Electroneum (ETN)

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Electroneum là gì?có nên đầu tư vào tiền điện tử Electroneum không? 

Electroneum là gì?

Electroneum có ký hiệu là (ETN) là đồng tiện điện tử cũng giống như bitcoin được phát triển trên công nghệ blockchain, sử dụng giao thức mạng ngang hàng per-to-per . được thiết kế để thu hút người sử dụng điện thoại di động, và bạn hoàn toàn có thể đào Electroneum ETN thông qua ướng dụng đào miễn phí trên thiết bị di động hoặc PC. đây là điểm nổi bật hơn so với những coin khác.

Electroneum là gì?
Electroneum là gì?

 

Electroneum sử dụng thuật toán CryptoNote , và được chào bán vào ngày 14-9-2017, những ai mua vào thời điểm đó được hưởng 50% bonus thêm. và giảm dần qua các giai đoạn. dự kiến electronueum sẽ lên sàn vào ngày 1-11-2017. trang web chính thức của electroneum là electroneum.com .

=> vậy có nên đầu tư vào Electroneum không ? mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Có nên đầu tư vào Electroneum không?

để biết có nên đầu tư vào Electroneum trước tiên các bạn cần tìm hiểu Electroneum xuất thân từ đâu và ai là người tạo ra nó trước nhé.

Những người phát triển và hình thành nên Electroneum

Họ có một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm do Richard Ells dẫn đầu. Richard Ells thành lập cơ quan kỹ thuật số thành công cách đây 20 năm.

nhóm phát triển của Electroneum
nhóm phát triển của Electroneum

Gần đây hơn vào năm 2013 ông đã thành lập Retortal.com. Retortal có một nhóm 40 nhà phát triển và thiết kế một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Retortal hiện có giá trị trên 50 triệu USD.

và đến tháng 10/2017 nhóm này đã cho ra đời Electroneum.

Vì sao  nên đầu tư vào Electroneum 

Electroneum là đồng tiền dễ sử dụng hơn những đồng tiền điện tử hiện nay, và Electroneum hướng tới thị trường là ai cũng có thể sử dụng được, vì các ứng dụng được cài trên điện thoại, và cho khai thác miner dễ dàng. mục tiêu là toàn thế giới sẽ sử dụng Electroneum . tương lai nó có thể nó sẽ bắt kịp được cả đồng tiền bitcoin.

Electroneum là một công ty được thành lập ở nước anh.

chi tiết về Electroneum: 

+ Ngày bán Token: 14 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10.
+ Tiền xu có sẵn để bán: 6,3 tỷ.
+ Giá $ 0,01 cho mỗi mã thông báo.
+ Phương thức thanh toán: Bitcoin hoặc Ethereum.
+ Giảm giá:* 28 tháng 9 đến 4 tháng 10 giảm 30%.* 5- 11 tháng 10 giảm 20%* 12-19 tháng 10 – giảm 10%Thêm 1% tiền thưởng

Tỷ giá hiện tại của Electroneum (ETN Coin)

Tỷ giá Electroneum
Tỷ giá Electroneum
  • ETN Coin lên sàn từ 2/11/2017 giá khi lên sàn là 0.0944$/1 ETN, thời điểm giá ETN tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0.185$/1 ETN.
  • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì ETN Coin có tổng vốn hóa thị trường là 33 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 162 nghìn USD, giá hiện tại đang là 0.00345$/1 ETN và đang đứng top 109 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua Electroneum (ETN Coin ) trên các sàn như: KucoinCryptopia, Qryptos .. Trong đó khối lượng giao dịch ETN nhiều nhất là sàn Kucoin.com chiếm tới 50%, Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong top các sàn giao dịch hiện nay. Mình đã có một số bài viết hướng dẫn tạo tài khoản cũng như trade coin trên Kucoin các bạn có thể tham khảo

Nơi lưu trữ ETN

Các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên Kucoin hoặc tải ví ETN trên trang chủ Electroneum.com để lưu trữ nhé.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Electroneum là gì? và c4ó nên đầu tư vào Electroneum không?. với những dự án ICO chưa lên sàn thì tỉ lệ rủ ro hoặc  x5, x10 rất cao nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hoặc đầu tư vào nhiều sàn chứ không nên bỏ trứng vào một giỏ đó là kinh nghiệm của mình . các bạn có thể vào đây để tham khảo những dự án khác nhé. chúc các bạn đầu tư đúng đắn và kiếm được nhiều tiền.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*