ELF Wallet là gì? Thông tin về đồng ELF Token

ELF Wallet là gì?

ELF Wallet là một ứng dụng ví DeFi tự xây dựng trên Mạng DRAC, cung cấp nhiều tính năng hữu ích như ví đa chuỗi, sàn giao dịch phi tập trung, trình duyệt Dapp, hệ sinh thái token, hệ sinh thái dapp, thị trường giao dịch NFT, biểu đồ, và trao đổi chuỗi chéo. Nhiệm vụ của ELF Wallet là xây dựng một ví Mạng DRAC có khả năng tương thích giữa các chuỗi và đa chuỗi. Đồng thời, cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội thông qua giao diện người dùng trực quan. ELF Wallet hình dung ví như một công cụ trao quyền cho cá nhân để tiếp cận công nghệ Tài chính phi tập trung (DeFi), cùng với một loạt tính năng như một “con dao quân đội Thụy Sĩ”. Với việc tích hợp các giao thức và ứng dụng phi tập trung bổ sung, Ví ELF sẽ hiệu quả và đáng tin cậy mở khóa sức mạnh của mạng DRAC.

ELF Token là gì?

ELF Token là đồng coin gốc được sử dụng trên nền tảng ELF Wallet. Ban đầu, ELF sẽ được phát hành dưới dạng Token DRC-20 trên sàn giao dịch TEDDYswap(DRAC), và sẽ được liên kết với Mạng DRAC. ELF có 4 tiện ích chính trong hệ sinh thái ELF Wallet bao gồm:

 • Đầu tiên, nó cung cấp các tình huống ứng dụng trong ví, bao gồm việc thêm logo cho Token và DApp, xếp hạng Token và DApp, theo dõi xu hướng Token và DApp, cùng với các dịch vụ quảng cáo tích hợp trong ví.
 • Thứ hai, người dùng có thể đặt cược ELF Token để nhận được các khoản giảm phí trên các dịch vụ khác nhau mà ví cung cấp. Bằng cách đặt cược số lượng ELF phù hợp, người dùng có thể nhận được giảm phí.
 • Thứ ba, Stake số lượng token ELF thích hợp để đủ điều kiện nhận cấp cao cấp. Cấp cao cấp này sẽ mở khóa một số tính năng cao cấp của ví, bao gồm nhưng không giới hạn ở các cơ chế phân tích, theo dõi và cảnh báo chi tiết về ví.
 • Cuối cùng, ELF sẽ hoạt động như một Token quản trị cho nền tảng ELF Wallet. Những người nắm giữ ELF Token sẽ có quyền tham gia vào quá trình ra quyết định liên quan đến hướng và thông số của các tính năng của ví. Điều này bao gồm thiết lập phí và xác định cấu trúc phần thưởng, cùng với các hoạt động quản trị khác.

Những vấn đề và giải pháp của ELF Wallet?

Những vấn đề hiện tại của ví hiện tại:

 • Việc áp dụng công nghệ chuỗi khối, ví Web3 và các sản phẩm DeFi khác nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho hệ thống tài chính hiện tại. Tuy nhiên, quá trình học và sử dụng DeFi có một số những vấn đề và tạo ra rào cản cho nhiều người dùng trong việc tận dụng các sản phẩm DeFi. Lý do cho điều này là do người dùng cần phải nắm bắt cách tạo ví, chuyển tiền điện tử và tài sản giữa các ví, đặt cọc và hoán đổi tài sản – đồng thời sử dụng các ứng dụng khác nhau. Hơn nữa, DeFi thiếu thông tin chung cho người dùng mới, tạo ra rào cản trong quá trình gia nhập. Người dùng phải tự tìm hiểu và vượt qua các hạn chế thông tin này, đồng thời xử lý các nguồn tài nguyên phân tán và thiếu tài liệu ứng dụng phù hợp. Đây là một trong những lý do chính gây trở ngại cho việc áp dụng DeFi một cách rộng rãi và tiếp cận công chúng.

Các giải pháp của ELF Wallet:

 • ELF Wallet đặt mục tiêu giảm khoảng cách trong lĩnh vực DeFi bằng cách cung cấp các công cụ DeFi thiết yếu cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm thông qua giao diện tập trung vào người dùng, đầy đủ tính năng, an toàn và dễ sử dụng.
 • Trong tương lai gần, ELF Wallet sẽ trở thành một ví nhẹ, tập trung vào trải nghiệm người dùng, hỗ trợ tích hợp ứng dụng phi tập trung (dApp) không có phí sử dụng và hoán đổi chuỗi chéo một cách trực quan. Ví nhẹ của ELF sẽ có giao diện người dùng mượt mà và khả năng gửi, đặt cược và trao đổi Token.
 • Về lâu dài, ELF Wallet sẽ trở thành một ví Web3 phi tập trung, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời, tích hợp các chức năng Web3 vượt trội về chuỗi và cung cấp một nền tảng toàn diện cho hoán đổi liên chuỗi và liên chuỗi, khóa thanh khoản, mua tiền điện tử và tích hợp phần cứng với các plugin từ các đối tác bên thứ ba.

