảng phi tập trung và công bằng để tiếp cận vốn, giáo dục và cơ hội – những thành phần cần thiết để bất kỳ ai cũng có cơ hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn & sứ mệnh của Ekta

Tầm nhìn:

 • Tầm nhìn của Ekta là kết nối chuỗi khối với thế giới thực và nhằm tạo ra lợi nhuận cho cộng đồng. Bằng cách đưa các dự án và tài sản trong thế giới thực vào thế giới Blockchain. Ekta đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề toàn cầu như bất bình đẳng kinh tế xã hội và biến đổi khí hậu.

Sứ mệnh:

 • Sứ mệnh của Ekta là tận dụng công nghệ chuỗi khối để cung cấp cho 95% dân số thế, quyền truy cập hợp lý vào Web3. Ekta mong muốn đạt được mục tiêu này thông qua các sản phẩm có tiện ích rõ ràng và giá trị thực tế.

Hệ sinh thái EKTA

Hệ sinh thái của Ekta bao gồm các sảm phẩm như:

Ekta Portal

 • Ekta Portal là một PC mini nhỏ, mạnh mẽ, đóng vai trò là điểm cuối RPC giúp giao tiếp và xác thực dữ liệu trên mạng EktaChain. Ekta Portal được xây dựng để cắm và chạy (“cắm để kiếm tiền”) dành cho các cá nhân có ít hoặc không có kiến thức kỹ thuật.
 • Các mục tiêu của sáng kiến Ekta Portal là: Thưởng cho những người sớm chấp nhận cộng đồng Ekta, Cải thiện an ninh mạng, thời gian hoạt động, quyền riêng tư và phân quyền, Cung cấp một lối vào web 3 cho những người tò mò về tiền điện tử và ít hiểu biết về công nghệ, Phát triển cộng đồng Ekta trên toàn cầu, Gây quỹ để phát triển EKTA token.

Ekta NFT Marketplace

 • Ekta NFT Marketplace là một hệ sinh thái đa nền tảng dựa trên chuỗi khối để chia sẻ và bán NFT. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một thị trường độc đáo và mới lạ cho việc thu thập và phân phối NFT. Sự khác biệt duy nhất của Ekta là tất cả các NFT sẽ được hỗ trợ bằng tài sản, được gắn với tài sản, dịch vụ hoặc trải nghiệm trong thế giới thực hoặc có tiện ích trong thế giới thực hữu hình khác. Ekta cũng sẽ có quyền sở hữu một phần thông qua sức mạnh của F-NFT.
 • Ekta NFT Marketplace được dành riêng để tạo NFT và phát hành NFT liên quan đến tài sản vật chất, đây là một cách mới để người tạo NFT và chủ sở hữu tài sản vật chất kết nối với người tiêu dùng và thương hiệu thông qua bộ sưu tập kỹ thuật số. Thị trường NFT Ekta sẽ trở thành thương hiệu NFT hàng đầu cung cấp thị trường cho những người tạo và người sưu tập NFT tương tác và chia sẻ nội dung độc quyền trong môi trường đa nền tảng.

MetaTrees

MetaTrees là một thế giới trò chơi blockchain nơi người chơi có thể kiếm tài sản kỹ thuật số đồng thời đóng vai trò tích cực trong việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên trong thế giới thực. MetaTrees là phần phụ đầu tiên của EktaVerse, hệ sinh thái của Ekta và là phiên bản duy nhất của metaverse. Là một sản phẩm của Ekta, MetaTrees nhằm mục đích:

 • Làm cho blockchain dễ tiếp cận hơn đối với công chúng
 • Mở ra cơ hội tài chính cho những người cần nó nhất
 • Khuyến khích các sáng kiến và dự án trồng rừng và bảo vệ môi trường

Thông qua MetaTrees, người chơi có thể kiếm được nhiều loại NFT và mã thông báo trong trò chơi với tùy chọn bán, đặt cọc, giữ hoặc chơi. Ekta cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng cây trong thế giới thực và trao thưởng cho người chơi các đơn vị carbon (VCU) đã được xác minh khi họ đốt một lượng mã thông báo nhất định, trồng và bảo tồn một số lượng cây nhất định hoặc đạt được các mốc cụ thể.

