Elongate

Elongate token là gì? Elongate coin là gì?

Elongate token là một đồng tiền điện tử sử dụng nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh Binance Smart Chain (BSC). Elongate là một meme coin được lấy cảm hứng từ một tweet lan truyền từ tỷ phú nổi tiếng Elon Musk, người có tầm ảnh hưởng trong thế giới tiền điện tử gần đây. Lorenzo Andree và một số người khác đã nhanh chóng xây dựng ElonGate trở thành một loại tiền điện tử nhằm mục đích làm điều tốt cho cộng đồng của họ. Andree và nhóm của anh ấy đã phát triển một hệ thống để quyên góp tiền thu được từ ElonGate cho một số lý do chính đáng.

Theo trang web chính thức của Elongate, Elongate token là một đồng tiền giảm phát không ma sát, năng suất cao, được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Mặc dù đồng xu dường như được làm như một trò đùa, nhưng nó đã trở nên phổ biến trên internet và trong số những người hâm mộ Elon Musk. Bất cứ khi nào Elon Musk tweet, đặc biệt là điều gì đó liên quan đến tiền điện tử. Trang web Elongate cũng nói rằng 10% thuế được tính cho các giao dịch, trong đó phần lớn được dành cho các tổ chức từ thiện. Không giống như Dogecoin, có bản chất là lạm phát, Elongate Coin có tính chất giảm phát, có nghĩa là không có đồng xu mới nào có thể được khai thác sau khi đạt đến giới hạn. Vì vậy, nếu đồng tiền này trở nên thực sự phổ biến, nó có rất nhiều tiềm năng để tăng giá.

Tổng quan về Elongate

 • Tên: Elongate
 • Tên giao dịch: Elongate
 • Nền tảng: Binance Smart Chain, BSC, BEP 20
 • Hợp đồng: https://bscscan.com/token/0x2A9718defF471f3Bb91FA0ECEAB14154F150a385
 • Tổng cung tối đa: 1.000.000.000.000.000 Elongate token
 • Hiện tại phát hành: 475,627,976,172,486 Elongate
 • Tổng nguồn cung: 569,000,000,000,000 ELONGATE
 • Lên sàn: Tháng 4/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000836$/1 Elongate

Những giá trị của Elongate?

 • Từ thiện: Bằng cách quyên góp cho tổ chức từ thiện, chúng tôi nhắc nhở bản thân về bổn phận của mình là làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.
 • Cộng đồng: Được thành lập bởi cộng đồng và vì cộng đồng, chúng tôi tự hào về sứ mệnh tập thể của mình. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và các cộng đồng khác, và chúng tôi rất vui khi làm điều đó.
 • Minh bạch: Chúng tôi chia sẻ thông tin minh bạch với nhau và cộng đồng. Chúng tôi có tổ chức, gắn kết và tất cả đều thúc đẩy theo cùng một hướng.
 • Bền vững: Tương lai đang đến và chúng tôi đã sẵn sàng cho nó. Chúng tôi đưa ra mọi quyết định với sự cân nhắc về các hiệu ứng gợn sóng của nó và chúng tôi cam kết có tầm nhìn dài hạn.

Elongate token được phân bổ thế nào?

Với tổng cung là 1 triệu tỷ Elongate coin và được phân bổ như sau:

 • 40% Elongate được bán trong vòng Pre-Sales
 • 41.2% tương đương với 412,002,373,603,282 Elongate được đốt bỏ ngay từ đầu.

Cách tính 10% phí giao dịch phát sinh trong nền tảng Elongate:

Ví dụ bạn chuyển cho người khác 100$ bằng Elongate bạn của bạn sẽ nhận được 90$ trong tài khoản. Còn 10$ sẽ là phí giao dịch và 10$ phí giao dịch này sẽ được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • 5$ sẽ được phân bổ làm phần thưởng cho những người nắm giữ Elongate token và một nữa sẽ đốt bỏ.
 • 3$ sẽ được phân bổ cho việc từ thiện và duy trì nền tảng.
 • 2$ còn lại sẽ được phân bổ cho Pool thanh khoản.

Ví quỹ từ thiện cộng đồng: 0x122C3B80e82eDe80cc096041B1330bD9d0b593cD

Ví quỹ tiếp thị cộng đồng: 0xDB2d32c613A06fDCF32014a29902e2Ce9b6BB3cA

Quỹ Logistics & Doanh nghiệp Cộng đồng: 0x9ec2d18c51Cb0b74C66AC43D893Bf75f344a4462

Quỹ tặng phẩm cộng đồng: 0x99D07A9F91DEC1715f01a6e6b3bFCea19443fa69

Hệ sinh thái ElonGate

ElonGate Token

 • ElonGate là một token BEP20 được phát hành trên Chuỗi thông minh Binance với tổng nguồn cung cố định là 1 triệu tỷ token. Ý tưởng về ElonGate với mục đích từ thiện đã tham gia vào một chiến dịch bán trước được tổ chức bởi DxSale, một nền tảng quản lý mã thông báo phi tập trung, chuỗi chéo, như một dịch vụ. Hơn nữa, nhóm thanh khoản mã thông báo ban đầu của ElonGate đã được khóa trong Bộ khóa thanh khoản được chứng nhận DeFiLaunch của DxSale, đảm bảo an toàn và bảo mật cho cộng đồng các nhà đầu tư.

