Enzyme là gì? MLN Coin là gì? Mua bán & Tạo ví MLN Coin ở đâu?

Enzyme là gì? MLN Coin là gì?

Enzyme (MLN Coin) trước đây được gọi là Melon Protocol, là một trình quản lý tài sản trên chuỗi cho phép người dùng triển khai các chiến lược giao dịch tiền điện tử thông qua các hầm chứa. MLN là mã thông báo gốc của nền tảng và được người dùng Enzyme trả gián tiếp dưới dạng phí gas trong mô hình mã thông báo mua lại và đốt.

Enzyme nhằm mục đích phân cấp quản lý tài sản truyền thống, một lĩnh vực trước đây là lĩnh vực của các công ty và cố vấn tài chính chuyên nghiệp. Ý tưởng là tiền điện tử MLN có thể hạ thấp các rào cản gia nhập để quản lý tài sản, mở ra khả năng tiếp cận với nhiều người tiêu dùng toàn cầu hơn.

Tổng quan về Enzyme

 • Tên: Enzyme
 • Tên giao dịch: MLN
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0xec67005c4e498ec7f55e092bd1d35cbc47c91892
 • Tổng cung: 1,824,437 MLN
 • Hiện tại đã phát hành: 1,792,737.63 MLN
 • Lên sàn: Tháng 2/2017
 • Giá khi lên sàn: 38.99$/1 MLN
 • Giá cao nhất từ khi lên sàn: 250.62$/1 MLN
 • Giá tại thời điểm mình viết bài viết này: 90.1$/1 MLN

Lịch sử Enzyme

Enzyme trước đây là Melonport AG được thành lập vào tháng 7 năm 2016 với tư cách là một công ty tư nhân có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Nhiệm vụ duy nhất của họ là phát triển Melon, một máy tính quản lý tài sản được xây dựng trên Ethereum. Vào tháng 2 năm 2017, công ty đã huy động tiền thông qua việc bán mã thông báo để gây quỹ phát triển.

Nhóm nhận thấy ngày càng có nhiều loại tài sản được mã hóa trong tương lai và do đó, Melon không chỉ là một công cụ quản lý đầu tư tiền điện tử mà còn là cơ sở hạ tầng để quản lý đầu tư nhiều loại tài sản 3.0 trong tương lai. Melonport AG đã phát hành v1.0 của giao thức Melon vào tháng 2 năm 2019 và sau đó sẽ ngừng hoạt động, chuyển giao quyền kiểm soát cho Melon Council DAO, hiện đang chạy trên aragonOS.

Giao thức Melon nhằm mục đích cho phép người tham gia thiết lập, quản lý và đầu tư vào các quỹ tài sản kỹ thuật số theo cách mở, cạnh tranh, minh bạch và phi tập trung. Melon cho phép các nhà quản lý tài sản tạo ra các phương tiện đầu tư mã hóa của riêng họ và xác định các thông số chính (bao gồm cấu trúc phí, trao đổi giao dịch, vũ trụ tài sản, quản lý rủi ro, nhà đầu tư), lần lượt được triển khai vào blockchain và được thực thi bởi các hợp đồng thông minh, trái ngược với được viết trong một bản cáo bạch của quỹ và được điều hành và kiểm soát bởi các trung gian. Do đó, các nhà đầu tư được đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số tổng hợp sẽ được quản lý và quản lý chính xác như được chỉ định trong thiết lập phương tiện đầu tư trên chuỗi. Điều này tối ưu hóa các quy trình hiện tại trong quản lý quỹ ở một mức độ lớn dẫn đến tiết kiệm chi phí, thời gian và hoạt động.

Melon tạo sự khác biệt với các giao thức quản lý tài sản khác bằng cách trở thành cơ sở hạ tầng phi tập trung đầu tiên thuộc loại này và bằng cách cho phép các nhà đầu tư giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư của họ, cho phép họ duy trì quyền giám sát tài sản của chính họ mọi lúc. Cụ thể hơn, Melon mở ra những cơ hội sau:

 • Mở khóa nhiều trường hợp sử dụng gốc của Web3 (ví dụ: quản lý kho bạc DAO, quỹ đặt cược, quỹ dự đoán, quỹ sưu tập tiền điện tử-kittie, v.v.)
 • Bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu đều có thể thiết lập hồ sơ theo dõi trên chuỗi và xây dựng phần nào “CV” trên chuỗi
 • Cho phép mọi người kiếm tiền từ tài năng của họ thông qua phí quản lý và hiệu suất
 • Giảm các rào cản gia nhập, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với nhiều cơ hội đầu tư minh bạch (quỹ).
 • Tạo và quản lý các phương tiện đầu tư gốc Web3 (ví dụ: Melon cho văn phòng trung gian và trung gian, các sàn giao dịch phi tập trung cho các địa điểm giao dịch, Hợp chất và các phương tiện khác để cho vay / vay và Numerai để tìm nguồn thông tin)
 • Quản lý rủi ro trên chuỗi giúp ngăn chặn “hành vi xấu” trong quản lý tài sản.

Tại sao nên sử dụng Enzyme?

Enzyme cho phép Người gửi tiền tương tác với Vault theo cách không giám sát và yêu cầu sự tin tưởng tối thiểu giữa các bên. Người quản lý Vault có thể bị ràng buộc thực hiện một số hành động nhất định hoặc bị người khác cấm. Hơn nữa, tính toán trực tiếp có sẵn cho cả hiệu suất và phí có thể được cung cấp với dữ liệu trên chuỗi bằng cách sử dụng Enzyme. Đồng thời cũng cho phép truy xuất dữ liệu báo cáo hữu ích khác (ví dụ: lịch sử giao dịch hoặc tiền gửi / rút tiền) và cung cấp một cách minh bạch cho người dùng. Các chính sách như phí hoặc hành vi xung quanh các khoản đầu tư có thể nhanh chóng được định cấu hình và áp đặt ở cấp độ Vault. Vault có thể ủy quyền giao dịch và các chức năng khác của Vault cho các địa chỉ của bên thứ ba.

Mua bán MLN Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này MLN coin đã được niêm yết trên tổng cộng là 21 sàn giao dịch lớn nhỏ như:  Binance.com, Gate.ioHuobi.comMEXC.com, OKex.com, … Trong đó khối lượng giao dịch MLN nhiều nhất là sàn Binance chiếm khoảng 30% tổng khối lượng giao dịch của các sàn cộng lại, Binance là sàn số 1 thế giới hiện nay hỗ trợ giao dịch bằng tiền VNĐ vì vậy bạn nào có ý định mua MLN hoặc trade coin thì nên tạo tài khoản trên sàn này và mua bán nhé, mình có một số bài viết chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua:

Tạo ví & lưu trữ MLN coin ở đâu?

MLN coin được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở bất kỳ ví nào hỗ trợ ERC đều ok cụ thể như ví: Metamask, Trustwallet, Myetherwallet, Ledger Nano … Ngoài ra nếu các bạn trade ngắn hạn hoặc tích trữ không lâu thì hoàn toàn có thể tích trữ trên những sàn giao dịch mình nêu trên hoàn toàn rất ok và không mất phí tích trữ nhé.

Thông tin thêm về Enzyme

 • Websitehttps://enzyme.finance
 • Twiter: https://twitter.com/enzymefinance
 • Github: https://github.com/enzymefinance
 • Telegramhttps://t.me/enzymefinance
 • Discord: https://discord.enzyme.finance

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*