Ekta Island

Ekta Island là một tài sản trên đất liền thuộc sở hữu của công ty nằm cách bờ biển Bali 40 hải lý, là cầu nối giữa thế giới vật chất với chuỗi khối. Hòn đảo rộng 20 ha với hơn 2 km bãi biển cát trắng hoang sơ và 46 ha biển thuộc quyền kiểm soát của nó. Hòn đảo được sở hữu “freehold” có nghĩa là chứng thư đối với tài sản được sở hữu hoàn toàn, miễn phí và rõ ràng với khoản nợ hoặc thế chấp bằng không. Công ty mẹ của Ekta cũng đảm bảo quyền đối với giấy phép bến du thuyền 285 bến cực kỳ có giá trị cho địa điểm này, đây là 1 trong 20 giấy phép mà chính phủ Indonesia đã cấp trên toàn quốc. Là một quốc gia tập trung vào du lịch đang nỗ lực trở thành thủ đô du thuyền của thế giới trong tương lai, Indonesia đã tin tưởng giao đảo Ekta làm chất xúc tác cho sự phát triển của ngành.

Đảo Ekta sẽ giống như một micronation. Nền tảng của Ekta Island dựa trên ba trụ cột của EktaChain: Ekta NFT Marketplace, HyBex (Sàn giao dịch kết hợp của Ekta) và MetaTrees. Các thành viên, chủ sở hữu mã thông báo và khách trên đảo sẽ có thể sử dụng ví của họ để mua và giao dịch hàng hóa và dịch vụ trên đảo. Đảo Ekta cũng sẽ có một trò chơi thực tế tăng cường trên đất liền và một tính năng thực tế ảo để cho phép những người không ở trên đảo có thể trải nghiệm Đảo Ekta trong thời gian thực từ mọi nơi trên thế giới. Đảo Ekta sẽ là nơi thử nghiệm việc sử dụng các nút Cổng thông tin Ekta để cho phép phân cấp, điện toán biên và IoT trên đảo. Một mạng lưới sẽ được triển khai thông qua các nút Ekta Portal.

Đảo Ekta hiện đang được phát triển thành một cộng đồng tập trung vào blockchain bền vững, quy mô đầy đủ với kế hoạch trang web toàn diện được thiết kế cho khách du lịch và những người du mục kỹ thuật số, tập trung vào 81 biệt thự sang trọng, một khách sạn con nhộng 385 căn hộ được xây dựng bằng in 3D với vật liệu bền vững và tái chế, và một bến du thuyền hiện đại có 285 bến, với tất cả các tiện nghi mà khách du lịch và những người du mục kỹ thuật số mong đợi trong các dự án phát triển bất động sản quy mô lớn trên khắp các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, y tế & sức khỏe, sự kiện & đám cưới, hội nghị, giải trí, phân khúc giải trí, cuộc sống về đêm và giáo dục. Hòn đảo này sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt cho các thành viên cộng đồng Ekta của mình, đồng thời mở cửa cho những người đam mê giao thức và web3 khác muốn trở thành một phần của cơ sở hạ tầng của Đảo Ekta thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Cuối cùng, Đảo Ekta sẽ đóng vai trò chủ nhà cho dự án bảo tồn và rừng MetaTrees, kết nối trò chơi chơi để kiếm tiền MetaTrees với thế giới thực và thưởng cho người dùng vì đã bù đắp lượng khí thải carbon bằng cách trồng cây.

Ekta Assets

 • Ekta Assets là một tiện ích giúp mua và thanh toán tài sản vật chất trong thế giới thực một cách an toàn, đơn giản, nhanh chóng và dễ tiếp cận đối với nhiều người mua và người bán trên khắp thế giới. Ekta thực hiện điều này bằng cách sử dụng sức mạnh của chuỗi khối Ekta (EktaChain) để phân chia các tài sản vật chất, có lãi suất. Điều này cho phép mọi người mua tài sản, đồng thời tạo thu nhập cho thuê, tăng giá, sử dụng tài sản, cũng như các phần thưởng và ưu đãi trong thế giới thực và tiền điện tử khác cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng của EktaChain

Proof of Authority

 • EktaChain được cung cấp bởi cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA) có 16 nút xác thực. Trình xác thực xác định nút nào thắng trong quá trình đúc một khối. Cơ chế đồng thuận PoA cung cấp tốc độ và hiệu suất mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật.