Tokenomics ELF Wallet (ELF)

Tổng quan về ELF Wallet:

 • Tên: ELF Wallet
 • Tên giao dịch: ELF
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: DRAC, Binance BEP20
 • Hợp đồng BEP20: 0x56d594d76b37be83c54abf8a4747d60ce58d32c2
 • Tổng cung: 978,177,412 ELF
 • Lên sàn: Tháng 10/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.000172$/1 ELF

Phân bổ ELF Token:

Với tổng cung là 978,177,412 ELF Coin và được phân bổ như sau:

 • 32% ELF token được phân bổ cho những người nắm giữ Teddy NFT ICO
 • 4% ELF token được phân bổ cho những người nắm giữ DRAC thông qua Airdrop
 • 4% được phân bổ cho những người nắm giữ TeddyV2 thông qua Airdrop
 • 30% ELF token được phân bổ cho nhóm
 • 20% được phân bổ cho thanh khoản trên sàn PancakeSwap
 • 10% được phân bổ làm thanh khoản trên những sàn CEX.

Mục đích của ELF Wallet là gì?

ELF Wallet đang cố gắng lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực DeFi bằng cách cung cấp một giao diện tinh vi đáp ứng nhu cầu của cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Ví cung cấp các tính năng DeFi quan trọng trong một giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng, an toàn và dễ sử dụng.

Hiện tại, Elf Wallet tập trung vào việc cung cấp một trải nghiệm người dùng xuất sắc thông qua một ví nhẹ dựa trên DRAC. Điều này cho phép tích hợp mượt mà với các ứng dụng phi tập trung (dApp) và giao dịch chuỗi chéo đơn giản. Ví nhẹ có giao diện người dùng đơn giản và cho phép người dùng dễ dàng gửi, đặt cược và trao đổi mã thông báo.

Trong tương lai, Elf Wallet dự định phát triển thành một ví Web3 phi tập trung mang đến trải nghiệm người dùng được cải thiện. Ví sẽ hỗ trợ hoán đổi liên chuỗi và chuỗi chéo bằng cách tích hợp các dịch vụ Web3 trên nhiều mạng chuỗi khác nhau. Ngoài ra, ví sẽ bao gồm các tính năng như khóa thanh khoản, mua tiền điện tử fiat và tương tác với các plugin phần cứng từ bên thứ ba, mở rộng tiềm năng của nó như một nền tảng đa chức năng.

Những tính năng chính của ELF Wallet?

ELF Wallet là một ví đa chuỗi trong môi trường Web3. Nó cung cấp các tính năng chính sau:

 • Hệ thống phi tập trung và hoàn toàn minh bạch: Ví ELF hoạt động trong một hệ thống không tập trung, giúp đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối. Nó không yêu cầu người dùng đăng ký và không lưu trữ dữ liệu cục bộ, giữ cho người dùng toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của mình.
 • Quản lý tài sản an toàn và có trách nhiệm: Ví ELF cung cấp một hệ thống quản lý tài sản đảm bảo và có trách nhiệm. Người dùng sở hữu khóa riêng tư của họ và ví ELF áp dụng nhiều lớp bảo mật để đảm bảo an toàn. Nền tảng cũng được thiết kế để tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Với các tính năng này, Ví ELF Wallet mang đến một giải pháp đa chuỗi trong Web3 cho việc quản lý tài sản và tiền điện tử, với sự an toàn và tính minh bạch cao.

Team phát triển và đối tác của ELF Wallet?

Team phát triển

Team ELF Wallet là một nhóm gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế, những người đam mê blockchain và các chuyên gia CNTT, chuyên mang đến giải pháp ngân hàng tiếp theo cho thế giới. ELF Wallet tin rằng công nghệ chuỗi khối là tương lai. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người đều có thể truy cập vào các sản phẩm DeFi. Để thúc đẩy thế hệ tiếp theo của trải nghiệm người dùng, ELF Wallet bắt đầu bằng việc điền vào những khoảng trống còn thiếu về UX. DRAC được lựa chọn vì ELF Wallet tin rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của DeFi. Nhờ sử dụng kinh nghiệm sâu sắc với các ứng dụng DeFi, ELF Wallet có thể mang đến một tương lai ngân hàng phi tập trung cho mọi người, mỗi khi thực hiện một giao dịch. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của ELF Wallet:

Đối tác của ELF Wallet:

Roadmap ELF Wallet

Quý 4/2021

 • Khởi chạy/IDO
 • Xây dựng chiến dịch quảng cáo
 • Phân bổ ELF Token
 • Ra mắt Ví điện tử

Năm 2022 + 

 • Ra mắt Swap Cross-Chain
 • Ra mắt chương trình Đặt cược – tích hợp vào chuỗi khối DRAC

Hướng dẫn mua bán ELF Wallet (ELF) Token?

ELF Wallet (ELF) hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., ELF Token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán ELF theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ELF token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán ELF tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ELF Token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua ELF Token
MEXC.com ELF/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua ELF
PanCakeSwap ELF/USDT Link đăng ký sàn PancakeSwap và mua ELF

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ ELF Token ở đâu?

ELF Wallet (ELF) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ ELF Token trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Hoặc anh em có thể lên trang chủ của ELF Wallet tải ví về cài đặt và sử dụng link trang chủ của nền tảng: https://www.elfwallets.com/

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ELF token ở trên sàn giao dịch: MEXC.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*