PancakeSwap

 • PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên chuỗi thông minh (DEX) của Binance để hoán đổi mã thông báo BEP-20. Để tạo điều kiện cho đợt chào bán công khai ban đầu của ElonGate, PancakeSwap cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi khả năng trao đổi BNB của họ lấy ElonGate. Phù hợp với cách tiếp cận thực dụng, ElonGate sẽ được liệt kê vào các sàn giao dịch lớn trong tương lai gần.

Binance Smart Chain

 • Binance Smart Chain (BSC) là một mạng lưới blockchain chạy song song với Binance Chain. Trái ngược với Binance Chain, BSC có chức năng hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Chuỗi thông minh Binance cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi khả năng tương tác bổ sung để hỗ trợ các khoản đầu tư của họ thông qua các ví dựa trên Ethereum, chẳng hạn như MetaMask. Một lợi thế bổ sung của việc phát hành mã thông báo ElonGate trên BSC là nó cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi trải nghiệm blockchain giá cả phải chăng thông qua phí giao dịch nhỏ hơn so với Mạng Ethereum.

Gnosis Safe Multisig

 • Là một tính năng bảo mật bổ sung cho nhóm mã thông báo / thanh khoản của ElonGate, nền tảng Gnosis Safe Multisig đã được triển khai. Gnosis Safe Multisig là một ví hợp đồng thông minh yêu cầu số lượng người tối thiểu để phê duyệt một giao dịch trước khi nó có thể xảy ra (M-of-N). Điều này có nghĩa là cần có nhiều chữ ký từ toàn bộ nhóm lãnh đạo cho bất kỳ tương tác mã thông báo nào với ví LP.

Tokenomics

 • Tiện ích của mã thông báo có thể được tóm tắt thành 3 nguyên tắc cơ bản: kiếm, đốt (thông qua khai thác mã thông báo) và từ thiện.

Kiếm tiền

Khía cạnh kiếm tiền của ElonGate được hỗ trợ bởi mức thuế áp đặt 10% cho tất cả các giao dịch. Năm phần trăm thuế này được phân phối lại cho cộng đồng, tỷ lệ thuận với số token mà họ nắm giữ. Hệ thống này khuyến khích cộng đồng những người sở hữu của chúng tôi, những người lần lượt hỗ trợ ElonGate để biến nó trở thành một phong trào bền vững. Các chi tiết khác được nêu dưới đây:

1. Năm phần trăm thuế được phân phối lại cho cộng đồng những người nắm giữ của chúng tôi, tỷ lệ với mã thông báo ElonGate mà họ nắm giữ.

2. 5% còn lại được chuyển trở lại dưới dạng mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản vào Nhóm thanh khoản PancakeSwap (LP). Trên cơ sở hai tuần một lần, 60% số mã thông báo LP mới được tích lũy sẽ bị xóa khỏi nhóm thanh khoản và phần lớn số này sẽ được sử dụng làm tiền thu được cho các tổ chức từ thiện đã chọn của chúng tôi.

Điều độc đáo về hệ sinh thái ElonGate là nó cung cấp một cam kết thiện chí về bản chất đầu cơ của giao dịch tiền điện tử – cả giao dịch đến và đi đều phản ánh bản chất hoạt động từ thiện của ElonGate. Ví dụ: một giao dịch gửi đi đóng góp vào nhóm thanh khoản, trong đó các mã thông báo được xóa và chiếm đoạt làm tiền thu được cho các tổ chức từ thiện đã chọn của chúng tôi.

Tỷ giá hiện tại của Elongate token?

Tỷ giá ELONGATE token trực tiếp hôm nay là 0.00000008874 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,659,764 USD. Chúng tôi cập nhật ELONGATE sang giá USD theo thời gian thực. ELONGATE tăng 0,32% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3123, với mức vốn hóa thị trường trực tiếp không có sẵn. Nguồn cung cấp tuần hoàn không có sẵn và giá trị tối đa. Tổng cung cấp 1.000.000.000.000.000 ELONGATE.

 

 

Mua bán Elongate token ở đâu?

Để mua Elongate trước tiên các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, mình có một số bài viết cách mua bán trên sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách nhé.

Sau khi có USDT rồi các bạn chuyển lên các sàn bên dưới để mua bán Elongate token nhé:

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ Elongate token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Elongate token như:

 • Metamask
 • Binance Wallet Chain
 • Trustwallet …

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Elongate trực tiếp trên những sàn mình nêu trên cũng được hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*