Elon Musk: Bitcoin có cấu trúc khá hoàn hảo, tiền giấy sẽ biến mất

Doanh nhân công nghệ và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng cấu trúc của Bitcoin ( BTC ) là khá tuyệt vời và tiền kỹ thuật số là cách chuyển giá trị tốt hơn nhiều so với các tờ tiền giấy. Thông tin từ trang đầu tư Podcast vào ngày 19 tháng 2.

elon musk dự đoán bitcoin vẫn sẽ thay thế tiền giấy
elon musk dự đoán bitcoin vẫn sẽ thay thế tiền giấy

Trả lời câu hỏi về việc liệu Bitcoin có trở thành loại tiền điện tử bản địa duy nhất của Internet hay không, Musk nói rằng cấu trúc Bitcoin khá tuyệt vời, và ông cho rằng, một trong những nhược điểm của tiền điện tử là tính toán khá tốn năng lượng . Vì vậy, phải có một số loại ràng buộc về việc tạo ra tiền điện tử. Nhưng nó rất tốn năng lượng để tạo ra Bitcoin gia tăng vào thời điểm này.

Về lưu ý này, Musk nhấn mạnh rằng, đó sẽ không phải là một cách sử dụng tốt tài nguyên của Tesla để tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi thực sự đang cố gắng đẩy nhanh tiến bộ của năng lượng bền vững.

Musk tiếp tục nói rằng tiền điện tử vượt qua sự kiểm soát tiền tệ […] tiền giấy sẽ biến mất và tiền điện tử là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với các tờ giấy, điều đó là chắc chắn. “

Tháng 2 năm ngoái, Musk đã tweet rằng anh ta chỉ sở hữu 0,25 BTC. Anh ấy lưu ý trong cùng một tweet rằng ngoài 0,25 BTC mà một người bạn đã trao cho anh ấy cách đây nhiều năm trước, anh ấy “thực sự sở hữu [s] zero cryptocurrency “.

Trước đây, người chơi ngành công nghiệp lớn cũng cho rằng Bitcoin chiếm một vị trí độc đáo như một cửa hàng có giá trị hoặc “vàng kỹ thuật số.” Mike Novogratz , một cựu đối tác Goldman Sachs và người sáng lập của ngân hàng thương mại crypto Galaxy kỹ thuật số, nói rằng “Bitcoin sẽ được kỹ thuật số vàng, một nơi mà bạn có tiền có chủ quyền, không phải tiền của Mỹ , không phải tiền của Trung Quốc , Bitcoin sẽ là đồng tiền chủ lực.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter , Jack Dorsey – người nổi tiếng với niềm tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền bản địa của Internet Internet – cho biết hồi đầu tháng này rằng [Bitcoin] cảm thấy đó là loại tiền tệ nhất, so với những người khác đang làm những việc có mục đích chung hơn hoặc điện toán phân tán […] Tôi nghĩ rằng [ không gian altcoin ] đã tạo ra một số ý tưởng thực sự tuyệt vời, nhưng tôi tập trung vào tiền tệ và khía cạnh giao dịch.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*