Tương thích với EVM

 • EktaChain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), một công cụ tính toán gần như hoàn chỉnh Turing quản lý việc triển khai và thực thi các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum, giúp kết nối các mã thông báo ERC20 với EktaChain từ các mã khác Chuỗi khối dựa trên EVM hoặc Chuỗi thông minh Binance.

Cấp phép

 • Ekta một mạng được cấp phép, EktaChain chỉ cấp phép cho các tài khoản và nút được chỉ định để tham gia. Việc cấp phép có thể là cục bộ (sử dụng tệp cấu hình cấp nút) hoặc trên chuỗi (sử dụng hợp đồng thông minh cấp mạng).

Giám sát

 • Chuỗi khối EktaChain cho phép giám sát hiệu suất mạng và nút (Prometheus và Grafana) trong khi sử dụng API JSON-RPC để gửi giao dịch đến các nút.

Lưu trữ

 • EktaChain sử dụng RocksDB, cơ sở dữ liệu khóa-giá trị liên tục có thể nhúng, đảm bảo dữ liệu được phân loại thành hai danh mục phụ là dữ liệu Chuỗi khối và dữ liệu Trạng thái Thế giới.

P2P Network

 • Bằng cách sử dụng các giao thức mạng devp2p của Ethereum, EktaChain có thể tạo điều kiện giao tiếp giữa các khách hàng.

API hướng tới người dùng

 • EktaChain cung cấp API Ethereum trên mạng chính và API JSON-RPC của EEA hỗ trợ các giao thức WebSocket và HTTP.

Tokenomics EKTA

Tổng quan về Ekta

 • Tên: Ekta
 • Tên giao dịch: EKTA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Binance BEP20
 • Hợp đồng ERC20: 0x2f75113b13D136F861d212Fa9b572F2C79Ac81C4
 • Hợp đồng BEP20: 0x45808ce43eb2d7685ff0242631f0feb6f3d8701a
 • Tổng cung: 420.000.000 EKTA
 • Hiện tại đã phát hành: 19.562.494 EKTA
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 3.6$/1 EKTA

Phân bổ EKTA token:

Với tổng cung là 420 triệu Ekta coin và được phân bổ như sau:

 • Nhóm 13.5% – Các token này được phân bổ cho các thành viên sáng lập và không sáng lập của Ekta.
 • Cố vấn 2.5% – Những token này được phân bổ cho các cố vấn của Ekta.
 • Nền tảng 2.5% – Những token này sẽ được sử dụng vì lợi ích xã hội như quyên góp cho các tổ chức công ích hoặc tổ chức phi lợi nhuận.
 • Bán công khai 14.8% – Những token này được dành riêng cho công chúng mua.
 • Cầu nối 8% – Các mã thông báo này được dành riêng cho việc sử dụng cầu nối chuỗi chéo.
 • Phần thưởng đặt cược 20% – Những mã thông báo này được dành riêng cho phần thưởng của nhóm đặt cược.
 • Nhóm thanh khoản DEX 6% – Các mã thông báo này được dành riêng cho nhóm thanh khoản của các sàn giao dịch phi tập trung mà EKTA sẽ niêm yết.
 • Nhóm thanh khoản CEX 2.5% – Các mã thông báo này được dành riêng cho các sàn giao dịch tập trung mà EKTA sẽ niêm yết.
 • Tiếp thị 6% – Những mã thông báo này được dành riêng cho các hoạt động tiếp thị.
 • Quan hệ đối tác 9.6% – Những mã thông báo này được dành riêng cho hợp tác kinh doanh và quan hệ đối tác.
  Phát triển 14.6% – Những mã thông báo này sẽ được sử dụng cho sự phát triển lâu dài của Hệ sinh thái Ekta.

Lịch trình phát hành EKTA token:

 • Update ………..

EKTA token sale:

 • Nền tảng Ekta đã mở bán ICO ngày 17 tháng 1 năm 2021 với tổng số token bán ra là 62 triệu EKTA và thu về 60 triệu USD thông qua vòng mở bán này.

Hệ thống giảm phát của Ekta

 • Ekta có lịch đốt định kỳ. Mỗi dự án được khởi chạy trên EktaChain sẽ đốt các token EKTA được thu thập để giảm nguồn cung EKTA theo các trường hợp sử dụng cụ thể của chúng và giữ cho nền kinh tế token Ekta giảm phát.

EKTA token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của EKTA token:

 • Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng cho chương trình Staking
 • Mua bán trao đổi vật phẩm NFT trên Ekta NFT Marketplace

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển & Cố vấn

Berwin Tanco – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ekta

 • Berwin chuyên phát triển các công ty và dự án mạo hiểm để mở ra giá trị và tiềm năng thực sự của chúng. Sau một sự nghiệp thành công ở Mỹ và Trung Quốc, Berwin thành lập Equilibria Capital, một công ty phát triển bất động sản ở Indonesia. Ekta là kết quả của nền tảng của anh ấy và 12 năm anh ấy đã trải qua ở Indonesia.

Yog Shrusti – Ekta CSO và đồng sáng lập

 • Là một doanh nhân công nghệ hàng đầu ở Trung Đông với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phương tiện kỹ thuật số, Yog mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sự nhạy bén trong kinh doanh, bí quyết kỹ thuật và chiến lược trực tuyến cho nhóm Ekta.

Jason Zheng – Ekta CMO và đồng sáng lập

 • Trong hơn một thập kỷ, Jason đã làm việc với tư cách là trưởng bộ phận tiếp thị, PR hoặc tư vấn cho các công ty công nghệ tiêu dùng, AI và SaaS. Anh ấy là Giám đốc Tiếp thị hiện tại của Ekta, nơi kiến thức và kinh nghiệm của anh ấy được kết hợp với niềm đam mê cả đời của anh ấy để tạo ra tác động đến cuộc sống của mọi người.

Alex Shapiro – Ekta CTO

 • Alex chuyên về phát triển phần mềm tài chính, kỹ thuật và phân phối. Sự nhiệt tình giải quyết vấn đề và thử thách của anh ấy là điều đã thu hút anh ấy đến với Ekta, nơi anh ấy tin rằng sự hiểu biết sâu sắc của mình về thế giới tài chính là tài sản quý giá giúp thúc đẩy sự thay đổi.

Sven Milder

 • Sven là một doanh nhân khởi nghiệp, nhà đầu tư, nhà xây dựng liên doanh và nhà phát triển bất động sản. Hiện tại, với tư cách là Nhà sáng lập của Pitch House, anh ấy và nhóm của mình đã hướng dẫn hàng chục doanh nghiệp huy động được hơn 65 triệu đô la. Là một chuyên gia về giá trị quan hệ đối tác, anh ấy sẽ thúc đẩy sự hợp tác với Bất động sản, Công ty khởi nghiệp, NFT & Trò chơi đối với Nền tảng Ekta.

Malindi Strydom

 • Malindi có kiến thức sâu rộng về tiếp thị, sao chép và viết nội dung cho các thương hiệu toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và tiếp thị kỹ thuật số khiến cô ấy trở thành sự bổ sung quý giá cho nhóm Ekta.

Renata Papakon

 • Renata có kinh nghiệm tiếp thị sản phẩm và quản lý dự án trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Kiến thức chuyên sâu của cô bắt nguồn từ chiến lược tiếp thị và nền tảng hàng tiêu dùng cho phép cô kết nối người tiêu dùng với trải nghiệm sản phẩm liền mạch. Cùng với niềm đam mê bảo tồn môi trường, cô ấy là một phần không thể thiếu của Ekta và nhóm MetaTrees.

Yaz Boraie

 • Yaz có hơn 12 năm kinh nghiệm cấp cao trong quan hệ đối tác chiến lược. Nền tảng đa dạng của anh ấy bao gồm 5 năm làm việc tại một trong những kỳ lân công nghệ lớn của Thung lũng Silicon, cũng như thực hiện quan hệ đối tác chiến lược cho một trong những công ty khách sạn lớn nhất thế giới ở Las Vegas. Anh ấy là người ủng hộ nhiệt tình cho công nghệ chuỗi khối và tiền điện tử kể từ năm 2017.

Mikey Buencamino

 • Mikey là một người kỳ cựu trong ngành xuất bản trò chơi điện tử trong 15 năm đã ra mắt và quản lý vô số tựa game cho nhiều thể loại và nền tảng. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về quản lý sản phẩm, hành vi của người chơi, trò chơi hóa, vận hành, phân tích, v.v.

Alex Hogan

 • Alex là Giám đốc Dự án với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án trên khắp Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Anh ấy là một nhà đổi mới với con mắt tinh tường về chi tiết, kỹ năng giải quyết vấn đề nâng cao và có thể dựa vào tư duy vượt trội cũng như lịch sử lâu dài trong việc cung cấp các giải pháp nhạy cảm với thời gian để giúp các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp thành công trong thế giới siêu tốc ngày nay.

Alex Jackson

 • Alex Jackson là một người tự khởi nghiệp có động lực cao với nền tảng là một nhà nhân sự tổng quát. Niềm đam mê của anh dành cho Web 3 đã khơi dậy thêm mối quan tâm của anh đối với việc trao quyền chiến lược cho các nhà lãnh đạo và xây dựng văn hóa công ty trong môi trường làm việc từ xa với Web 3.

Hannah Khrisna

 • Hannah là một nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ kỹ thuật số giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị hơn một thập kỷ. Công việc của cô bao gồm thiết kế web, tài sản thế chấp tiếp thị truyền thống, tài sản tiếp thị kỹ thuật số và phát triển thương hiệu. Những năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và làm việc trong nhiều ngành khác nhau đã giúp cô phát triển các quy trình mang lại lợi ích cho mọi người tham gia vào các dự án mà cô thực hiện.

Jonathan Chen

 • Jonathan có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến lập trình và áp dụng sự sáng tạo của mình trong thiết kế trò chơi. Anh ấy tập trung vào việc phá vỡ cơ chế trò chơi và khám phá các giải pháp khác nhau để đạt được mục tiêu kinh doanh của các dự án mà anh ấy thực hiện.

Baraa Abdulla

 • Baraa đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi, văn hóa đại chúng và Thể thao điện tử hơn 10 năm với tư cách là người dẫn chương trình và nhà sản xuất. Đã sản xuất một chương trình truyền hình trò chơi trên Đài truyền hình quốc gia Bahrain trong hơn 2 năm cùng với các vị trí mà anh ấy nắm giữ như đọc tin tức, đưa tin và trình bày các chương trình truyền hình khác. Anh ấy được biết đến với tư cách là người dẫn chương trình và Emcee cho nhiều Esports, game, văn hóa đại chúng và các thể loại sự kiện khác trên khắp thế giới.

John Lee

 • John Lee là giám đốc điều hành trò chơi điện tử lâu năm với các vị trí cấp C tại ESL (thoát khỏi Modern Times Group), Zenimax Media Ltd (thoát khỏi Microsoft) và Gigamedia (NASDAQ: GIGM). Bắt đầu từ năm 2018, John bắt đầu đầu tư mạnh vào giao điểm của trò chơi và chuỗi khối, điều này đã dẫn đến danh mục đầu tư đa dạng gồm các công ty trò chơi DeFi, metaverse và NFT hàng đầu.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư & Đối tác của Ekta gồm: Upfire, Blockchain, Sotatek, Xanpool, Mutichain, Entersoft, Airdrop Tech, Quill Audits …

Roadmap

Quý 3/2022

 • Khởi chạy Ekta Portal
 • Portal NFT Mint

Quý 1/2023

 • Khởi chạy Ekta NFT Marketplace
 • Phát hành MetaTrees Game

Quý 2/2023

 • Khởi chạy Ekta Real Estate
 • Khởi chạy Ekta Island

Tỷ giá hiện tại của EKTA token?

Tỷ giá Ekta token trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,014327 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 161,052 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ EKTA sang USD theo thời gian thực. Ekta giảm 57,60% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1756, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $280,268 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 19.562.494 EKTA và tổng cung là 420.000.000 EKTA coin.

 

Mua bán EKTA token ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến  hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT … EKTA token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán EKTA token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến  hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua EKTA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán EKTA tokenCặp giao dịch
MEXC.comEKTA/USDT
Probit.comEKTA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ EKTA token ở đâu?

EKTA token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Binance vì vậy anh em có thể lưu trữ đồng này ở những ví như:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ EKTA ở những ví sàn như: MEXC, Probit.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*